Đáp án mang lại Heo đi thi từ bây giờ sẽ được cập nhật sớm nhất trong khoảng từ 0h00 mang đến 6h00 hàng ngày, để biết câu trả lời các bạn hãy chú ý theo dõi để update kết quả heo đến lớp ngày lúc này nhé!


Đối với quý khách đã gồm Ví MoMo (tải ứng dụng Ví MoMo và liên kết bank hàng công), chọn Mục Heo Đất MoMo và làm theo Hướng dẫn nhằm tham gia mang đến heo đi học. Mỗi ngày bạn sẽ trả lời 3 thắc mắc trong mục cho heo đi học, tương ứng với từng câu trả lời đúng thì bạn sẽ nhận được gram thức ăn để nuôi heo.

Bạn đang xem: Đáp an momo ngày hôm nay


Phần vàng từ Heo đất Momo

– dấn ngay thức nạp năng lượng nuôi heo khi thuộc heo trả lời các thắc mắc trong mang lại Heo tới trường và mang đến Heo đi thi. Từng câu trả lời đúng được 100 gram, không đúng được 50 gram. Lượng thức ăn uống có thể thay đổi tùy theo sự kiện.

– mỗi ngày thông thường có 3 câu hỏi, ngày sự kiện tất cả thể có khá nhiều hơn. Ngày lắp thêm 5 là sự việc kiện đến Heo đi thi gắng vì đến lớp cho phần nhiều ngày, cùng với số lượng câu hỏi là 7 câu thay vị 3 câu. Những ngày sự kiện sẽ sở hữu được các phần tiến thưởng khác nhau.

– trả lời đúng cả 7 câu vào sự kiện mang đến Heo đi thi đang nhận được thương hiệu Heo Trạng Nguyên cùng được thưởng 1 Heo vàng mang lại Hũ Heo đất Momo. Quanh đó ra các bạn sẽ nhận được một mã dự thưởng nhằm quay nhấn phần thưởng trường đoản cú Heo khu đất Momo.


Cách đk tham gia heo đi thi hôm nay


Để đăng ký tham gia heo đi thi hôm nay, fan chơi buộc phải thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên năng lượng điện thoại, tại hình ảnh chính, hãy ấn hình tượng heo đất Momo

Bước 2: Tiếp theo, fan chơi nên lựa chọn mục tìm thức ăn uống trên ứng dụng

Bước 3: fan chơi chọn mục cho heo tới trường và trả lời 3 thắc mắc mỗi ngày của Momo

*
*

1. “Great wall of China” là tên tiếng Anh của:

Đáp án: C. Vạn Lý trường Thành

1. Điền một chữ cái để ngừng từ sau: HE_RT (trái tim)?

Đáp án: A. A

2. Đàn T’rưng là nhạc cụ truyền thống cuội nguồn của vùng nào ở nước ta?

Đáp án: C. Tây Nguyên

3. Một câu nói được một cá thể lặp đi tái diễn nhiều lần thì được hotline là gì?

Đáp án: A. Câu “cửa miệng”

1. Để tìm xu đổi kim cương tại cửa hàng xu chúng ta phải?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. đơn vị du hành vũ trụ nào là người trước tiên bước vào khoảng không vũ trụ?

Đáp án: C. Alesksey Arkhipovich Leonov

2. Váy của người dân tộc nào có mẫu mã ống, nhiều năm từ nách mang lại gót chân, được hotline là “wải”?

Đáp án: C. Mường

3. Tính mang đến tháng 9/2022, vn có mấy tỉnh/thành mang tên chứa tiếng “Giang”?

Đáp án: B. 6

1. Anh là Ai, em là Nu. Hỏi ai là anh?

Đáp án: B. Ai

1. Môn thể thao nào sau đây không được chơi trên sảnh cỏ?

Đáp án: C. Futsal

2. Ngôi sao nào là ngôi sao gần tốt nhất ta có thể quan sát bằng mắt hay được tự Tái Đất?

Đáp án: B. Phương diện Trời

3. Tại cửa hàng xu, bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu lấy quà

1. Tiên gì đi đầu trong những loại tiên?

Đáp án: C. Tiên phong

1. Quê của đại tướng tá Võ Nguyên Giáp nằm tại vị trí huyện như thế nào của tỉnh Quảng Bình?

Đáp án: A. Lệ Thủy

2. Liên đoàn bóng sđá châu Phi mang tên viết tắt giờ Anh là gì?

Đáp án: A. CAF

3. Để kiếm xu đổi rubi tại siêu thị xu bạn phải …?

Đáp án: A. Làm các nhiệm vụ

1. Trong các từ sau đây, từ như thế nào là từ láy?

Đáp án: C. Bập bềnh

1. Con đường nội tiết nào vào vai trò chỉ đạo buổi giao lưu của nhiều tuyến đường nội tiêt khác?

Đáp án: A. Tuyến yên

2. Xí nghiệp sản xuất thủy điện Thác Mơ nằm tại tỉnh nào?

Đáp án: B. Bình Phước

3. Tại shop xu, bạn có thẻ kiểm soát lượng xu đổi khác như nào và hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử hào hùng xu

1. Chuẩn bị xếp những chữ cái sau nhằm thành tên một món ăn: ố/á/u/n/B/c/n/h

Đáp án: C. Bánh cuốn

1. Điền 1 tự để ngừng tên các tác phẩm: … nho nhỏ (Thanh Hải), … chín (Hàn Mạc Tử)

Đáp án: B. Mùa xuân

2. Kí hiệu “lim” vào Toán học tập là viết tắt của từ tiếng Anh “limit”, nó có nghĩa là gì?

Đáp án: A. Giới hạn

3. Ở những cây xăng, ta ngửi được mùi thơm là do trong xăng bao gồm hợp hóa học hữu cơ nào?

Đáp án: B. Benzen

4. Cây xanh hô hấp vào thời khắc nào vào ngày?

Đáp án: C. Hô hấp cả ngày đêm

5. Có 1 búp bê Matryoshaka mẹ, trong búp bê chị em có 5 búp bê con. Bao gồm bao nhiêu con búp bê vớ cả?

Đáp án: C. 6

1: Điền từ phù hợp vào vị trí trông: “Cây xanh thì lá cũng xanh/ cha mẹ … nhằm đức cho con”?

Đáp án: B. Hiền lành

1. Dòng iPhone thứ nhất được Apple giới thiệu vào năm nào?

Đáp án: A. 2007

2. Thành phố nào là thủ đô của Bangladesh?

Đáp án: C. Dhaka

3. Xu tại shop xu hạn chế sử dụng tuyệt không?

Đáp án: A. Có

1. Tại siêu thị Xu, các bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi Xu tích lũy đem quà

1. Loại iPhone trước tiên được táo cho ra mắt vào năm nào?

Đáp án: A. 2007

2. Tp nào là hà nội thủ đô của Bangladesh?

Đáp án: C. Dhaka

3. Xu tại siêu thị Xu hạn chế sử dụng giỏi không?

Đáp án: A. Có

1. Vào lời bài bác hát “Ba bà đi bán lợn con”, bao gồm bao nhiêu nhỏ lợn được bán?

Đáp án: A. 0

1. Làng bựa – địa phương nổi tiếng với đặ sản “tương xã Bần” nằm tại vị trí tỉnh/thành phố nào?

Đáp án: C. Hưng Yên

2. Nhân vật lịch sử vẻ vang nào còn đươc điện thoại tư vấn là “Chúa Sãi”?

Đáp án: A. Nguyễn Phúc Nguyên

3. Số xu chúng ta kiếm dược tại siêu thị xu có thể dùng để?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, xống áo heo, thẻ ưu đãi…

1. Tìm số từ bỏ nhiên bé dại nhất gồm 2 chữ số không giống 10?

Đáp án: B. 11

1.Theo dân gian, thuộc sống cùng với Hằng Nga với chú Cuội bên trên cung trăng là ai?

