Tại sao việc trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook lại trở thành mô hình kinh doanh ngày càng được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các giới trẻ ?

Không phải tốn các khoản chi phí thông thường cho việc kinh doanh như: Thuê mặt bằng, điện, nước, trang trí shop, mua sắm các tài sản cố định cũng như chi phí thuê nhân viên,…Được xem là hình thức kinh doanh không cần vốn, có khả năng thu lợi nhuận cao, dòng tiền xoay vòng nhanh.

Đang xem: Cộng tác viên bán hàng online facebook

Không phải lo lắng về các vấn đề như kho bãi để chứa hàng, hàng tồn.

Được nhập nguồn hàng chất lượng cao,mẫu mã đẹp với mức giá rẻ. Từ đó có thể định được mức giá phù hợp nhất để vừa có thể mang đến lợi nhuận, vừa đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Có thể thấy rằng, việc lựa chọn trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook có thể được xem là hình thức kinh doanh hiệu quả hàng đầu trên thị trường hiện nay dành cho những người ít vốn, chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Và nếu vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu hoặc đâu là đơn vị mà bạn có thể chọn làm để ứng tuyển, hãy cùng tham khảo danh sách top 5 địa chỉ tuyển cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook không cần vốn uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Có phải bạn là người mới bắt đầu làm quen với kinh doanh? Trở thành CTV bán hàng online chắc chắn bạn không cần đến tiền vốn, bạn có muốn biết cách nào để đẩy hàng đi hiệu quả, cách nào để tăng doanh thu, hay lợi nhuận?

> Bạn sẽ biết ngay tất tần tật bí quyết kinh doanh hiệu quả, chốt đơn mỏi tay:

1. Trùm Giá Sỉ

Trùm Giá Sỉ được đánh giá là địa chỉ hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi muốn trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook. Với phương châm tuyển cộng tác viên dựa trên tinh thần Win-Win, khi trở thành đối tác với đơn vị này bạn sẽ được tiếp nhận với nguồn hàng quần áo chất lượng cao, mẫu mã đẹp với mức giá phải chăng cùng với đó là hàng loạt các chính sách tư vấn, hỗ trợ để giúp bạn có thể đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

*

Trùm giá sỉ

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm của một đơn vị đã bắt đầu từ con số 0, từng trải qua khoảng thời gian đầu khởi nghiệp vô cùng gian khổ với vô số các vấn đề xảy ra. Trùm giá sỉ sẽ biết cách để có thể cùng đồng hành và tư vấn cho bạn các kỹ năng, kiến thức cũng như là kinh nghiệm bán hàng Online một cách có hiệu quả. Có thể nhanh chóng tiếp cận và thu hút các khách hàng tiềm năng từ đó mang về nguồn thu nhập lớn cho bạn.

Một số Yêu cầu để trở thành cộng tác viên bán hàng online tại Trùm giá sỉ:

Vào lần mua hàng đầu tiên, cộng tác viên phải đặt cọc tại shop 1.000.000 VNĐ

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây không quy định phải mua với số lượng bao nhiêu cũng đều được tính mức giá sỉ.

Số tiền mua hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tiền cọc. Sau khi hết tiền cọc, Cộng tác viên sẽ có thể trực tiếp mua hàng mà không cần phải cọc lại.

Cộng tác viên mua hàng sẽ được hưởng mức giá bằng với giá khách sỉ.

10 Lý do khiến bạn nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Trùm Giá Sỉ

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tìm kiếm, thu hút và thuyết phục khách hàng chốt đơn thông qua các chiến dịch Marketing Online.

Không bị ép về doanh số, hoàn toàn không giới hạn về thời gian lấy hàng (không cần phải nhập hàng liên tiếp mỗi tháng).

Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, tư vấn các kiến thức cần thiết về bán hàng, hỗ trợ chốt đơn cũng như là tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook, Zalo,…

Được cam kết hưởng các chính sách ưu đãi, được tính mức giá sỉ dù chỉ mua 1 sản phẩmĐược cung cấp nguồn hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá tốt. Được hỗ trợ về hình ảnh, thông tin cũng như là được đổi trả hàng bị lỗi theo quy định.

Xem thêm:

Hoàn toàn không bị giới hạn về thời gian lấy hàng

2. Fado.vn

Fado.vn là trang thương mai điện tử giúp kết nối người Việt với các nhà cung cấp sản phẩm từ nước Ngoài. Người mua và người bán có thể thực hiện giao dịch mua bán nhập khẩu của mình thông qua nền tảng Fado, vừa đảm bảo sự thuận tiện, an toàn nhưng đồng thời giữ được sự chính thống cùng tính minh bạch.

