Tiến hành đăng chéo cánh video trên những Fanpage là một cách thức rất bao gồm hiệu quả, góp phần tạo buộc phải sự thành công đối với Facebook marketing toàn tập.Bạn gồm biết phương pháp cách đăng chéo video bên trên fanpage làm như vậy nào? thuộc ustone.com.vn search kiếm câu vấn đáp qua nội dung bài viết này nhé!

1. Tầm quan trọng của việc đăng chéo cánh video lên page

Đăng chéo video khiến cho bạn mở rộng lớn sự tiếp cận đối với khách hàng, có tính năng rút ngắn thời gian. áp dụng cách có tác dụng này giúp bạn dễ ợt thống kê và điều hành và kiểm soát các bài đăng, chiếm được tổng like, nội dung và comment của vớ cả khách hàng từ những kênh khác nhau. Chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

Bạn đang xem: Đăng chéo video facebook

- Giúp không xẩy ra vun view, tất cả những view được quy về một mối khiến cho tổng thể view thành một số lượng lớn.

- Tránh việc bị phiên bản quyền lúc reup ở các nơi.

*

Hướng dẫn đăng chéo cánh video lên các page

2. Biện pháp đăng chéo video lên Fanpagehiệu trái nhất

Trước khi triển khai đăng chéo cánh video, việc đầu tiên bạn phải làm là tiếp cận trang và tùy chỉnh cấu hình được quan hệ đăng chéo cánh đối với phần lớn trang này. Cách tốt nhất có thể bạn nên tạo nên các trang khác biệt để cài đặt quyền cai quản trị, khi đăng cài đặt nội dung hoặc ao ước share chéo cánh video không yêu cầu chờ thời gian kiểm duyệt.

2.1. Đối với đoạn clip không phát trực tiếp

Đối với video không phạt trực tiếp từ những trang, chúng ta tiến hành thực hiện như sau:

- Bạn truy vấn vào setting page.

- Quan gần kề ở thanh menu bên trái, phía ngay gần cuối, bạn sẽ tìm thấy Crossposting hoặc tất cả tiếng việt hiển thị video clip đăng chéo.

- chúng ta click vào thanh vừa tìm với gõ trang mà bạn muốn đăng chéo vào.

Xem thêm: Trang Làm Quen Kết Bạn Trên Mạng Online 2020, Tìm Bạn Bốn Phương Có Hình & 100% Miễn Phí

- Báo cùng với page vị trí kia làm công việc tương trường đoản cú để showroom page bạn vào.

- thực hiện up video lên, chọn crossposting để tóm tắt với những page kia.

- các trang mà các bạn đăng chéo cánh kia hoàn toàn có thể chọn video của chúng ta mà đăng lại như thể họ up lên, nhưng lại tổng view vẫn được tính cho bạn.

*

Nên đăng chéo video không trực tiếp để tăng tương tác

2.2. Đối với đoạn phim phát trực tiếp

Phát thẳng là biện pháp làm những doanh nghiệp, tổ chức triển khai sử dụng để tiếp cận ngay gần hơn so với khách hàng. Nó được xem là xu phía từ khi facebook cho ra đời tính năng này. Phương thức thực hiện share chéo video trực tiếp như sau:

- Nhấp vào thiết đặt ở đầu Trang.

- Ở cột mặt trái, hãy nhấp vào Đăng chéo.

- kề bên tên của Trang mà bạn đã thiết lập cấu hình mối quan hệ tình dục đăng chéo, dưới mục đoạn phim trực tiếp của họ, nên chọn xem bạn muốn tự động hóa đăng chéo video thẳng của

- Trang khác lên Trang của chính mình không tốt đăng bằng tay video thẳng của Trang khác bằng cách đi cho tới mục quy định đăng > Video bạn cũng có thể đăng chéo cánh trên Trang của bạn.

*

Đăng chéo những video clip trực tiếp để tăng ảnh hưởng cho page

Cùng với đó, việc kinh doanh Facebook bởi các vẻ ngoài quảng cáo tốt tăng can hệ được coi là yếu tố hàng đầu giúp bạn thành công xuất sắc tiếp cận với các khách hàng mục tiêu và đưa thương hiệu của bản thân mình đến sớm nhất với khách hàng, từ bỏ đó chào bán cháy hàng một cách thành công.Để nâng cao kiến thức cũng tương tự kỹ năng tiến hành các chiến dịch sale thực tiễn bạn đọc nên tìm hiểu thêm những khoá học marketingonline từ những chuyên gia bậc nhất tại ustone.com.vn.