Đáp án: B. Thỏ Ngọc

2. Bài xích hát mẫu đèn ông sao là của nhạc sĩ nào?

Đáp án: A. Phạm Tuyên

3. Tại siêu thị Xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu rước quà

1. Điền từ thích hợp vào quy nguyên tắc sau: tam giác, tứ giác, ngũ giác, …, thất giác, chén giác, cửu giác

Đáp án: A. Lục giác

2. Nhà bạn Lan biện pháp trường 5 km. Để đi học kịp giờ, Lan sút xe với vận tốc 15km/h. Tính trường đoản cú lúc ban đầu đạp xe, sau bao lâu Lan sẽ đến trường?

Đáp án: A. 20 phút

3. Tìm kiếm số còn thiếu trong dãy số sau: 42, 44, 48, …, 62, 72, 84.

Xem thêm: Top Nhạc Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Ca Khúc Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Đáp án: C. 54

1. Núi Mont Blanc là ngọn núi nằm giữa lãnh thổ của hai non sông nào?

Đáp án: A. Pháp – Ý

2. Loại tế bào ngày tiết nào có vai trò xung yếu trong việc triển khai cơ chế đông máu?

Đáp án: C. Tè cầu

3. Để kiếm Xu đổi quà tại cửa hàng Xu các bạn phải…?

Đáp án: B. Làm những nhiệm vụ tìm Xu

1. Một quãng thẳng bao gồm chiều nhiều năm 10cm thì gồm chiều rộng lớn là bao nhiêu?

Đáp án: C. Không có chiều rộng

2. Bạn Lan được giao nhiệm vụ tính một phép tính: mang số x phân chia cho 2 rồi cộng ới 3. Do nhầm lẫn, thay vị làm như đề bài, Lan lại đi nhân x ới 2 rồi trừ đi 3, nhưng hiệu quả thu được vẫn đúng. Số x là số nào?

Đáp án: A. 4

3. Tính 600:<318-(25-7)> :2 – 1 = ?

Đáp án: A. 0

1. 10 năm trước, A rộng B 5 tuổi. HỎi 30 năm sau A rộng B mấy tuổi?

Đáp án: B. 5

2. Kinh nghiệm nào cần hoàn hảo và tuyệt vời nhất tránh khi tắm?

Đáp án: A. Tắm vào ban đêm

3. Để gồm trang phục khoác trong phòng cụ đồ năng động heo đất, bạn cần phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai đáp án trên

1. Tất cả bao nhiêu tháng có 26 ngày hoặc gồm 27 ngày vào một năm?

Đáp án: C. 12 tháng

2. Bốn các bạn A, B, C, D chạy thi cùng với nhau. Biết A là tín đồ về nhất, C về đích trước B, B về đích sau D. Hỏi ai là fan về đích cuối cùng?

Đáp án: A. B

3. Một lớp gồm 53 học sinh. Trong số đó, có 30 mình thích học Toán, 40 mình thích học Ngữ Văn, 3 chúng ta không thích hợp học cả hai môn. Hỏi tất cả bao nhiêu mình thích học cả hai môn Toán và Ngữ Văn?

Đáp án: B. đôi mươi bạn

1. Nhiều loại thực phẩm nào sau đây không được cho vào lò vi sóng vì rất có thể gây nổ cùng làm bỏng da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

2. Vào “Tháp bồi bổ cân đối”, loại thực phẩm như thế nào được lời khuyên ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

3. Tính độ dài của một viên phấn, biết nó gấp hai que tăm gồm độ dài 0.2cm. Chọn phép tính đúng?

Đáp án: B. 0.2cm * 2 = 0.4cm

1. Chọn lời giải SAI cho câu hỏi: trong số hình sau, hình nào có trục đối xứng?

Đáp án: A. Hình bình hành

2. A mong để dành riêng số tiền là 300.000 VNĐ để mua đồ chơi. Biết rằng A cho vô heo 4000 Vnđ/ngày cùng chỉ quăng quật 5 ngày trong tuần. Nếu có tác dụng đúng planer và Â không dùng heo nhằm tiêu xài cho tới khi dành riêng đủ tiền, hỏi A cần tích lũy trong bao lâu để mua đồ đùa mới?

Đáp án: C. 105 ngày

3. Khi viết liên tiếp các số thoải mái và tự nhiên từ 1 mang đến 100, chữ số 5 được viết mấy lần?

Đáp án: C. 20

1. “Tôi yêu em” là một bài thơ về tình yêu lừng danh của đại thi hào tín đồ Nga nào?

Đáp án: B. Pu-skin

2. Dòng thời hạn nào sau đây là đúng?

Đáp án: A. Hạ – Thu – Đông

3. Thương hiệu một tuấn kiệt vừa reviews tại Heo Đất Momo?

Đáp án: B. Shop Xu

1. Ruột già được chia làm ba phần thiết yếu gồm: manh tràng, kết tràng cùng <…>.

Đáp án: B. Trực tràng

2. Khối 10 của Trường học Heo Đất gồm 3 lớp: 10A, 10B, 10C và gồm 100 học tập sinh. Lớp 10A có 21 học sinh nam. Lớp 10B bao gồm 25 học viên nữ. Lớp 10C tất cả 40 học sinh (cả nam và nữ). Biết tổng số học sinh lớp 10A bằng lớp 10B, hãy tính tổng số học sinh của cả 3 lớp?

Đáp án: A. 100

3. Nếu hiện giờ là 3 giờ 50 phút chiều, vậy 10 phút trước thì kim phút của đồng hồ đeo tay chỉ số mấy?

Đáp án: A. 8

1. “Tôi yêu thương em” là 1 bài thơ về tình yêu rất nổi tiếng của đại thi hào bạn Nga nào?

Đáp án: B. Pu-skin

2. Dòng thời hạn nào sau đó là đúng?

Đáp án: Hạ – Thu – Đông

3. Tên một thiên tài vừa ra mắt tại Heo Đất MoMo

Đáp án: B. Shop Xu

1. Kết thúc câu thơ sau trong bài bác thơ Tây tiến của quang quẻ Dũng: “Tây tiến đoàn binh không mọc …”?

Đáp án: B. Tóc

2. Search A là 1 trong số có một chữ số, thỏa mã biểu thức 1A*A = 7A (1A, 7A là số bao gồm 2 chữ sô)

Đáp án: B. A = 5

3. Cho biết thêm 1 USD = 23 000VNĐ = 134 yên ổn Nhật = 34 Bạt Thái = 6 quần chúng. # Tệ Trung Quốc. Hỏi khi đổi 1000VNĐ sang các loại tiền tệ nêu trên, số chỉ quý hiếm quy thay đổi được của các loại tiền nào sẽ là mập nhất?

Đáp án: A. Im Nhật

1. Trong số bệnh sau, bệnh dịch nào bởi virus khiến nên?

Đáp án: B. Căn bệnh dại

2. Trà làm từ vỏ coffe thì được hotline là gì?

Đáp án: A. Trà

3. Tại shop xu bạn cũng có thể kiểm tra lượng xu đổi khác như nào với hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử xu

1. Điền MỘT từ nhất để ngừng bài ca dao: ” … thương lưu giữ ai/ … rơ xuống đất/ … thương nhớ ai/ … nắm lên vai”?

