Thầy Khang là một trong những thầy dạy góp vốn đầu tư sàn chứng khoán rất nổi tiếng, với đội ngũ và lượng học viên rất phần đông. Trong bài viết này tôi sẽ ra mắt và nhìn nhận về Đặng Trọng Khang là ai ?, tiểu sử Đặng Trọng Khang ?, Đặng Trọng Khang có lừa đảo hay không ?

1. Tiểu sử Đặng Trọng Khang

Đặng Trọng Khang là ai ?

Đặng Trọng Khang là người sáng lập và san sẻ về chiêu thức góp vốn đầu tư sàn chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing. Một mạng lưới hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và thuận tiện vận dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công xuất sắc trong thị trường. Đây là những bài học kinh nghiệm xương máu của Khang từ khi lao vào vào “ game show ” sàn chứng khoán .Khang mở màn tham gia vào kinh doanh thị trường chứng khoán từ năm 2006, tính đến nay thì thấm thoát cũng được 14 năm. Được biết đến như một trong những nhà huấn luyện và đào tạo rất ít có thâm niên góp vốn đầu tư liên tục trong kinh doanh thị trường chứng khoán trên 10 năm tại Nước Ta .

Đang xem: đặng trọng khang là ai

*

Hơn 10 năm qua, Đặng Trọng Khang vẫn luôn đầu tư liên tục vào thị trường này, liên tục học hỏi bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Và khi cuộc sống bắt đầu ổn định, Khang cũng đã thực hiện được tâm nguyện của mình là mở các lớp chia sẻ về đầu tư chứng khoán thực tế, giúp nhà đầu tư mới (cũng như cũ) có hướng đi đúng đắn trong lĩnh vực này.

Bạn đang đọc: Đặng Trọng Khang là ai? Đặng Trọng Khang lừa đảo hay không?

Khang đã mất hơn 14 năm, mất tiền, mất rất nhiều sức, và mất nhiều góc nhìn khác của đời sống trước khi hoàn toàn có thể tìm được con đường góp vốn đầu tư sàn chứng khoán thực sự hiệu suất cao .Phương pháp của Đặng Trọng Khang đã giúp Khang đạt doanh thu 171 % trong 12 tháng tiên phong vận dụng ( trước khi đi giảng dạy ), đồng thời chiếm hữu một trạng thái tâm ý “ an nhàn ” trong suốt quy trình góp vốn đầu tư. Không còn thua lỗ ! Không còn lo ngại ! Khi mua đã thắng ! Kiếm tiền đều đặn và sống một cuộc sống thật sự vui tươi ! ( Trích dẫn tiểu sử Đặng Trọng Khang từ website của dangtrongkhang.com )

Nơi công tác làm việc và thành tích của Đặng Trọng Khang :

+ Chuyên gia sàn chứng khoán tại NIK Capital+ Trưởng VPDD Tỉnh Bình Dương – Cty sàn chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương VCB+ Người tiên phong san sẻ về Phương pháp góp vốn đầu tư sàn chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing+ Từ năm trước đến nay, đã san sẻ cho hơn 50,000 lượt người về góp vốn đầu tư sàn chứng khoán, hơn 300 thành viên tham gia vào khóa đào tạo và giảng dạy sâu xa nhất

+ Là diễn giả về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam

Trên đây chúng tôi đã san sẻ tiểu sử Đặng Trọng Khang là ai ? Tiếp sau đây chúng tôi sẽ san sẻ về yếu tố Đặng Trọng Khang lừa đảo học viên không ? .

Xem thêm:

2. Đặng Trọng Khang lừa đảo người chơi chứng khoán?

Đặng Trọng Khang lừa đảo hay không ? thì lúc bấy giờ theo tìm hiểu và khám phá của tôi, hiện chưa có bài viết, phản hồi trên forum facebook nào tố cáo Đặng Trọng Khang lừa đảo .Nhưng có một bài báo của thanh tra chính phủ nước nhà tên “ Cẩn thẩn với bánh vẽ từ những khóa học làm giàu ” cũng từng nhắc tên những khóa học của Khang, bài viết này cũng chỉ cảnh báo nhắc nhở tất cả chúng ta không nên kỳ vọng vào những khóa học làm giàu sẽ giúp tất cả chúng ta đổi đời .

Xem thêm:

*

Các khóa học trực tuyến của Khang thì cũng rất rẻ, và việc học sàn chứng khoán là một việc góp vốn đầu tư khá thiết yếu, những nhà đầu tư sàn chứng khoán khi tham gia những khóa học sẽ có tư duy và xu thế học, điều tra và nghiên cứu về sàn chứng khoán hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí được thời hạn hơn .Thường thì những khóa học mang tính quy mô, diễn ra ở hội trường, khiến người học cảm tưởng đến những khóa học đa cấp, những thầy dạy thường gợi ý tham gia về những khóa học của những thầy. Đó là điều rất là thông thường, hầu hết những khóa học diễn ra ở những giảng đường lớn đều như vậy cả .Nếu những khóa học sàn chứng khoán quá đắt đỏ để học thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể học những khóa học sàn chứng khoán Online của Đặng Trọng Khang .

3. Kết luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *