Ngày nay, càng các người quan tâm đến yếu tố phong thuỷ, đặc biệt là các một số loại đá phong thuỷ. Để ước ao mọi chuyện được suôn sẻ, tài vận được vạc triển tương tự như cuộc sống được cân đối hơn. Mặc dù nhiên, để chọn lựa được một các loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của chính bản thân mình thì đó chưa hẳn là điều 1-1 giản. Vậy hãy thuộc ustone.com.vn tò mò mệnh Mộc đề xuất đeo vòng đá màu gì thì phù hợp?

1.

Bạn đang xem: Đá hợp mệnh mộc

Tính cách người mệnh Mộc

So với 4 cung mệnh sót lại trong ngũ hành, với phiên bản tính tử tế, khoáng đạt và điều tỉ mỷ với bạn bè, tín đồ mệnh Mộc là fan được gần như người thương yêu nhất so với những người dân thuộc hành khác.

*

Người mệnh Mộc với rất nhiều tính cách giỏi đặc trưng như: hòa đồng, chu đáo, rộng lượng, chân thật, nhân hậu với bé người, dịu dàng thú vật, nhiều trí tưởng tượng, có rất nhiều ý tưởng new lạ… vì thế luôn được lòng những fan xung quanh cùng vươn cho tới những thành công xuất sắc trong cuộc sống.

2. Màu tương sinh, cân xứng và tương khắc chế

*

Màu tương sinh

Quy luật ngũ hành tương sinh tức là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng mang lại vật kia vững mạnh và vạc triển, vạn vật nương tựa nhau để thuộc sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc vì vậy những người mệnh Mộc nên sử dụng những gam sắc thuộc hành Thủy là màu sắc Đen, Xanh Nước Biển

Màu tương hợp

Bạn thuộc hành Mộc bởi vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ tốt nhất có thể cho bạn. Người mệnh Mộc treo đá phong thủy có Xanh Lá Cây sẽ giúp kìm hãm được sự nóng giận, tức bực trong người. Giúp tỉnh táo apple và bình thản trong hầu hết việc.

Màu khắc chế

Mộc khắc Thổ cũng chính vì vậy phần nhiều màu thuộc hành Thổ như màu Vàng, Nâu Đất chúng ta cũng có thể lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên cực tốt là sử dụng khi dư tính Mộc.

Xem thêm: Top 9 Danh Sách Các Vị Thần Trong Bảng Phong Thần Trong Bảng Phong Thần 2022

Mộc bị khắc bởi Hỏa. Bởi vì vậy bạn cần tránh xa hồ hết màu nằm trong về hành Hỏa như color Đỏ, Hồng, Tím vì Lửa hoàn toàn có thể thiêu rụi Cây Cối. Đeo đá tử vi màu này sẽ làm cho cho chủ nhân khó khăn về kinh tế tài chính và sức mạnh giảm sút.

3. những loại vòng đá hợp với người mệnh Mộc

Loại đá tương hợp

Các nhiều loại đá tử vi Tương Hợp cho những người mệnh Mộc như: Ngọc Bích, Diopside Xanh Lục, Peridot Xanh Lục, Thạch Anh Tóc Xanh.

*

Vòng đá thạch anh đầu xanh ustone.com.vn

*

Vòng đá ngọc bích ustone.com.vn

*

Vòng đá Diopside ustone.com.vn

Loại đá tương sinh

Các nhiều loại đá tử vi phong thủy Tương Sinh cho tất cả những người mệnh Mộc như: Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, đôi mắt Hổ Xanh Đen, Đá Aquamarine. Khi chúng ta sử dụng Đá phong thủy có màu sắc này sẽ giúp đỡ tăng sự tự tin, khiến cho não bộ tư duy theo logic, nâng cấp năng lực thống trị và lãnh đạo.

*

Vòng đá thạch anh black mix charm Tỳ Hưu ustone.com.vn

*

Vòng đá thạch anh tóc black mix bội nghĩa ustone.com.vn

*

Vòng đá Aquamarine phối charm quà ustone.com.vn

Loại đá khắc chế

Các các loại đá tử vi thuộc hành Thổ chúng ta có thể đeo như: Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá đôi mắt Hổ quà Nâu.