Đáp án: C. Khăn

2. Chúng ta thường thấy hồ hết gói bim bim (snack) luôn căng phồn, mặc dù có thể phía bên trong lượn bim bim ko nhiều. Đó là cũng chính vì người ta vẫn bơm vào bên trong túi một nhiều loại khí, giúp giữ lại độ giòn, mùi vị va kéo dãn thời hạn sử dụng. Đó là khí nào?

Đáp án: C. Nito

3. Bao gồm 2 bao gạo. Bao trước tiên đựng 15 kg, bao trang bị hai nặng 21kg Để trọng lượng 2 bao bởi nhau, ta nên chuyển bao nhiêu kg tứ bao 2 lịch sự bao 1?

Đáp án: C. 3kg

1. đất nước nào tiếp sau đây nổi giờ với ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ?

Đáp án: A. Thụy Sĩ

2. Đâu là 1 trong nhân vật dụng điện ảnh nổi tiếng với thương hiệu là “James Bond”?

Đáp án: C. Điệp viên 007

3. Xu tại cửa hàng xu có thể dùng để triển khai gì?

Đáp án: A. Đổi rubi tại siêu thị xu

1. Người mẹ trong bài thơ “Hạt gạo thôn ta” của nhà thơ nai lưng Đăng Khoa đi cấy giữa trưa tháng mấy?

Đáp án: A. Mon 6

2. Tam giác có tổng độ nhiều năm của nhị cạnh bất kì nhỏ dại hơn độ nhiều năm cạnh sót lại gọi là:

Đáp án: C. Ko tồn trên tam giác trong câu hỏi

3. Hydro hóa dầu thực thứ là cách để người ta cấp dưỡng ra một nhiều loại chế phẩm thường thực hiện trong làm bếp ăn, nhất là trong các tiệc nướng nhằm tăng hương vị cho những món ăn. đó là chế tác sinh học nào?

Đáp án: A. Bơ thực vật

1. Trong tên món ăn uống “Hột vịt lộn”, “Hột vịt” là phần làm sao của con vịt?

Đáp án: A. Trứng vịt

2. Cồng chiêng của fan Tây Nguyên được thiết kế từ làm từ chất liệu gì?

Đáp án: B. Đồng

3.Tại shop Xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi Xu tích lũy đem quà

1. Tại cửa hàng Xu, chúng ta cũng có thể kiểm tra lượng Xu chuyển đổi như vắt nào cùng hạn sử dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang Xu

1. “Ai mong mỏi khỏe đẹp mắt thì nên tập thể thao” là câu hát trong bài bác hát trẻ em nào?

Đáp án: B. Con cào cào

2. Nốt nhạc nà vào 7 nốt nhạc cơ bản có cao độ phải chăng nhất?

Đáp án: A. Đồ

3. Các phụ khiếu nại thời trang trong thời trang Heo đất bao gồm có: Quần áo, cánh và thứ gì nữa?

Đáp án: B. Nón

1. Nếu dùng kính lúp phóng to một góc 45 độ lên 10 lần, ta bao gồm số đo góc đó là bao nhiêu độ?

Đáp án: A. 45 độ

1. Vua nào thuở nhỏ nhắn chăn trâu/Trường lặng một ngọn cờ lau tập tành?

Đáp án: B. Định cỗ Lĩnh

2. “Hy Mã Lạp Sơn” là tên gọi Hán Việt của hàng núi Châu Á nào?

Đáp án: B. Himalaya

3. Để bao gồm trang phục tại Thời Trang Heo Đất, bạn cần phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai câu trả lời trên

1. Thương hiệu một hào kiệt mới giới thiệu cực hấp dẫn tại Heo Đất MoMo?

Đáp án: B. Siêu thị Xu

1. Nhị loài chim làm sao được nói đến trong bài hát “Trái đất này là của bọn chúng mình”?

Đáp án: A. ý trung nhân câu / Hải âu

2. Đố chữ: loài vật nào xuất hiện trong câu sau: “Mẹ ơi chờ nhỏ một tí”?

Đáp án: B. Chuột

3. Tại cửa hàng Xu, chúng ta cũng có thể kiểm tra lượng Xu thay đổi như nào với hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử hào hùng Xu

1: “Cậu vàng” là tên của con vật nào trong truyện ngắn “Lão Hạc” trong phòng văn nam giới Cao?

Đáp án: B. Chó

1. Nước gì không uống được nhưng ăn uống được?

Đáp án: C. Nước cờ

2. Chọn giải đáp SAI: Trong bài hát “Ngày đầu tiên đi học”, cô giáo được miêu tả như đông đảo ai?

Đáp án: C. Bảo mẫu

3. Để tìm xu đổi xoàn tại siêu thị xu các bạn phải?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. “Đàn kêu tích tịch tình tang / Ai mang công chú bên dưới hang nhưng mà về” là câu phía bên trong truyện cổ tích nào?Đáp án: A. Thạch Sanh

1. Bắt đầu add của 1 website, “www” là viết tắt của:

Đáp án: A. World wide web

2. Trong những từ sau đây, trường đoản cú nào bao gồm sắc thái dịu nhàng hơn cả trong 3 từ?

Đáp án: A. Lành lạnh

3. Để kiếm Xu đổi quà tại cửa hàng Xu chúng ta phải…?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: C. Ớ

2. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: B. I

3. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. H

4. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: B. Ơ

5. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: A. G

1. Tên thân mật và gần gũi của ca sĩ Lam trường là anh Hai, Cẩm Ly là chị Tư. Vậy Đan trường là anh gì?

Đáp án: B. Anh Bo

2. Trong “Sự tích hồ cha Bể”, Lê Lợi dâng kiếm mang đến ai?

Đáp án: không dâng cho ai

3. Tên một t ính năng vừa ra mắt tại Heo Đất Momo

Đáp án: B. Siêu thị xu

1. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: A. E

2. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: B. Ạ

3. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. B

1. Đố chữ: Độc gì càng trúng càng thích?

Đáp án: B. Độc đắc

2. Chọn lời giải SAI cho câu hỏi: tại đâu mà bạn chết rất có thể hồi sinh ko giới hạn?

Đáp án: A. Đời thật

3. Xu kiếm được hồi tháng sẽ hết hạn sử dung vào?

Đáp án: A. Ngày ở đầu cuối của tháng tiếp theo

1. Độ cao của ngọn núi này là 3143m, đo đạc vào năm 1909 bởi bạn Pháp. Vào 110 năm sau, nó đã cao hơn nữa 4m. Từ các dữ kiện trên, hãy cho thấy đây là ngọn núi làm sao của nước ta?

Đáp án: B. Fansipan

1. Đố chữ: Quận thị xã nào ở thành phố hồ chí minh mang thương hiệu một định nghĩa trong Sinh học?

Đáp án: B. Hóc Môn

2. “Tôi thấy hoa xanh trên cỏ vàng” là thành quả văn học tập nổi tiếng ở trong nhà văn nào?

