HOTLINE : 0832223789

Đá phong thủy và những ý nghĩa ẩn chứa bên trong.

Đá phong thủy và những ý nghĩa ẩn chứa bên trong.

Hiểu được ý nghĩa của mỗi loại đá quý phong thủy và ý nghĩa ẩn chứa bên trong sẽ giúp cho việc lựa chọn đá quý phù hợp hơn, đem lại những may mắn trong cuộc sống và sự thăng tiến trong công việc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của một số loại đá quý thường gặp qua bài viết dưới đây.

1. Đá Ngọc tủy – Chalcedony

Đá Ngọc tủy hay còn gọi là Chalcedony là loại đá quý có nhiều biến thể trong tự nhiên. Chalcedony là loại đá đa khoáng, kết tinh tạo nên nhiều kiểu cấu trúc và màu sắc khác nhau như vàng, cam, nâu, đỏ, xanh lục nhạt, xanh dương nhạt, trắng, xám và đen.

Người Mông Cổ từ xưa gọi Ngọc tủy là “Đá quý của niềm vui”, họ tin rằng loại đá này sẽ giúp xua tan nỗi buồn và đem lại hạnh phúc. Những trang sức hay đồ trang trí phong thủy được làm từ đá Ngọc tủy sẽ giúp mang lại may mắn, bình yên và đẩy lùi nỗi sợ hãi cho gia chủ. Mỗi vòng tay đá ngọc tủy đều có ý nghĩa riêng của nó, mang đến bình ản cho người đeo.

2. Đá Thạch anh

Đá thạch anh có đặc tính là dương khí mạnh, vì vậy, loại đá quý này có tác dụng xua tan những nguồn năng lượng xấu, đem lại may mắn cho người sở hữu, đây cũng là một trong những loại đá quý có nhiều tác dụng nhất đối với sức khỏe con người, giúp đẩy lùi nhiều bệnh tât. Thạch anh cũng có nhiều loại màu khác nhau và mang những ý nghĩa riêng biệt trong phong thủy.

Một món đồ được làm từ đá thạch anh hồng có thể tang cường sư tin tưởng bền chặt trong tình yêu và hôn nhân, tăng sức sang tạo trong công việc. Hay một chiếc vòng tay đá thạch anh cũng giúp người sở hữu giảm mệt mỏi, xoa dịu tinh thần…

3. Đá Hoàng ngọc – Topaz

Màu sắc thường thấy của đá Hoàng ngọc là màu xanh lam, xanh lục hay màu vàng, nâu. Đây là loại đá quý phong thủy có tác dụng tuyệt vời trong việc đem tới nguồn cảm hứng, sức sang tạo độc đáo cho con người, tăng sự tập trung, tự tin và khả năng giao tiếp.

Đá Topaz thường thích hợp với những người thuộc cung mệnh Mộc và cung mệnh Thủy.

4. Đá Serpentine

Được hình thành từ độ sâu khoảng 200km trong lòng đại dương, đá ngọc Serpentine có màu vàng phớt xanh lá hay màu xanh lục sẫm. Người ta tin rằng, loại đá phong thủy này có tác dụng giống như một tấm bùa hộ mệnh, mang lại may mắn cho người sở hữu, chữa các chứng đau đầu và hỗ trợ phục hồi gẫy xương.

5 .Ngọc hồng lựu – Đá Garnet

Theo phong thủy, đá Garnet mang ý nghĩa tượng trưng cho nghị lực sống phi thường của con người. Loại đá này có tác dụng giống như một liều thuốc tâm linh, giúp ngăn ngừa tai nạn và các chất độc tố. Ngoài ra, đá Garnet còn mang tới may mắn, sự thăng tiến trong công việc, đem tới tiền tài và địa vị trong xã hội. Vì vậy, loại đá và vòng tay đá garnet phong thủy này rất được các doanh nhân ưa chuộng và tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *