LTT Thư việnNghệ thuật lôi cuốnA. Nguyên tắc căn bảnB. Kỹ thuật1. Mở lời2. Tiền đề3. Đánh giá4. Tạo cốt truyện5. Chốt6. Gia tăng thân mật7. Nhắn tin8. Làm quen ONLINE9. Xây dựng mối quan hệNghệ thuật lôi cuốn (bản rút gọn)Dịch vụChuyên mụcEbook miễn phí

Không chỉ là nội dung tin nhắn, mà số lượng, cũng như thời gian bạn nhắn tin cho người con gái đều thể hiện một phần tự tin, bản lĩnh và con người của bạn với cô ấy. Việc nhắn tin quá nhiều hay quá ít đều có thể làm cho cảm tình của cô ấy dần phai mờ đi. Nếu bạn nhắn tin quá nhiều, cô ấy sẽ cảm thấy nhàm chán, thấy mình có thể có được bạn bất cứ khi nào cô ấy muốn, rằng cảm tình của bạn dành cho cô ấy là quá nhiều so với cảm tình mà cô ấy dành cho bạn. Nếu bạn nhắn tin quá ít, cô ấy sẽ hiểu rằng bạn thật sự không quan tâm gì đến cô ấy, hoặc là bạn đang sử dụng chiêu trò, làm giá bản thân để dụ dỗ cô ấy.

Đang xem: Có nên ngày nào cũng nhắn tin cho crush

Căn bản nhất khi bạn nhắn tin cho cô ấy, thì mục đích của bạn là hẹn một buổi đi chơi chắc chắn với cô ấy.

Bạn sẽ không phải tốn hàng giờ đồng hồ mỗi ngày nhắn qua nhắn lại để trò chuyện, tâm sự với cô ấy. Như vậy thì làm gì còn chuyện gì để cả hai có thể nói với nhau khi cùng nhau đi ăn tối, ăn kem hay uống trà, cafe nữa. Đó là chưa kể bạn đang thể hiện rằng mình là người không có công việc gì để làm mỗi ngày, không có cuộc sống riêng, không có sở thích, đam mê và mục tiêu trong cuộc sống để theo đuổi hay sao, mà có thể dành hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để nhắn tin như vậy.

Nếu vì cô ấy không trả lời một vài tin nhắn của bạn, mà khi cô ấy chủ động nhắn tin, bạn cũng giận dỗi mà không trả lời, thì đó là nhắn tin quá ít. Đó là hành động trả đũa, muốn ăn thua với cô ấy. Bạn bị cái tôi của mình làm cho mù quáng khi không nhận ra được cô ấy chủ động nhắn tin là vì ngay lúc ấy cô ấy nhớ bạn và muốn bạn hiểu ý mà hẹn gặp cô ấy. Nếu bạn đang bận việc của mình thì bạn hoàn toàn có thể trả lời tin nhắn của cô ấy khi đã xong việc của mình.

Xem thêm: Nhạc Chuông Điện Thoại Trong Phim Cô Nàng Cử Tạ, Nhạc Chuông Điện Thoại Của Doo Bong Soon

*

Khi bạn nhắn tin và cô ấy không trả lời ngay lập tức, thì đây là lúc bạn phải cố hết sức giữ bình tĩnh nếu từ trước đến nay bạn luôn suy nghĩ tiêu cực khi rơi vào trường hợp này. Rất nhiều lúc là cô ấy thật sự có việc bận và lý do chính đáng. Khi nào cô ấy rảnh thì cô ấy sẽ trả lời tin nhắn của bạn thôi.

Còn nếu cô ấy thật sự không muốn nhắn lại thì đó là thiệt thòi cho cô ấy. Nếu cô ấy không quan tâm và cũng không có đủ cảm tình với bạn thì bao nhiêu tin nhắn cũng không đủ để cô ấy nhắn tin lại cho bạn. Cùng lắm nếu bạn không thể kìm chế được bản thân mình nữa thì bạn có thể đơn giản nhắn một chữ Alo và chờ cô ấy trả lời.

Chờ cô ấy trả lời có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục cuộc sống của mình cho đến khi cô ấy trả lời thì bạn sẽ trò chuyện với cô ấy và hẹn cô ấy đi chơi. Phải cố hết sức không để bản thân ngồi không hàng giờ đồng hồ chỉ để đợi tin nhắn trả lời của cô ấy. Nếu các suy nghĩ tiêu cực cứ liên tục làm phiền bạn, thì bạn phải chiến đấu với chính bản thân mình. Hãy dành thời gian cảm nhận hết những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực ấy, sau đó bắt đầu dùng những suy nghĩ tích cực để đấu tranh với chính mình.

Xem thêm: Những Câu Nói Xl Người Yêu Mau Hết Giận, 34 Câu Nói Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành, Hay Nhất

Hành động đúng là không được tỏ ra yếu đuối, thiếu thốn tình cảm mà có những tin nhắn trách móc, dò hỏi với cô ấy. Hành động đúng là chỉ nhắn tin lại khi cô ấy trả lời.

Nếu cô ấy không trả lời trong vòng một hai ngày thì tuần sau mới cần chủ động nhắn tin. Tuần sau sẽ chỉ cần nhắn để gọi cô ấy, một chữ Alo hay tương tự là được. Cô ấy trả lời thì trò chuyện một hai câu hỏi han rồi hẹn cô ấy đi chơi. Nếu cô ấy không trả lời cả hai lần trong hai tuần, không đồng ý đi chơi với bạn cả hai lần, mặc dù bạn đã hỏi khi nào cô ấy rảnh cô ấy cũng không nói rõ, thì cơ hội cuối cùng bạn có thể cho cô ấy là Khi nào em rảnh thì gọi anh hah.

Sau đó tiếp tục làm quen tìm hiểu các cô gái khác. Bạn sẽ tìm được tình yêu thực sự cho mình, nhưng bạn không bao giờ có thể ép bất cứ ai mình muốn phải yêu thương và cùng mình xây dựng hạnh phúc cả.

*

NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *