Công ty nghiên cứu thị trường ustone.com.vn mang đến giải pháp nghiên cứu thị trường cho phần đa người. Ko phân biệt bạn là ai, chúng ta là công ty lớn hay chỉ với một cá thể đều có thể thực hiện nghiên cứu và phân tích thị ngôi trường ở bất kể nơi đâu, bất cứ khi nào!

Tạo điều tra khảo sát ngayĐăng cam kết ngay
*


*

Bạn căng thẳng mệt mỏi khi năn nỉ fan khác vấn đáp khảo sát.

Bạn đang xem: Công ty nghiên cứu thị trường


*

Bạn hóng quá lâu để sở hữu được kết quả.


*

Bạn lo ngại khi đề nghị bỏ ra chi tiêu lớn để thu thập dữ liệu.


Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường ustone.com.vn tạo thành một nền tảng gốc rễ hoàn toàn tự động hóa giúp máu kiệm thời gian và tăng kết quả cho những dự án nghiên cứu và phân tích thị trường của bạn. Thanh toán online kích hoạt tức thì khảo sát, nhận hiệu quả và hóa 1-1 điện tử sau khi xong xuôi dự án. Cửa hàng chúng tôi giúp đưa bảng thắc mắc khảo sát đến đúng đối tượng người sử dụng bạn yêu cầu thực hiện nghiên cứu thị trường. ustone.com.vn cam kết đảm bảo chất lượng dữ liệu và dứt đúng thời hạn với mức chi tiêu phù hợp.


Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường trực con đường với xã hội hơn 2 triệu đáp viên tập trung tại TP hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng... được kiểm chăm bẵm bằng quá trình nghiêm ngặt để giúp bạn thực hiện các cuộc khảo sát điều tra một cách hối hả và hiệu quả. Cửa hàng chúng tôi tập trung vào các nghành như chị em và bé, FMCG, xe pháo ô tô, công nghệ, du lịch, F&B...


Dựa trên yêu cầu đối tượng người tiêu dùng khảo sát của doanh nghiệp như đội tuổi, giới tính, địa điểm đang ở hoặc là mức thu nhập, ustone.com.vn sẽ lọc ra danh sách những ứng viên cân xứng nhất trong xã hội đáp viên. ustone.com.vn sẽ nhắn tin nhắn sms thông báo đến đáp viên. Để tránh gian lận và bảo đảm chất lượng, mỗi đáp viên chỉ có thể tham gia khảo sát của khách hàng một lần duy nhất trải qua đường links đặc biệt.


Dữ liệu khảo sát là linh hồn của một nghiên cứu thị trường, tài liệu sai đã dẫn đến tổn thất to khủng cho doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng dữ liệu, cửa hàng chúng tôi áp dụng quá trình kiểm định nghiêm nhặt với sự hỗ trợ của thuật toán để sớm phát hiện tại và đào thải những dữ liệu gây nhiễu từ các đáp viên ko trung thực.


Lọc bởi thuật toán

Dữ liệu khảo sát từ đáp viên sẽ được kiểm tra bằng thuật toán review độ trung thực. Hệ thống sẽ tự loại bỏ dữ liệu của các đáp viên trả lời đại cho bao gồm không hóa học lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi hiểu rõ hành vi của đáp viên khi tham gia khảo sát trực tuyến đường và hiểu rằng những phương pháp gian lận/phá hoại để từ đó kiến tạo được thuật toán chống chặn kết quả đến 92%.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Văn Thuyết Minh Về Món Ăn Thuyết Minh Về Món Ăn Lớp 8


Đội ngũ kiểm duyệt

Để bảo đảm an toàn không một dữ liệu nhiễu nào xuất hiện thêm trong report của bạn, chúng tôi có đội hình kiểm duyệt câu chữ để bình chọn ở khâu sau cùng trước khi dữ liệu đó được gửi đến mang lại bạn.


Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường ustone.com.vn ứng dụng technology Machine Learning vào việc phân tích và review độ trung thực lúc đáp viên trả lời khảo gần kề để đào thải dữ liệu khiến nhiễu. Công ty chúng tôi luôn update danh sách đáp viên chất lượng nhất. đều đáp viên ko trung thực sẽ phải chịu các hình phát từ hệ thống, thậm chí là sẽ bị loại khỏi cộng đồng khảo gần kề vĩnh viễn. Bằng cách này bạn sẽ luôn nhận được những tác dụng nghiên cứu thị trường giỏi nhất.


Thời gian trả lời

Tuỳ vào độ lâu năm từng thắc mắc mà các bạn sẽ cần lượng thời gian không giống nhau để đọc, cân nhắc và trả lời. ustone.com.vn ghi nhận thời gian trả lời từng câu hỏi và đưa vào thuật toán để tiến công giá. Lựa chọn đại câu vấn đáp khi chưa đọc hết nội dung thắc mắc là hành vi của ko trung thực.


Phân tích logic

ustone.com.vn gồm cơ sở tài liệu về tin tức và phần đa lựa lựa chọn trong vượt khứ của đáp viên. Bởi thuật toán shop chúng tôi sẽ soát sổ mức độ chính xác của thông tin mà đáp viên tuyển lựa trong điều tra khảo sát của hôm nay so cùng với cơ sở tài liệu đã có.


Câu hỏi ngẫu nhiên

Đáp viên sẽ nhận được một thắc mắc ngẫu nhiên để kiểm soát mức độ triệu tập khi đang vấn đáp khảo sát. Câu hỏi này sẽ tiến hành lựa chọn bỗng nhiên trong những câu hỏi mà đáp viên đang trả lời. Đáp viên đề nghị lựa lựa chọn câu trả lời đúng giống như các gì đã lựa chọn trước đó, nếu sai sẽ bị hạ điểm trung thực.


Thường đa số công ty nghiên cứu thị trường đang chỉ cho chính mình xem công dụng khi đã xong nên đa số chỉ phụ thuộc niềm tin lẫn nhau. Việc này khiến bạn không kiểm soát điều hành được tiến độ dự án và rất có thể diễn ra triệu chứng bùa hiệu quả khi bị trễ tiến độ, Nhưng so với ustone.com.vn thì khác, tính năng báo cáo theo thời hạn thực góp theo dõi và khám nghiệm tiến độ điều tra mọi lúc đầy đủ nơi. Sau khoản thời gian một đáp viên trả lời sẽ được update ngay lập tức lên hệ thống, tiếng đây, dự án của doanh nghiệp nằm trong tay bạn.


Vì chủ yếu sách đảm bảo an toàn quyền riêng tứ của xã hội đáp viên ustone.com.vn, ustone.com.vn vẫn không cung cấp thông tin liên lạc cá thể gồm email và số điện thoại cảm ứng của đáp viên gia nhập khảo sát.


Đáp viên sẽ nhận được một trong những phần trong túi tiền ngay sau ngừng khảo sát của chúng ta và phần giá cả còn lại sẽ được ustone.com.vn áp dụng để tạo nên các khảo sát định kỳ để gia hạn hoạt động của xã hội đáp viên tiếp theo đó. Cửa hàng chúng tôi luôn cập nhật lại thông tin đáp viên và đào thải những bạn không trung thực để đảm bảo chất lượng cộng đồng. Đó là vì sao vì sao bạn luôn luôn nhận được công dụng khảo sát hối hả với hầu như dữ liệu giỏi nhất.