Cơm niêu là trong số những món ăn danh tiếng với mùi vị thơm ngon được kết hợp từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Thật là 1 điều đáng tiếc nếu bạn bỏ qua món cơm niêu lúc tới với vùng đất biển Vũng Tàu. đứng đầu 10 quán Cơm Niêu Vũng Tàu tiếp sau đây sẽ là add đáng để các bạn đến thưởng thức.

Bạn đang xem: Cơm niêu vũng tàu


1. Quán cơm trắng niêu Hoa Sữa

Địa chỉ trước tiên mà bạn nên ghé đến khi tới Vũng Tàu đó là cơm niêu Hoa Sữa. Quán ăn uống sẽ thỏa mãn niềm ao ước khám phá ẩm thực Nam cỗ của bạn. Ngay từ bước chân đầu tiên khi vào quán, bạn sẽ phải xuýt xoa trước mừi hương đặc trưng của cơm niêu Vũng Tàu với không gian mang đậm dấu ấn của tín đồ dân nam Bộ.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng Năm Mới Tết Nhâm Dần 2022 Hay Độc Lạ, Chúc Mừng Năm Mới

Thiết kế bên trong trong quán đều được gia công từ những vật liệu thô sơ như: tre, nứa, nồi đất đem đến không gian của nông thôn Việt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Bàn ghế của quán chủ yếu được thiết kế từ những vật liệu gần gũi, thân thuộc với người vn như: tre nứa mang đến sự tự nhiên cho thực khách. Cũng như các quán ăn uống khác, địa chỉ cửa hàng này cũng có không ít món ăn đa dạng, đa dạng và phong phú như: món canh, luộc và những món xào, hấp, 

Ngoài ra, những món ăn đặc trưng như: canh chua cá kho tộ, làm thịt kho mắm ruốc, cá kho cũng khá được khách hàng review cao. Chỉ cách miếng đầu tiên, bạn đã sở hữu được xúc cảm như lạc về đồng quê vn và mang đặc trưng của miền sông nước. 

9. Cơm trắng Niêu hương thơm Huế – cơm niêu Vũng Tàu mùi vị Huế

Thời gian mở cửa : 10:00 – 22:00Mức giá bán : 50.000đ – 200.000đ

Sau hầu như ngày vui chơi và giải trí tại vùng đất biển cả đầy nắng và gió, bạn mong muốn muốn kiếm được cho mình một quán nạp năng lượng hấp dẫn. Cơm trắng Niêu hương Huế sẽ đem đến cho mình hương vị nhà hàng ăn uống Huế tức thì tại Vũng Tàu.