Với mục tiêu là cung cấp người bán tăng thêm doanh số bán sản phẩm của mình thật tốt, Shopee sẽ “không tiếc” để cung ứng rất các công cụ kinh doanh khác nhau cho người bán trong đó bộ combo khuyến mãi là giữa những công cụ ngày càng tăng doanh số khôn xiết lợi sợ hãi mà bạn có thể áp dụng. Vậy làm nắm nào nhằm tạo full bộ khuyến mãi đến gian hàng của chính mình trên Shopee? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để tò mò nhé.

Bạn đang xem: Combo khuyến mãi shopee

*

1. Tác dụng khi tạo combo khuyến mãi

Combo khuyến mãi ngay chính là một trong những tính năng tuyệt đối hoàn hảo trên Kênh Người bán của Shopee khi cho phép người bán tự tạo nên những gói giảm ngay trong cửa hàng dễ dàng bằng cách: kết hợp bộ quà tặng kèm theo cho các thành phầm có trong shop, xem với xuất chi tiết đơn hàng, cấu hình thiết lập loại bớt giá….

Vì cụ mà tuấn kiệt này sở hữu đến cho tất cả những người bán khôn xiết nhiều tiện ích cho gian hàng của chính mình như:

Tăng doanh số bán hàng

Bán được không ít sản phẩm rộng ở trên cùng một đối chọi hàng

Tăng số lượng truy vấn và theo dõi mang lại shop

Giúp cửa hàng nổi nhảy hơn so với đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và tiện lợi tiếp cận với quý khách hàng tiềm năng….

*

2. Những loại bộ combo khuyến mãi bên trên Shopee

Có 3 loại bộ combo khuyến mãi sinh hoạt trên Shopee. Ví dụ gồm:

- tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo %: Loại bộ combo này rất thích hợp cho thành phầm mà có mức giá trị thấp.

- giảm ngay theo số tiền: combo khuyến mãi này cân xứng cho những sản phẩm mà có giá trị cao

- áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt: combo này cân xứng cho các thành phầm thường được áp dụng kết hợp với nhau.

Lưu ý: Khi tạo thành một combo khuyến mãi thì giá của full bộ phải phải chăng hơn tổng vốn của các sản phẩm khi buôn bán lẻ.

Xem thêm: Riven Đặc Nhiệm Đỏ - Mở Khóa Trang Phục

3. Sản phẩm phù hợp để tạo bộ combo khuyến mãi

Những sản phẩm tương thích để tạo combo khuyến mãi bao gồm những thành phầm mới, thành phầm bán chạy, thành phầm có giá bán từ thấp cho cao,….Ngoài ra để lựa chọn được sản phẩm tại combo khuyến mãi công dụng nhất thì chúng ta cũng có thể dựa trên cỗ lọc tìm kiếm bao gồm sẵn.

Bên cạnh kia những thành phầm sẽ bắt buộc tham gia combo Khuyến mãi gồm sản phẩm hết hàng, những thành phầm có kênh vận chuyển khác biệt và sản phẩm đang hoạt động chương trình khuyến mãi ngay khác như Flash Sale.

4. Lí giải tạo full bộ khuyến mãi bên trên shopee

Để tạo combo khuyến mãi sinh sống trên Shopee thì bạn hãy thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập vào Kênh Người cung cấp => bấm vào mục Kênh kinh doanh => Click vào mục combo khuyến mãi

*

Bước 2: Nhấn vào mục “Tạo mới”

*

Bước 3: Điền tương đối đầy đủ các thông tin cơ của combo khuyến mãi. Sau đó bạn click chuột mục Thêm thành phầm cho combo.

*

Bước 4: Lựa chọn thành phầm cho combo khuyến mãi

Tại mục Chọn sản phẩm sẽ hiển thị toàn bộ các sản phẩm có trong shop của bạn. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm mà bạn thích tạo gói bộ combo mua cùng nhau và hoàn toàn có thể nhấn vào cỗ lọc để dễ dàng lựa lựa chọn sản phẩm

*

Lưu ý:

Bạn cấp thiết lựa chọn sản phẩm đã hoặc đã hết mặt hàng để sản xuất combo

Combo tặng sẽ không bật được mang lại các thành phầm nếu những món mặt hàng mà bao gồm kênh chuyên chở khác nhau. Hoặc có những chương trình tặng ngay chồng chéo. Bây giờ bạn hãy xóa hết các sản phẩm đó đi và lựa chọn Kích hoạt lại để tạo ra combo.

Trong thời gian sản phẩm của người sử dụng tham gia vào các chương trình khuyến mãi của Shopee thì sản phẩm đó sẽ trong thời điểm tạm thời không thể chạy full bộ Khuyến mãi.

Hy vọng với nội dung bài viết trên bạn đã biết phương pháp để tạo bộ combo khuyến mãi sản phẩm trên Shopee để từ đó tăng thêm doanh số thật tốt cho quầy bán hàng của mình.