Đáp án: C. Không của người nào hết

3. Xu tại siêu thị Xu có hạn sử dụng giỏi không?

Đáp án: A. Có

1. Tại cửa hàng Xu, bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu rước quà

1. Chọn giải đáp SAI cho thắc mắc sau đây: Mật làm sao KHÔNG ăn được?

Đáp án: A. Mật ong

2. Judoe là tên một môn võ cổ truyền nổi tiếng của nước nào?

Đáp án: C. Không của tổ quốc nào

3. Bạn cũng có thể dùng Xu kiếm được tại cửa hàng Xu vào vấn đề gì?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, quần áo Heo, thẻ ưu đãi

1. Tại siêu thị Xu, bạn có thể kiểm tra lượng xu biến hóa như nào với hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử dân tộc Xu

1. Trong lúc thi đấu bóng đá, những cầu thủ thường sẽ mặc quần gì?

Đáp án: B. Quần đùi

2. Người thiết kế người Pháp Coco Chanel chính là người tạo nên ra thương hiệu thời trang nào?

Đáp án: A. Chanel

3. Điền tên xiêm y còn thiếu: “Nào đau loại áo tứ thân?/ loại … chiếc quần nái đen?”

Đáp án: C. Khăn mỏ quạ

4. “Just vày it” (Cứ làm đi) là câu slogan của chữ tín thời trang quốc tế khét tiếng nào?

Đáp án: A. Nike

5. Các phụ kiện thời trang Heo đất gồm có: quần áo, cánh cùng thứ gì nũa?

Đáp án: B. Nón

1. Câu nào tiếp sau đây ta KHÔNG dùng để chào tạm biệt nhau?

Đáp án: C. Hello

1. Áo bà ba, dòng khăn rằn, nón lá là bộ phục trang “bất ly thân” của người thiếu phụ tại đâu?

Đáp án: C. Phái nam Bộ

2. Hình hình ảnh bộ áo trắng, thắt đai đen làm ta liên quan tới cỗ môn thể dục thể thao nào?

Đáp án: C. Võ thuật

3. Các vận động viên bơi lội thường đeo một dòng mũ để đảm bảo đầu cùng tóc. Đó là mũ gì?

Đáp án: B. Mũ bơi

4. Nhiều loại nón làm sao ở xứ HUế lúc ta soi lên tia nắng ta có thể thấy bài thơ hay hình bông hoa văn?

Đáp án: A. Nón bài xích thơ

5. Để có trang phục tại Thời Trang Heo Đất, bạn phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai giải đáp trên

1. Xu tại siêu thị Xu hạn chế sử dụng tuyệt không?

Đáp án: A. Có

1. Đinh Phương Thành là tải viên nổi tiếng của nước ta ở cỗ môn thể dục thể thao nào?

Đáp án: A. Thể dục thể thao dụng cụ

2. Đố chữ địa danh: hồ nào cốc hóa học thành núi?

Đáp án: B. Hồ Núi Cốc

3. Tại cửa hàng Xu, chúng ta cũng có thể kiểm tr lượng Xu biến hóa như nào cùng hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử Xu

1. Ngôi nhà nào luôn gắn sát với hầu hết đồng bào dân tộc bản địa thiểu số ngơi nghỉ Tây Nguyên?

Đáp án: B. Công ty rông

1. Tranh ảnh nào sau đây có xuất hiện hình hình ảnh một cô bé mặc áo dài?

Đáp án: B. Thiếu nữ bên hoa huệ

2. Từ bỏ 4 chữ số 1, 2, 3 và 4, rất có thể tạo được tối đa mấy số thoải mái và tự nhiên có 4 chữ số không giống nhau?

Đáp án: A. 24

3. Xu kiếm được tại cửa hàng Xu rất có thể dùng để?

Đáp án: A. Đổi tiến thưởng tại shop Xu

1. Chợ là nơi buôn bán, trao đổi hàng hóa vật chất. Tuy thế ở Tây Bắc, lại sở hữu một loại chợ mà lại ở đó các cặp đôi bạn trẻ trao nhau lời hứa hẹn hẹn trăm năm. Chợ đó là chợ gì?

Đáp án: C. Chợ Tình

1. Nhân vật hoạt hình Doraemon có nguyên chủng loại là loại động vật nào?

Đáp án: B. Mèo

2. Nước cốt của các loại nào sau đây có khả năng làm sạch phòng bếp rất tốt?

Đáp án: A. Chanh

3. Để tìm Xu đổi rubi tại cửa hàng Xu bạn phải…?

Đáp án: A. Triển khai các nhiệm vụ

1. Chữ cái nào trong giờ đồng hồ Việt “tròn như quả trứng gà”, và khi ta “đội mũ”, “thêm râu”, ta lại có vần âm khác?

Đáp án: B. O

1. Điền trường đoản cú còn thiếu: “Chim <…>/ bé bỏng tẹo teo/ rất hay chèo/ trường đoản cú cành na/ Ra cành bưởi”.

Đáp án: B. Chích bông

2. Đáp án nào tiếp sau đây vừa là tên một nhân đồ gia dụng trong truyền thuyết, vừa là tên một hành tinh?

Đáp án: B. Thủy tinh

3. Xu tại siêu thị Xu hạn chế sử dụng hay không?

Đáp án: A. Có

1. Tại siêu thị Xu chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu rước quà

1. Sắp đến xếp những chữ loại sau sẽ được tên một đội nhóm nhạc:

Đáp án: B. BLACKPINK

2. Tổ yến thường xuyên được chế biến bằng phương pháp nào sau đây?

Đáp án: B. Chưng

3. Chúng ta có thể dùng Xu tìm kiếm được tại cửa hàng Xu vào việc gì?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, áo xống Heo, thẻ ưu đãi, …

1. Để tìm Xu đổi kim cương tại cửa hàng Xu chúng ta phải?

Đáp án: B. Làm các nhiệm vụ kiếm Xu

1. Bạn ta còn gọi tên bé Hổ dưới cái brand name nào sau đây?

Đáp án: C. Ông cha Mươi

2. Loại hổ được xem là biểu tượng của quốc gia nào?

Đáp án: A. Ấn Độ

3. Tên một kĩ năng vừa ra mắt tại Heo Đất MOMO?

Đáp án: B. Siêu thị Xu

1. Thả một viên đá vào ly nước nóng, vì sao viên đá kia không tan?

Đáp án: C. Vày đó là viên đá cuội

1. Thông thường, một con tôm hùm sẽ sở hữu được tổng cộng bao nhiêu chân?

Đáp án: A. 10

2. Trà có tác dụng từ vỏ cafe thì được call là gì?

Đáp án: A. Trà

3. Tại shop Xu, chúng ta cũng có thể kiểm tra lượng Xu chuyển đổi như nuốm nào cùng hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang Xu

(Đang cập nhật)

1: Tổng của những số trường đoản cú nhiên liên tiếp từ 1 mang đến 100 bởi bao nhiêu?

Đáp án: A. 5050

2. “La Gioconda” là tên gọi khác của bức họa danh tiếng nào của họa sỹ Leonardo da Vinci?

Đáp án: A. Mona Lisa

3. Xu tại cửa hàng Xu có thể dùng để gia công gì?

Đáp án: A. Đổi quà tại siêu thị Xu

1. Chúng ta Hương có 300.000 đồng. Tại vô cùng thị, hương tiêu không còn 1/3 số tiền đó. Tiếp đến tại siêu thị tiện lợi, hương thơm tiêu hết một nửa số tiền còn lại. Hỏi hương thơm còn từng nào tiền?

