Chuyển file XML sang PDF bằng các Website như PDFCandy, AnyConv, PDFmail, sử dụng Microsoft Print lớn PDF và dùng iTaxViewer để chuyển đổi file XML lịch sự PDF.

Bạn đang xem: Chuyển từ xml sang pdf

*

Chuyển file XML quý phái PDF là một công việc mà các bạn bè dân văn phòng ai cũng phải tiến hành 1 vài lần biến hóa file XML sang PDF hoặc là ngược lại. Và biện pháp chuyển tệp tin XML thanh lịch PDF được thực hiện như vậy nào? nếu như như chúng ta hay các anh em dân văn phòng chưa biết đến bí quyết chuyển file này thì hãy xem thêm ngay và luôn luôn nhé!


Chuyển tệp tin XML thanh lịch PDF bằng các Website

Chuyển tệp tin XML sang trọng PDF bằng các Website là một trong cách phổ cập nhất, sớm nhất có thể và các cách thực hiện cũng tương đối là đơn giản. Tức thì sau đây shop chúng tôi sẽ ra mắt tới chúng ta 3 website uy tín tuyệt nhất như: PDFCandy, AnyConv và PDFmail.

Chuyển file XML lịch sự PDF cùng với PDFCandy

Website PDFCandy được xem là một qui định PDF online miễn phí. đưa về cho tất cả mọi người những công cầm cố Online và Offline trọn vẹn miễn giá thành 100%, giúp cho chúng ta dễ dàng xử lý những file PDF. Với để hoàn toàn có thể thực hiện tại được câu hỏi chuyển file XML quý phái PDF thì các bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: truy cập vào website PDFCandy, nhấn vào XML lớn PDF.

*

Bước 2: tiếp sau nhấn vào nút + add File để mua lên file đề xuất chuyển đổi. Các chúng ta cũng có thể kéo thả file hoặc các bạn tải tệp tự Google Drive hoặc Dropbox.

*

Bước 3: Sau khi các bạn đã hoàn ngừng việc tải file lên thì Website tự động hóa chuyển đổi từ file XML lịch sự PDF.

*

Bước 4: chỉ việc đợi vài ba giây là chúng ta có thể tải về tệp tin PDF bằng link liên kết hoặc download nó lên Google Drive với Dropbox.

Chuyển file XML sang trọng PDF cùng với AnyConv

Để hoàn toàn có thể thực hiện được việc chuyển file XML thanh lịch PDF với AnyConv thì vấn đề dầu tiên là các bạn phải truy cập vào website AnyConv để ban đầu thực hiện.

Bước 1: truy vấn vào website AnyConv. Nhấn chọn vào nút Chọn tệp để sàng lọc file XML đề nghị chuyển đổi.

*

Bước 2: chọn vào tệp tin XML bạn muốn chuyển sang file PDF tiếp nối nhấn vào Open.

*

Bước 3: chọn lựa kiểu định dạng mong mỏi chuyển là PDF rồi click lựa chọn Convert để triển khai việc chuyển đổi.

*

Sau lúc thực hiện xong bước này chúng ta chỉ yêu cầu tải ngay và luôn file đã đổi khác về thiết bị của mình.

Chuyển tệp tin XML quý phái PDF cùng với PDFmail

Trước khi các bạn thay đổi file thì chúng ta hãy truy cập vào website PDFmail và rồi thực hiện theo công việc dưới phía trên nhé.

Xem thêm: Người Đầu Tiên Đặt Chân Lên Mặt Trăng, Danh Sách Những Người Đã Đặt Chân Lên Mặt Trăng

Bước 1: truy vấn vào trang web PDFmail rồi gạn lọc Convert to PDF -> tiếp sau lựa lựa chọn vào XML to lớn PDF.

*

Bước 2: Click vào nút lựa chọn tệp nhằm Upload file XML mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.

*

Bước 3: Sau khi quá trình Upload hoàn chỉnh -> lựa chọn vào Convert Now và đợi vài giây rồi cài đặt file đã đổi khác về máy.

*

Dùng Microsoft Print lớn PDF thực hiện việc chuyển file XML thanh lịch PDF

Ngoài cách chuyển file XML quý phái PDF bằng các Website ở mặt trên, thì các bạn có thể dùng ứng dụng Microsoft Print khổng lồ PDF để tiến hành việc đưa file XML lịch sự PDF. Sử dụng ứng dụng này để chuyển đổi thì chúng ta hãy lưu 1 file tất cả sẵn thành tệp tin PDF để rất có thể sử dụng nhé. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: open file XML mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Bước 2: nhấn phím tắt Ctrl + P để mở phần mục Print. tiếp nối ở phần Printer chúng ta chọn Microsoft Print to PDF rồi nhấp vào Print.

*

Bước 3: xuất hiện cửa sổ new tại hành lang cửa số này chúng ta đặt tên mới cho file cùng lưu lại.

*

Dùng iTaxViewer gửi file XML sang PDF

iTaxViewer là 1 phần mềm thực hiện để phát âm tờ khai thuế trực đường được Tổng cục Thuế đã tạo ra mắt. ứng dụng iTaxViewer này đã giúp các bạn hoặc các doanh nghiệp đọc những tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo tài chính, hóa đơn, tờ khai tháng với quý một cách thiết yếu xác. Kế bên ra, các chúng ta cũng có thể dùng phần mềm iTaxViewer này để tiến hành việc đưa file XML thanh lịch PDF để rất có thể hỗ trợ cho chúng ta trong vấn đề quản lý. Dưới đấy là những quá trình thực hiện tại việc thay đổi file.

Bước 1: Mở ứng dụng iTaxViewer -> bấm vào mục Tệp hồ sơ -> tiếp theo nhấn vào Mở tệp hồ sơ.

*

Bước 2: gạn lọc file cần biến đổi rồi ấn vào Open.

*

Bước 3: Dùng mức sử dụng Print -> Foxit Reader Print để Save tệp tin thành PDF.

*

Như vậy nội dung bài viết bên bên trên là những phương pháp chuyển file XML sang trọng PDF mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Ao ước rằng sau khi đọc xong bài viết này, các các bạn sẽ có thể triển khai thành thạo các bước đổi khác file để giao hàng cho các bước của chính bạn dạng thân mình. Bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều bài viết hay và có lợi khác nữa. Các bạn có thể tham khảo thêm để trở lên xuất sắc hơn vào tin học văn phòng công sở nhé!