Bạn gặp mặt nàng cùng trúng “tiếng sét ái tình” nhưng mà chẳng biết phương pháp nào để đoạt được cô ấy cả. Các bạn nghĩ rằng chỉ việc mình đẹp mắt trai là vừa đủ sức hút? Thực ra, với nhỏ gái, nước ngoài hình chưa phải là vấn đề quan trọng đặc biệt nhất, mà lại là:

1. ân cần đúng lúcMột người chúng ta trai biết quan tâm không tức là kè kè theo sát bạn gái 24/7, hở một tí là nhắn tin điện thoại tư vấn điện “giám sát”. Quan tâm đúng vào lúc là xuất hiện sát bên nàng khi nữ bị ốm, lúc nàng rủi ro bị bổ xe, chờ đón thiếu nữ lúc tung học, hay dễ dàng là… càu nhàu khi cô bé chủ quan khoác phong phanh nhằm cảm lạnh. Đó là đầy đủ điều tưởng chừng dễ dàng nhưng lại khiến cảm hễ vô cùng.

Bạn đang xem: Con gái thích gì ở bạn trai

2. Ganh tuông vừa đủDù trong tâm tức tối nhưng nam giới vẫn cố gắng kiềm chế bạn dạng thân với phân tích cho đàn bà hiểu mình có cảm giác như thế nào khi nữ giới quan tâm, mải ngắm boy như thế nào đó. Chống hướng đẫn với đều chàng tị tuông mù quáng và hành hạ cô gái nhi chân yếu đuối tay mềm nhé!

Ảnh minh họa

3. Chia sẻ và lắng nghe

Không chỉ biết suy nghĩ nàng, share và lắng nghe cũng là điều vô cùng quan trọng. Khi kê bông hoang mang, lo âu, có chuyện bi hùng bực, việc tĩnh mịch lắng nghe hết đầy đủ tâm sự và cùng tìm chiến thuật khắc phục sẽ khiến cho nàng bái phục vì độ chững chạc tương tự như sự tư tưởng của bạn.

4. Có ý chí phấn đấu

Không gì đáng chán hơn một người chúng ta trai chỉ biết than thân trách phận, không chịu đựng lao đụng và cần cù học tập, thậm chí còn tỏ ra tức giận với phần lớn người giỏi giang rộng mình. Khi sống tích cực và lành mạnh và bao gồm ý chí tiến thủ, bạn sẽ hầu như ko vướng vào những tệ nạn làng hội và ủ dột nhu mì. Chẳng có cô gái nào lại không ham mê ở bên chàng trai như thế.

5. Hài hước

Là vui nhộn vui vẻ chứ không phải vui nhộn kiểu vô duyên đâu đấng mày râu trai nhé! Một vài câu nói quăng quật nhỏ, truyện mỉm cười dí dỏm giỏi xuyên tạc thơ…khiến đàn bà bật cười cợt thành giờ đồng hồ là bạn đã thành công xuất sắc tới 70% rồi.

6. Lãng mạn

Không buộc phải chàng trai nào cũng thích hữu tình nhưng nếu khách hàng làm một trong những việc như viết thư tay, hát khuyến mãi nàng một ca khúc, tự làm đồ handmade khuyến mãi ngay nàng, chũm tay đi dạo, tự tay viết lời chúc mặt trên tấm thiệp… cũng khiến cho trái tim đàn bà “liêu xiêu” rồi.

Xem thêm: 17 Phim Hành Động Hàn Quốc Hay Nhất, Ngang Tầm Hollywood


*
ảnh minh họa

7. Trổ tài có tác dụng bếp

Con gái cũng “khoái” món ăn do chính tay con trai làm lắm đấy! mặc dù ngon hay dở, trình bày xấu tệ gắng nào thì con kê bông cũng cảm giác được cảm tình chân thành của người tiêu dùng đong đầy vào đó. Nếu hơi hổ hang và chưa đủ kĩ thuật nhằm nấu nướng, cùng cả nhà vào nhà bếp cũng là ý kiến hoàn hảo cho nhị bạn.

8. Là chủ yếu mình

Nàng có thể thích làn tóc của đứng top (BigBang), phong thái của HeeChul (Super Junior) tốt vô cùng ái mộ DBSK… thì chúng ta cũng đừng bởi những điều ấy mà biến đổi mình tương tự họ. Hãy là thiết yếu mình, đừng ám ảnh bởi bất cứ hình mẫu nào mà nữ yêu thích.

9. Kết thân với mái ấm gia đình nàng

Việc chúng ta hỏi han và làm thân với gia đình nàng sẽ khiến cô ấy khôn xiết hạnh phúc. Làm thân với gia đình gà bông sẽ mang lại cho chính mình khối “lợi ích” và dù cô ấy sẽ vờ làu bàu “thế này sẽ không ổn rồi, kín đại sự bị toài hết ra bên ngoài có chết không”, thì trong tim vẫn đang thấy thích thú lắm. Kéo những người thân yêu của bản thân mình lại cùng với nhau là vấn đề cô ấy luôn muốn có tác dụng mà.

10. Chỉ cho người vợ cách làm điều gì đó

Đừng nghĩ bạn phải học tốt môn học nào mới có chức năng “ra tay” giúp nàng. Đôi lúc chỉ đơn giản và dễ dàng là dạy bạn nữ chơi nhẵn rổ, trượt patin, nghịch cờ vua hay thiết lập win laptop thôi, cũng khiến cho nàng thích thú lắm rồi.