Đáp án: A. 100.000 đồng

1. Trong truyện Doraemon, điểm kiểm tra cao nhất mà Nobita đã có lần đạt được là bao nhiêu?

Đáp án: C. 100

2. Ví như A + B = 10 cùng A – B = 6 thì A x B = ?

Đáp án: B. 16

3. Để kiếm X đổi quà tại cửa hàng Xu chúng ta phải …?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. Bố trí thành tên một thiên tài vừa giới thiệu tại Heo Đất Momo: X/S/U/P/H/O

Đáp án: A. Shop xu

1. Quốc kì của đất nước nào tất cả in hình bạn dạng đồ của chính tổ quốc đó?

Đáp án: C. Cùng hòa Síp

2. Hình ảnh nào sau đấy là một hình tượng của giải Grammy?

Đáp án: A. Trang bị hát

3. Tại siêu thị Xu, bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu tích lũy lấy quà

1. Khi dựng một khu vực trại nhằm nghỉ ngơi sau khoản thời gian đi thám hiểm vào rừng, điều nào sau đây NÊN TRÁNH?

Đáp án: A. Khu trại cần ở cạnh sông, suối

1. Đố chữ: cơm trắng gì không có hạt?

Đáp án: C. Cơm dừa

2. Nhiều loại quả nào tiếp sau đây thường được người miền nam gọi là “trái bom” tốt “trái bơm”?

Đáp án: B. Quả táo apple tây

3. Tại dòng sông nào gồm 4 cồn với tên tứ linh: Long lạm Quy Phụng?

Đáp án: C. Sông Tiền

1. Khi đơn vị bị rò rỉ khí gas, điều nào dưới đây KHÔNG ĐƯỢC làm?

Đáp án: C. Bật công tắc đèn điện để xem gas rò rỉ sống đâu

1. Một khuông nhạc sẽ có bao nhiêu chiếc kẻ và bao nhiêu khe nhạc?

Đáp án: A. 5 loại – 4 khe

2. đơn vị thơ việt nam nào có câu thơ nổi tiếng: “Tương tư là bệnh tình của tôi yêu nàng”?

Đáp án: C. Nguyễn Bính

3. Tự “hổ” KHÔNG tương thích để điền vào câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ như thế nào sau đây?

Đáp án: B. Đeo nhạc mang đến mèo

1. Đố chữ: Đồ gì phải gồm điện new “sống” được?

Đáp án: B. Điện tử

2. Đây là 1 trong những loại trang phục truyền thống lịch sử của nước nhà nào?

Đáp án: A. Ấn Độ

3. Hai hòn đảo nào ngơi nghỉ thành phố hải phòng “có đôi bao gồm cặp”?

Đáp án: A. Mèo Ông/Cát Bà

4. Tp hà nội của đất nước Mông Cổ có tên là gì?

Đáp án: C. Ulaanbaatar

5. Kiếm tìm số tiếp theo của dãy sau: 1, 1, 2, 6, 24, 120, …

Đáp án: B. 720

1. Quân chủng hoạt động ở trên biển được điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: B. Hải Quân

2. “Cây số” là phương pháp gọi dân gian của đơn vị đo khoảng cách nào?

Đáp án: B. Ki-lô-mét

3. Đâu là tên gọi một hạng vé đồ vật bay?

Đáp án: C. Phổ thông

1. Động tác nạp năng lượng mừng có tên “Si” (Khi phạt âm trong giờ đồng hồ Tây Ban Nha là Siu) là đụng tác ăn uống mừng gắn sát với ước thủ bóng đá nào?

Đáp án: B. Cristiano Ronaldo

1. Tp nào nghỉ ngơi nước Ý được ca ngợi là “Thành phố vĩnh hằng”?

Đáp án: B. Rome

2. “Những bước đi của Rồng” đã là nhạc hiệu ra sân của giải đấu thể thao như thế nào ở nước ta?

Đáp án: A. V-League 2022

3. Chính sách nào thường được gắn thêm trong mạch điện để đảm bảo an toàn mạch năng lượng điện tránh bị vượt tải?

Đáp án: A. Cầu chì

1. Hình nào còn thiếu ở ô vuông đựng dấu “?”

Đáp án: C. Hình tròn

1. Đâu là tên một món ăn nổi tiếng ở đảo Phú Quốc (Kiên Giang)?

Đáp án: B. Bún kèn

2. Địa danh du lịch nào ở việt nam từng có tên là “Ô Cấp”?

Đáp án: A. Vũng Tàu

3. Vào “Tháp dinh dưỡng cân đối”, nhiều loại thực phẩm như thế nào được khuyến nghị ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

1.: “Chị vùng chạy ra ngoài giữa thời điểm trời tối đen như mực, black như mẫu tiền đồ của chị ấy vậy!” là cấu kết trong cửa nhà văn học nào ở trong phòng văn Ngô vớ Tố?

Đáp án: B. Tắt đèn

1. Sản phẩm nào của con ong rất có thể sử dụng để gia công nến?

Đáp án: B. Sáp ong

2. Ai là tác giả của bài bác hát “Là đàn bà thật tuyệt”?

Đáp án: C. Lê cát Trọng Lý

3. Sự gia tăng nồng độ của loại những vết bụi này có thể gây ra sương mù?

Đáp án: A. Vết mờ do bụi mịn

1. Con gái dâu hứa tặng ngay cho bên trai trái cây nhà trồng khôn xiết ngon. Hỏi chính là quả gì? (Đố chữ)

Đáp án: A. Dưa hấu

1. Nhạc sĩ Châu Kỳ đã cần sử dụng tứ thơ từ bài nào của Xuân Diệu trong ca khúc “Đừng nói xa nhau”?

Đáp án: C. Yêu

2. Tuyến đường Xa lộ hà thành ở thành phố Hồ Chí Minh ban sơ có tên thường gọi là gì?

Đáp án: A. Xa lộ Biên Hòa

3. Nguyên nhân khi dọn dẹp màn hình TV bằng khăn bông khô, ta vẫn thấy bao gồm bụi vải dính vào?

Đáp án: B. Màn hình hiển thị TV bị nhiễm điện

1. Công ty văn như thế nào là người sáng tác của nhì truyện ngắn “Chiế thuyền ngoại trừ xa” cùng “Bến quê”?

Đáp án: C. Nguyễn Minh Châu

1. Vào chuyến tàu Thống Nhất đầu tiên (1976), hai đoàn tàu đang cùng xuất hành từ các ga nào?

Đáp án: A. Ga tp hà nội – Ga sử dụng Gòn

2. Đấu ngôi trường La Mã Arenes de Nimes là 1 trong công trình phong cách xây dựng nổi tiếng nằm ở non sông nào?

Đáp án: B. Pháp

3. Thành phần Heli (Helium) chọn cái tên theo vị thần như thế nào trong truyền thuyết Hy Lạp?

Đáp án: B. Helios (Thần mặt Trời)

1. Nhiều loại trang phục truyền thống lịch sử của Hàn Quốc có tên là gì?

Đáp án: B. Hanbok

2. Một hình vuông vắn to hay một hình chữ nhật bé dại có những cạnh hơn?

Đáp án: C. Nhì hình bao gồm số cạnh bởi nhau

3. Tại nhân tài Thời Trang mới trình làng tại Heo đất Momo, các bạn có thể?

Đáp án: A. Chuyển đổi trang phụ mang lại Heo theo ý thích

4. Tỉnh như thế nào còn được nghe biết với tên gọi thân thiết “Quê mía xứ đường”?

Đáp án: C. Quảng Ngãi

5. Search số tiếp theo trong hàng sau: 55, 64, 73, 82, …

Đáp án: C. 91

1. Vào câu “Con nhớ mế! Lửa hồng soi tóc bạc” (Chế Lan Viên), trường đoản cú “mế” có nghĩa là gì?

Đáp án: C. Mẹ

2. Ở Việt Nam, ví như một cơn bão có mức độ gió đạt trên cấp cho 17 thì sẽ tiến hành gọi là gì?