*

Tuyển cộng tác viên bán hàng online facebook không cần vốn tại Fado.vn

Bên cạnh sứ mệnh nhằm mang các sản phẩm sản xuất từ Quốc tế về Việt Nam, Fado.vn còn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có thể xuất khẩu hàng hóa của mình tiếp cận được với các đơn vị trên toàn thế giới. Đồng thời, để đảm bảo giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực chào hàng trực tuyến, quảng bá các sản phẩm mang thương hiệu “Made in Việt Nam” đến hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới thông qua sàn thương mại điện tử Quốc tế, Fado còn thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn, đào tạo các kiến thức, kỹ năng kinh doanh quốc tế, vận hành gian hàng số, hỗ trợ các dịch vụ về Marketing Online, logistics, pháp lý,… cho các doanh nghiệp Việt.

Cộng tác viên bán hàng online trên Facebook của Fado.vn được những gì ?

Hoàn toàn chủ động về thời gian, tự do trong việc lựa chọn địa điểm làm việc có thể là ngay trong chính ngôi nhà của mình hoặc là quán cà phê mà bạn yêu thích miễn sao đảm bảo việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất.

Không cần phải có quá nhiều vốn để có thể bắt đầu việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, bất cứ khi nào cảm thấy không hợp với đơn vị đối tác bạn đều có thể ngừng hợp tác và tìm kiếm đơn vị khác.

Giúp giảm thiểu các rủi ro mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình kinh doanh của mình.

Có thể bán cùng lúc nhiều loại mặt hàng khác nhau đến từ các công ty khác nhau. Giúp tạo cho bạn một nguồn thu nhập thụ động đạt hiệu quả tốt.

Được đào tạo, tư vấn cũng như học hỏi thêm những kinh nghiệm, kỹ năng bán hàng thành công thông qua các trải nghiệm từ quá trình bán hàng thực tế.

Công việc khi trở thành cộng tác viên bán hàng Online tại Fado.vn

Việc bạn cần làm là tìm kiếm, thu hút và giới thiệu khách đặt mua hàng tại Fado.vn. Sau đó, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu dựa trên đơn hàng thành công và mức chiết khấu này sẽ tiếp tục được duy trì vào những lần đặt hàng sau bất cứ khi nào khách hàng đó thực hiện giao dịch phát sinh các đơn hàng khác trên Fado.

Để có thể giúp việc kinh doanh thông qua hình thức trở thành cộng tác viên của mình đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để tìm kiếm khách hàng như thực hiện các chiến dịch Marketing Online chạy quảng cáo Facebook, SEO, google Ads,… hay giới thiệu cho những người xung quanh như đồng nghiệp, bạn bè, người thân,… cũng như đăng tin trên các diễn đàn, group, mạng xã hội, các trang rao vặt,… hoặc tự sáng tạo theo cách của riêng mình để có thể mở rộng kênh bán hàng.

Thu nhập của cộng tác viên bán hàng online trên Facebook tại Fado.vn

Những khách hàng được cộng tác viên (CTV) giới thiệu khi phát sinh giao dịch chỉ cần nhập mã của CTV là sẽ được giảm ngay 3% chi phí đơn hàng cho tất cả các lần mua hàng tiếp theo. Sau khi khách mua hàng thành công thì cộng tác viên sẽ được hưởng 2% mức chi phí đơn hàng.

Nếu mức hoa hồng trong tháng mà bạn được hơn 1.000.000 VNĐ hoặc nhiều hơn thì bạn sẽ được thanh toán tiền vào ngày 15 hoặc 30 hàng tháng thông qua tài khoản ngân hàng. Ngược lại, nếu số tiền ít hơn 1.000.000 VNĐ thì sẽ được cộng dồn qua lần trả tiền của tháng tiếp theo.

Xem thêm: Review Phim Người Ba Mặt Tập 31, Xem Phim Người Đàn Ông Tuyệt Vời Tập 31

Để có thể trở thành cộng tác viên bán hàng Online của Fado.vn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của shop để giúp Fado có thể nhanh chóng liên hệ với bạn. Giúp bạn thực hiện đam mê kinh doanh và khởi nghiệp từ công việc cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook của mình.

Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ Email công ty: support

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *