Việt Nam, thành phố hà nội là thành phố thể hiện rõ ràng nhất đủ tư mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông vào một năm.

Bạn đang xem: Cửa hàng kem

Nhưng thành phố sài thành thì khác hoàn toàn hơn chỉ đa phần mùa nắng nóng, phải thời tiết ở đây rất oi bức. Vày vậy Kem luôn luôn là món ăn thu hút được các bạn trẻ và khác nước ngoài yêu thích. Đối với đều quán kem sử dụng Gòn, ngon thôi vẫn luôn là chưa đủ mà còn bắt buộc độc đáo, có hương vị riêng và trang trí thật bắt mắt thì new thu hút được đông đảo thực khách cho thưởng thức. Dưới đây ustone.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các quán kem sử dụng Gòn ngon khét tiếng nhất, bạn hãy đọc và đến ăn thử nhé !


MỤC LỤC


1.

Xem thêm: Top 15 Shop Bán Đồ Nam Đẹp Ở Sài Gòn Phong Cách, Chất Lượng, Top 10 Shop Quần Áo Nam Ở Tp

Snowee

Snowee là một trong những quán kem sử dụng Gòn ngon nhất được nhiều thực khách hàng săn lùng. Một trong những món kem tạo ra sự thương hiệu của tiệm là lẩu kem. Kem tại chỗ này rất rõ vị, không dùng mùi hóa học tuy thế rất thơm cùng đâm đà không thật ngọt. Menu tại đây rất đa dạng chủng loại như : kem xoài, kem socola, kem dừa,…Quán có không khí khá rộng và sạch sẽ. Nhân viên tại đây rất thân thiết và vui vẻ luôn luôn tươi mỉm cười với khách hàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là TOP 16 quán kem thành phố sài gòn ngon và khét tiếng nhất. Hy vọng với những gợi nhắc của ustone.com.vn chúng ta có thể lựa chọn mang đến mình, bạn bè và mái ấm gia đình những cửa hàng kem cân xứng nhất nhé !