Đáp án: B. Vô cùng bão

3. đơn vị thơ việt nam nào dưới đây đã từng viết bà i văn tế cá sấu?

Đáp án: B. Hàn Thuyên

1. Chữ đầu kiểu như nhau/Chữ cuối ghép vào/Ra tên tỉnh khác/Ở nam giới Trung Bộ/Nào hãy đoán xem/Hải tỉnh thành đó/Có tên là gì?

Đáp án: A. Ninh Bình/Ninh Thuận

1. “Hội Quốc liên” được xem là tiền thân của tổ chức triển khai nào ngày nay?

Đáp án: C. Phối hợp Quốc

2. Longyi là 1 loại trang phục truyền thống lịch sử của nước nhà nào?

Đáp án: B. Myanmar

3. Giai thoại “đan sọt thân đường” găn ngay thức thì với tên tuổi của vị tướng nào trong lịch sử?

Đáp án: B. Phạm Ngũ Lão

1. Đố chữ: trên đâu nhưng núi biết gào thét?

Đáp án: A. Sơn La

1. New đây, tay vợt nào vẫn giành chức vô địch Wimbledon 2022 – hạng mục đơn nam?

Đáp án: A. Novak Djokovic

2. Theo trang web teara.govt.nz, quả kiwi bao gồm nguồn gốc ban sơ từ nước nhà nào?

Đáp án: B. Trung Quốc

3. Chủng loại chim nào có chức năng bay giật lùi?

Đáp án: C. Chim ruồi

1. Việc sử dụng thuốc kháng sinh một bí quyết không phải thiết, hoặc không được liều, dừng thuốc giữa chừng hoàn toàn có thể sẽ gây nên hiện tượng gì?

Đáp án: A. Nhớt thuốc kháng sinh

1. ông nguyễn đức an là kiến trúc sư thời công ty Trần, và đã có lần là “Tổng đốc công” xây dựng cái gì?

Đáp án: C. Tử Cấm Thành (Trung Quốc)

2. Hồ nào dưới đây nằm cạnh bên đường hồ nước Xuân mùi hương ở Đà Lạt (Lâm Đồng)?

Đáp án: A. Hồ nước Than Thở

3. Đâu là tên gọi một nhà cửa văn học nổi tiesng trong phòng văn Jules Verne?

Đáp án: B. Hai vạn dặm mặt đáy biển

1. áp dụng khinh khí mong giúp họ quan tiếp giáp được form cảnh ưa nhìn từ trên cao. Bạn ta sẽ bơm khí nào trong số các khí tiếp sau đây vào khinh thường khí mong để đảo bảo an toàn?

Đáp án: B. Heli

1. Hoa anh đào hoàn toàn có thể trồng sinh sống nước nào?

Đáp án: C. Cả hai nước đều được

2. Trong phần đầu của truyện “Vợ ông xã A Phủ” (Tô Hoài), Mị sẽ kết hôn với ai?

Đáp án: B. A Sử

3. Xuân ăn uống 6 dòng kem, Hạ nạp năng lượng số kem gấp rưỡi số kem Xuân đang ăn. Hỏi Hạ ăn uống bao nhiêu dòng kem?

Đáp án: A. 9

4. Chức năng nào sắp sửa ra mắt tại Heo Đất Momo, góp Heo bạn cũng có thể thay đổi diện mạo?

Đáp án: A. Thời trang và năng động Heo Đất

5. Tuổi anh gấp 2 lần tuổi em, ba gấp gấp đôi tuổi anh. Sau trăng tròn năm, ba gấp gấp đôi tuổi em. Vậy:

Đáp án: A. Hiện giờ anh đôi mươi tuổi

1. Trong thần thoại cổ xưa “Tháng Gióng” (Lê Trí Viễn kể), đâu KHÔNG đề xuất là trong số những vật dụng với Gióng yêu mong triều đình làm?

Đáp án: C. Tre sắt

1. Trái gì tên gọi sít sao/Chẳng vượt chẳng thiếu lấn sâu vào ngọt thơm/Là trái gì?

Đáp án: B. Trái đu đủ

2. Rau gì không trồng, không tưới, nhưng nạp năng lượng thì lại siêu ngon cùng ngọt?

Đáp án: A. Rau củ câu

3. Chọn lời giải SAI đến câu hỏi: Mạng nào bạn không có vẫn sinh sống được?

Đáp án: C. Mạng người

4. Phần nhạc của một bài bác quốc ca được hotline là gì?

Đáp án: B. Quốc thiều

5. Có một số trong những người với ngựa, tổng cộng 22 mẫu đầu cùng 72 dòng chân. Hỏi bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: A. 8

1. Trong văn hóa truyền thống phương Tây, con vật nào có công dụng hồi sinh từ gò tro tàn?

Đáp án: B. Phượng hoàng

1. Con chuột Mickey và chuột Jerry tất cả quan hệ gì với nhau?

Đáp án: C. Không tồn tại quan hệ

2. Đố chữ địa danh: Sông gì hoàn toàn có thể phi nước đại?

Đáp án: B. Sông Mã

3. Thành Tây Đô thời đơn vị Hồ nằm ở vị trí tỉnh thành làm sao của tây nam Bộ ngày nay?

Đáp án: C. Không nằm ở tây nam Bộ

3. “Biết rồi, khổ lắm, nói nhiều” là câu nói lừng danh của nhân thứ văn học tập nào sau đây?

Đáp án: C. Cả nhị đáp án số đông sai

4. Khi nhân 1000 số tự nhiên nhỏ nhất lại với nhau, ta được kết quả là bao nhiêu?

Đáp án: C. 0

1. Trong truyện “Thám tử lừng danh Conan”, Kaitoo Kid là tên gọi của chiếc gì?

Đáp án: C. Không mang tên này

2. Đây là danh lam win cảnh nào?

Đáp án: B. Kết thúc Thăng Long

3. Hoàn thành hai lời nói dân gian sau đây: “Con hơn cha là nhà bao gồm …”/”Con có cha như nhà có …”

Đáp án: C. Phúc – nóc

4. Tranh ảnh này do họa sĩ nào sáng tác?

Đáp án: B. Van Gogh

5. 20 bạn mượn tổng 30 cuốn sách sinh hoạt thư viên, mỗi các bạn mượn 1 mang đến 2 cuốn. Số bạn mượn 1 cuốn?

Đáp án: B. 10

1. Dự án công trình nào sau đây không nằm trong “An phái mạnh tứ đại khí” của văn hóa thời Lý, Trần?

Đáp án: B. Chùa Một Cột

2. Đạo nào hay “chỉ đạo sản xuất”?

Đáp án: A. đạo diễn

3. Bài bác thơ “Mây cùng sóng” ở trong nhà thơ người Ấn Độ Ta-go được viết theo thể thơ nào?

Đáp án: C. Thơ từ do

1. Trong gạch men cua đựng một lượng khủng protein. Khi nấu ăn canh cua, họ thấy gạch men cua nổi lên xung quanh canh. Vì sao lại có hiện tượng lạ này?

Đáp án: A. Sự đông tụ protein

1. Khí nào hay được áp dụng trong khinh thường khí cầu cụ cho khí Hidro để tránh cháy nổ>

Đáp án: A. Heli

2. Giun đất đa số hô hấp qua cơ quan nào?

Đáp án: A. Phổi

3. Trong 11 quốc gia ở Đông phái mạnh Á, giang sơn nào không phải là một trong những thành viên của ASEAN?

Đáp án: C. Đông Timor

1. “Con nai kim cương ngơ ngác/Đạp trên lá kim cương khô” Đây là hồ hết câu thơ ở trong bài bác thơ “Tiếng thu” vày nhà thơ như thế nào sáng tác?

