Trong lúc chuẩn bị chụp hình kỷ niệm, Bích thoa thể hiện một trong những động tác nhảy đầm hiphop khiến cho quan khách phía 2 bên bất ngờ, thích hợp thú.

Bạn đang xem: Nghe nói con gái học hip hop thường


Chia sẻ cùng với Zing, Bích trâm (sinh năm 1992) cho thấy thêm các hình ảnh được ghi lại trong đám hỏi của em bọn họ cô, Lê Ngọc Ân, vào ngày 8/5 tại tp Đà Lạt. Kế bên tham gia với tư cách tín đồ thân, cô cũng phụ em gái bê tráp trong ngày vui.

Sau khi đơn vị trai tới đón dâu cùng thực hiện hoàn thành các thủ tục, nhì nhân vật thiết yếu và dàn bê tráp phía bên trai, đơn vị gái được ý kiến đề xuất cùng chụp ảnh kỷ niệm.

*

Bích Trâm khiến dàn bê tráp và các quan khách tại đám hỏi thích thú.

Trong đám hỏi ra mắt vào tháng 12/2021 trên Bình Phước, cô gái bê tráp Lê Thị Hà Uyên (sinh năm 1998) cũng khiến cho nhiều người yêu thích khi giành bê mâm heo xoay với vẻ nghịch ngợm.

Cụ thể, khi MC ra hiệu dàn bê tráp công ty trai trao lễ đến nhà gái, Hà Uyên đứng sinh hoạt vị trí cuối cùng là mâm heo sữa quay, nặng khoảng 10 kg. Khi nam giới trai đối diện chuẩn bị trao lễ, Uyên dữ thế chủ động tiến tới, vác cả mâm heo quay lên vai để giữ lại thăng bằng.

Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Video Facebook HiệU Quả TốT NhấT, Chạy Quảng Cáo Video Trong Luồng

"Vì đội bê tráp 2 bên toàn tín đồ quen biết nên mình đối xử cũng thoải mái và dễ chịu hơn bình thường, nhân thứ nam bê chung với mình hôm đó cũng là anh họ. Trước khi nhận lễ, anh ấy tất cả trêu mình là mâm heo quay nặng lắm, đố mình bê được nên mình hứng lên làm cho vậy luôn", cô gái sinh năm 1998 giải thích.


Chàng trai cầu hôn bạn gái trong lễ mở màn SEA Games 31

Đúng phút chốc pháo hoa kết chương trình xuất hiện, Ngọc Tiến quỳ xuống trước khía cạnh Bảo Ly, ngỏ lời cầu hôn cô.


*

Người khét tiếng khổ sở khi đi trăng mật

0

Khi hôn lễ của người lừng danh vừa kết thúc, công chúng và media lập tức tảo sang chăm chú đến tuần trăng mật. Fan, cánh săn ảnh sẵn sàng theo các ngôi sao sáng suốt chuyến đi.

*

có tác dụng 2 nghề vẫn không được sống ở Anh

0 26

Heidi (27 tuổi) sinh sống và làm cho cùng lúc 2 quá trình tại thành phố Southampton, Anh. Tổng thu nhập của cô chỉ đủ để bán buôn những đồ dụng ngơi nghỉ cơ bản.

Bài viết liên quan