Nếu bạn đang cần đưa file PPT sang trọng Word để phù hợp với mục đích của bản thân thì hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ phía dẫn các bạn một cách làm vô cùng dễ dàng và đơn giản nhé!


Tại sao phải chuyển PPT sang trọng Word?

PowerPoint (PPT) với Word là hai phần mềm hữu ích nhưng mà dân văn phòng áp dụng để ship hàng cho quá trình hàng ngày. Hiện nay, ngoài câu hỏi tạo những trang slide bên trên PowerPoint nhiều người dân còn đang suy nghĩ vấn đề làm thế nào để chuyển văn bản trên PowerPoint quý phái Word để sửa đổi được buổi tối ưu và tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Chuyển từ file powerpoint sang word

Khi chuyển nội dung từ PPT quý phái Word bạn sẽ soạn thảo và chỉnh sửa văn phiên bản một cách thuận lợi và mau lẹ hơn. Với các công cầm và tiện ích mà phần mềm Microsoft Word cung cấp, bạn có thể thực hiện được rất nhiều thao tác hơn trên PPT. Tuy nhiên nếu copy câu chữ từ PPT thanh lịch Word một giải pháp thủ công, các bạn sẽ tốn tương đối nhiều thời gian cùng công sức. Có thể bạn không biết, PPT chất nhận được bạn biến đổi nội dung từ PPT sang Word một cách nhanh lẹ ngay bên trên chính phần mềm này.

*

Cách chuyển văn bản từ PPT thanh lịch Word

Bước 1: Mở tệp tin PPT mà bạn có nhu cầu chuyển lịch sự Word. Tiếp theo sau trên thanh công cụ, bạn click chuột File rồi lựa chọn Export.

*

Bước 2: trong mục Export, bạn nên chọn Create Handouts rồi chọn tiếp Create Handouts thêm một đợt nữa.

*

Bước 3: ngay lập tức lập tức, hộp thoại Send to lớn Microsoft Word sẽ xuất hiện. Hộp thoại này cho phép bạn chọn bố cục tổng quan trang giấy khi chuyển sang Word. Những bố cục tổng quan thường áp dụng là Notes next to slides Outline only. Sau khoản thời gian chọn bạn bấm OK để hoàn tất.

Xem thêm: 10 Trang Web Ghép Nhạc Vào Video Online Free, 5 Trang Web Ghép Nhạc Vào Video Online Miễn Phí

*

Bước 4: Sau lúc PPT đổi khác hoàn tất, tệp tin Word new được chế tạo sẽ hiện nay ra. Bạn hãy triển khai chỉnh theo nhu cầu của mình.

*

Cách chuyển file PPT quý phái Word

Nếu bạn không thích chuyển nội dung từ PPT thanh lịch Word bằng công vậy mà PPT cung cấp vì có thể một số file Word bắt đầu nhận được không giống đúng chuẩn với tệp tin PPT. Vậy thì chúng ta cũng có thể sử dụng một trang web cung cấp bạn đưa file PPT lịch sự Word miễn phí.

Bước 1: Bạn truy vấn vào website tại đây. Sau đó nhấn vào Chọn tập tin để tải tập tin bạn muốn chuyển thay đổi từ PPT sang trọng Word lên.

*

Bước 2: tiếp theo bạn bấm tiếp đổi khác để bắt đầu quá trình đưa file tự PPT lịch sự Word.

*

Bước 3: Sau lúc quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy file Word bắt đầu được tạo. Các bạn hãy bấm Tải về để thiết lập file này về máy.

*

Trên đây FPT shop đã chia sẻ cách chuyển nội dung từ PPT sang trọng Word bằng rất nhiều cách thức khác nhau. Với giải pháp này, quá trình soạn thảo văn bản sẽ dễ dàng và mau lẹ hơn. FPT cửa hàng chúc bạn thành công!