Đáp án: C. Lưu giữ Trọng Lư

1. Nhân đồ vật Minions lần đầu xuất hiện thêm trong tập phim nào sau đây?

Đáp án: A. Despicable Me (2010)

2. Trong quá trình trước với sau hiến máu, loại đồ uống nào được khuyến nghị nên uống nhiều?

Đáp án: B. Nước

3. “Chu sa” là khoáng vật tất cả thành phần đa phần chứa sắt kẽm kim loại nào?

Đáp án: C. Thủy ngân

1. đậy Tây hồ ở hà thành là ngôi đền rồng thờ vị làm sao trong Tứ bất tử?

Đáp án: B. Thánh mẫu mã Liễu Hạnh

1. Trong món canh bóng thả truyền thống lâu đời của fan miền Bắc, “bóng” ở đây là gì?

Đáp án: B. Bóng bì lợn

2. “Dụ chư tỳ tướng tá hịch văn” (Trần Hưng Đạo) là tên khác của vật phẩm nào sau đây?

Đáp án: A. Hịch tướng tá sĩ

3. New đây, cầu thủ quang Hải đã trình làng đội láng Pau FC. Đội trơn này ở ở quốc gia nào?

Đáp án: B. Pháp

1. Tên của hòn đảo nào sống Hạ Long (Quảng Ninh) được ghép từ nhị chữ “lính tuần” cùng “tri châu” bởi vì xưa cơ ở trên đảo có một trạm lính canh phòng để tuần tra, bảo vệ vùng biên ải do viên tri châu quản lí lý?

Đáp án: A. Tuần Châu

1. Quanh đó mía, tín đồ ta còn rất có thể sản xuất đường bằng phương pháp lấy con đường từ các loại củ như thế nào sau đây?

Đáp án: B. Củ cải đường

2. Câu “Con gà cục tác lá chanh/Con lợn ủn ỉn mua hành mang đến tôi” đang nhắc tới kinh nghiệm gì?

Đáp án: A. Gia vị trong nấu ăn ăn

3. Diện tích lá cờ bên trên cột cờ Lũng Cú là 54m2. Ví như chiều rộng lớn là 6m thì chiều dài lá cờ này là?

Đáp án: A. 9m

1. Vật nào sau đây có tính chất bọn hồi?

Đáp án: B. Tua dây cao su

1. Ngày 4/7 thường niên là ngày gì nghỉ ngơi Hoa Kỳ?

Đáp án: C. Ngày Độc Lập

2. Điểm cực Đông trên biển của việt nam nằm sống đâu?

Đáp án: C. Đảo Tiên con gái (Khánh Hòa)

3. Trên sảnh khấu bao hàm màn sương tốt đẹp, một trong những nguyên lí rất có thể dùng là:

Đáp án: A. Đá khô rất có thể thăng hoa

1. Một đồng hồ thời trang chỉ đánh chuông báo theo giờ, số tiếng chuông bằng tiếng giờ. Lấy ví dụ 1 giờ đồng hồ sáng đồng hồ đeo tay kêu 1 tiếng; 14 giờ đồng hồ (2 giờ chiều) đồng hồ thời trang kêu 14 tiếng. Vậy tính trường đoản cú 0 giờ sáng đến 23 giờ đêm, đồng hồ đánh từng nào tiếng?

Đáp án: C. 276

1. Đâu là tên gọi một phe cánh hội họa nổi tiếng?

Đáp án: B. Lập thể

2. Công trình kiến trúc làm sao ở Ấn Độ được ca tụng là “công trình của tình yêu”?

Đáp án: B. Đền Taj Mahal

3. Ngày Valentine nghỉ ngơi Trung Quốc, ra mắt vào ngày 7/7 Âm lịch, nói một cách khác là ngày gì?

Đáp án: A. Lễ Thất tịch

1. Trong một câu ca dao Việt Nam, giả dụ “kiến đen tha trứng lên cao” thì hiện tượng lạ thời huyết nào vẫn xảy ra?

Đáp án: A. Mưa rào khôn cùng to

1. Theo luật giao thông vận tải đường bộ, loại xe nào bao gồm quyenf ưu tiên giữ thông trên đường cao nhất?

Đáp án: A. Xe chữa trị cháy

2. Đàn đáy bao gồm mấy đáy?

Đáp án: C. 0

3. Ta phải pha màu đỏ với màu sắc gì nhằm ra có màu cam?

Đáp án: A. Vàng

1. Năm 1903 và năm 1911 là 2 năm huy hoàng của bà, vì đó là những năm cơ mà bà đạt giải nobel đồ gia dụng Lý với Hóa học. Bà là ai?

Đáp án: A. Marie Curie

1. Đâu là tên gọi một món ăn nổi tiếng ở Đảo Phú Quốc (Kiên Giang)?

Đáp án: B. Bún kèn

2. Điền phần đa từ không đủ vào câu châm ngôn sau: “Một miếng lúc … bởi một gói khi …”?

Đáp án: A. đói/no

3. Loại thực phẩm nào tiếp sau đây không được đưa vào lò vi sóng vì rất có thể gây nổ cùng làm rộp da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

1. Hóa chất nào sau đây rất có thể điền vào khu vực trống để dứt câu ca dao: “Anh đừng bắc bậc có tác dụng cao/… em tiến công nước nào thì cũng trong”?

Đáp án: B. Phèn chua

1. Đâu KHÔNG cần là ten một nhân đồ vật trong bộ phim truyền hình truyền hình “Sóng ở lòng sông”?

Đáp án: C. Trời

2. Đâu là tên gọi một hồ nước nước tự nhiên và thoải mái mà đang là vấn đề tham quan du ngoạn nổi tiếng nghỉ ngơi nước ta?

Đáp án: C. Ba Bể

3. Nếu trong 1 tháng mở ra “thứ Sáu ngày 13”, vậy ngày thứ nhất của tháng sẽ là thứ mấy?

Đáp án: C. Nhà nhật

1. Ngừng câu thơ ở trong phòng thơ Định Hải: “Nếu chúng mình có phép lạ/Hóa trái … thành trái ngon/Trong ruột không thể thuốc nổ/Chỉ toàn kẹo với bi tròn”?

Đáp án: B. Bom

1. Điều nào tiếp sau đây cần tránh lúc bị rắn cắn?

Đáp án: B. Buộc garo tại địa điểm bị cắn

2. Tục ngữ có câu “Cần xoay bù …” gì?

Đáp án: A. Thông minh

3. Hòn sơn Chà, tuyệt còn có tên là hòn Chảo, là địa danh du ngoạn nổi giờ của tỉnh giấc thành nào?

Đáp án: B. Thừa Thiên – Huế.

1. Hình hình ảnh này khiến ta hệ trọng tới bài bác thơ nào?

Đáp án: B. Ông đồ

2. Khi đi xe pháo buýt, ta nhận biết khi xe bất ngờ đột ngột rẽ trái thì du khách trên xe pháo bị nghiêng về phía phải, còn khi xe bất ngờ đột ngột rẽ bắt buộc thì du khách lại bị nghiên về bên trái. Đâu là lý do chính của hiện tượng này?

