Nữ coi bói tay trái hay bắt buộc , coi bói chỉ tay phái nữ là thuật xem tướng đang được nhiều người áp dụng. Xem tướng mạo chỉ tay thường phụ thuộc các đường chỉ tay cơ bạn dạng như mặt đường sinh đạo, mặt đường thái dương, đường trí đạo, đường hôn nhân gia đình … và vâng lệnh quy tắc coi chỉ tay thiếu phụ tay phải, còn xem chỉ tay phái nam giới thì coi tay trái.

Bạn đang xem: Chỉ tay trái của con gái nói lên điều gì, nữ coi bói tay trái hay phải?

Chỉ tay trái của con gái nói lên điều gì, đàn bà xem chỉ tay tay trái tốt phải, Đường chỉ tay người vợ giàu có, Tay trái của tín đồ là tay buộc phải của mình, Bàn tay trái của thiếu nữ nói lên điều gì, Xem tướng mạo bàn tay nữ, coi ngấn cổ tay trái tuyệt phải, xem bói tay

Có một chế độ xem tướng mạo khá phổ biến là “nam trái nữ giới phải”. Các thầy xem tướng tay rất lâu rồi đã không bao giờ đi ngược lại nguyên tắc này. Còn trong thực tiễn hiện nay, một ! 1 số thầy xem tướng mạo vẫn tuân thủ theo qui định “nam trái con gái phải”, song một trong những thầy xem tướng không giống thì lại phán đoán nhờ vào sự kết hợp điểm sáng của cả nhì bàn tay.

*
*
*
*
*
*

Xem mặt đường tình duyên cho phụ nữ

Nếu đường tâm đạo của phụ nữ xong ở ngón trỏ thì họ thường rủi ro mắn trong tình yêu. Nuốm vào đó, họ liên tục phải đối mặt với những vụ việc thị phi trong chuyện tìn cảm. Thậm chí, họ còn là người hay ghen tuông.

Với người đàn bà mà đường trung ương đạo xong xuôi ở địa điểm giữa nhì ngón là ngón trỏ cùng ngón với ngón thân thì sẽ là người thanh nữ có cuộc sống thường ngày vợ ông xã hạnh phúc. Sau khi kết hôn, họ luôn luôn có được cuộc sống thường ngày vui vẻ, hạnh phúc và thỏa mãn cùng chồng con.


Nếu phụ nữ có đường trung tâm đạo ngắn thì bọn họ là tín đồ rất ít tình cảm, phần đông trong cuộc sóng bọn họ không bận lòng đến chuyện yêu đương. Vị đó, ít có cảm giác đối với những người khác giới.

5. Xem kĩ năng trí tuệ của phụ nữ

Để coi xét năng lực về trí óc của phụ nữ, chúng ta sẽ căn cứ vào mặt đường trí đạo. Đường này sẽ nằm ngay vị trí giữa lòng bàn tay và ngay bên cạnh đường sinh đạo.

Xem thêm: Tại Sao Không Cài Được Liên Minh Huyền Thoại (Lol), Cách Sửa Lỗi Tải Game Liên Minh Huyền Thoại, Lol

Phụ thanh nữ có con đường trí đạo sâu, to, rõ rệt thì cho thấy thêm họ là người có khả năng ghi nhớ khôn xiết tốt, linh phân tử trong tư duy, quyết đoán cơ mà lại đã đạt được sự định hình về trung ương tính. Vì đó, trước đông đảo vấn đề, chúng ta đều để ý đến rất thấu đáo để đưa ra quyết định đúng mực nên năng lực thành công là cực kỳ cao.

Phụ phụ nữ có mặt đường trí đạo thẳng, đậm thường là những người rất thực tế nên hoài bão và luôn thích mình là người chủ động.

Phụ chị em có đường trí đạo rộng tuy thế ngắn thì người đó thường nhẹ dạ cả tin, không tồn tại chính kiến, vốn gọi biết ít cần không quyết đoán.

Phụ thiếu phụ có đường trí đạo hướng lên thường là người sống và suy nghĩ tích rất và lạc quan. Ngược lại, nếu đường chí đạo hướng xuống thì chúng ta là người dễ sờn nhụt chí mỗi khi gặp khó khăn và hay có để ý đến bi quan.

Phụ thanh nữ có đường trí đạo ngơi nghỉ cuối tất cả sự phân nhánh cho nên người giao tiếp giỏi, kỹ năng truyền đạt ý tưởng phát minh dễ hiểu. Vị vậy, những mối quan hệ tình dục cũng các và đều tốt đẹp.

Như vậy, từ những chia sẻ trên đây, chúng ta đã được câu trả lời rõ hơn về vận mệnh, cuộc đời, hôn nhân, con cháu của thiếu nữ thông qua đường chỉ tay bên phải. Mặc dù nhiên, đây chỉ là các thông tin tham khảo chứ chưa xuất hiện một các đại lý khoa học tập nào triệu chứng minh. Vì thế, tránh việc quá áp đặt vào mặt đường chỉ tay kẻo khiến cho cuộc sống, hôn nhân, vận mệnh bị hình ảnh hưởng.