Đáp án: A. Quán tính

3. Trên đồng xu tiền của Mỹ luôn luôn có câu “In God we trust”. Vậy trường đoản cú “trust” sinh sống đây tức là gì?

Đáp án: A. Tin tưởng

4. Siêu thị A, B cung cấp xăng. Mua xăng sống A, đổ trường đoản cú 2l trở lên trên thì sút 20.000đ vào hóa đơn. Cài xăng sống B, ví như đổ tự 2l trở lên thì giá bán xăng từng lít tự lít thứ hai trở đi bởi 80% giá bán gốc. Biết giá chỉ 1 lít xăng là 30.000đ, tìm mua 5l xăng ở shop nào thì tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn?

Đáp án: B. Shop B

5. 97 triệu lượt quyên góp – rộng 45 tỷ đồng và hơn 527 triệu Heo xoàn được quyên góp cho em nhỏ dại nghèo. Những số lượng này đang nói lên điều gì?

Đáp án: B. Sức mạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ lòng hảo tâm xã hội Heo Đất Momo

1. Nhiều loại vitamin nào không thể thiếu trong quá trình đông máu?

Đáp án: A. Vi-ta-min K

2. Khí nào dưới đây thường được coi là một yếu tố gây độc hại không khí?

Đáp án: C. Nicotin

3. Nhân vật lịch sử hào hùng nào từng là hoàng hậu của tất cả hai đời vua thuộc nhị triều đại Đinh với Tiền Lê?

Đáp án: A. Dương Vân Nga

1. “Đàn kêu Ai chém chằn tinh/Cho mi vinh dự hiển dự mình quyền sang/Đàn kêu Hỡi Lý Thông mày/Cớ sao phụ nghĩa lại rày vong ân?” Đây là đông đảo câu thơ nằm trong truyện thơ Nôm nào?

Đáp án: B. Thạch Sanh

2. Chọn từ thích hợp để mô tả hình ảnh này: Môi

Đáp án: A. Lips

3. Đèo nào dưới đây không bên trong “Tứ đại đỉnh đèo” của vùng núi Tây Bắc?

Đáp án: B. Hải Vân

4. Dân gian có câu: “Kẻ tám lạng, tín đồ nửa cân” tức thị tám lạng thì bằng nửa cân. Theo quan niệm hiện đại, nửa cân nặng thì bằng 5 lạng ta (500 gram). Giả sử rằng “nửa cân” trong lời nói dân gian là 500 gram, hỏi một lượng “dân gian” chênh lệch từng nào so với một lạng “hiện đại”?

Đáp án: A. 37.5g

5. : lúc một dự án công trình thiện nguyện kêu gọi số Heo vàng thành công, số Heo tiến thưởng này sẽ tiến hành nhà tài trợ quy đổi thành gì để gửi tới dự án?

Đáp án: B. Tiền mặt

1. đơn vị thơ tín đồ châu Á thứ nhất đoạt giải Nobel Văn học là người nước nào?

Đáp án: B. Ấn Độ

2. Bệnh nào tiếp sau đây không do virus tạo ra?

Đáp án: C. Lao phổi

3. Nước trong đất hoàn toàn có thể được cây hút lên nhờ hiện tượng kỳ lạ nào?

Đáp án: C. Mao dẫn

1. Đây là quốc kì của quốc gia nào?

Đáp án: C. Thái Lan

1. Vật gì bàn tay trái vậy được còn bàn tay phải không nỗ lực được?

Đáp án: A. Khuỷu tay phải

2. Một trong những việc sau, bạn thao tác nào trước tiên khi mới ngủ dậy mỗi buổi sáng?

Đáp án: A. Mở mắt

3. Bao giờ 123 phân tách cho 3 được công dụng là 40?

Đáp án: B. Lúc ta tính sai

1. Bài toán mà bạn dân đổ đi ra đường để ăn mừng thành công của những đội tuyenr nhẵn đá non sông Việt Nam, được gọi thông thường với cái thương hiệu là gì?

Đáp án: C. Đi bão

1. Ngày nào hàng năm được lựa chọn là “Ngày truyền thống cuội nguồn của Công an nhân dân”?

Đáp án: B. 19/8

2. Vào ba anh em Tây Sơn, ai là anh cả?

Đáp án: A. Nguyễn Nhạc

3. Làm vậy nào để chắc chắn không bị búa đập vào trong 1 bàn tay khi sử dụng búa?

Đáp án: C. Dùng cả hai tay để nỗ lực búa

1. Nếu bạn muốn đến xem chuông Quy Điền vào “An nam tứ đại khí”, bạn phải tới thăm ngôi miếu nào?

Đáp án: C. Cấp thiết xem được

1. : Sử thi Ramayana được coi là một bạn dạng “anh hùng ca” của văn học tổ quốc nào?

Đáp án: C. Ấn Độ

2. đơn vị toán học nào từng nói: “trong hình học không có con đường dành riêng cho vua chúa”?

Đáp án: A. Euclid (Ơ-clít)

3. Khí nào chiếm đa số nhất trong khí Biogas?

Đáp án: B. Metan (CH4)

1. Nếu gõ dòng “TRWOWNGF HOJC HEO DDAATS” theo kiểu TELEX, ta vẫn được hiệu quả là gì?

Đáp án: B. TRƯỜNG HỌC HEO ĐẤT

1. Hidro Clorua (HCl) là tên gọi của:

Đáp án: A. Một loại khí

2. Ai là tác giả của bài bác hát “Là con gái thật tuyệt”?

Đáp án: C. Lê cát Trọng Lý

3. “Tiễn dặn bạn yêu” là một truyện thơ khét tiếng của dân tộc bản địa nào?

Đáp án: A. Thái

1. Trên bàn Cờ Tướng, quần nào dưới đây không thể “Sang sông”?

Đáp án: C. Tướng

1. Thiếu nữ diễn viên lừng danh Lý Nhã Kỳ là fan nước nào?

Đáp án: B. Việt Nam

2. Thuốc chống sinh penicillin được phân phối từ các loại nấm nào sau đây?

Đáp án: B. Nấm mốc

3. Ai có thể đi lên núi Cấm (An Giang)?

Đáp án: C. Bất kì ai ai cũng lên được

1. Tính quý hiếm của biểu thức: 6 + 5 x (4 – 2)

Đáp án: B. 16

1. Châu lục nào có diện tích s lớn nhất?

Đáp án: A. Châu Á

2. Đơn vị tiền tệ của Campuchia là?

Đáp án: C. Riel

3. Cái sông lớn số 1 châu Phi là?

Đáp án: A. Sông Nin

1. Trường đoản cú gì chỉ một màu sắc, nếu quăng quật dấu sắc đẹp đi thì được một trường đoản cú chỉ vị trí ở của chú ý Cuội?

Đáp án: B. Trắng

1. Bạn giáo viên phụ trách nhiệm vụ phụ trách mọi vụ việc cơ bạn dạng cho một lớp học tập được điện thoại tư vấn là:

Đáp án: B. Giáo viên công ty nhiệm

2. Nhiều loại rác nào sau đây là rác hữu cơ?

Đáp án: C. Buồn bực trà

3. Cuốn sách nào tiếp sau đây được viết vày cùng một tác giả với cuốn “Đắc nhân tâm”?

Đáp án: A. Quẳng gánh lo đi và vui sống

1. đầy đủ câu hát sau nằm trong bài xích hát nào: “Hãy thắp sáng tâm hồn/Cháy lên trong tim mỗi người/Những thương yêu trong cuộc đời/Mùa hạ ơi/Tình phơi phới”

Đáp án: B. Vào hạ

1. Vải thiều Lục Ngạn là 1 trong những đặc sản của tỉnh như thế nào ở vùng Đông Bắc Bộ?

Đáp án: A. Bắc Giang

2. Cặp tỉnh – tỉnh giấc lỵ nào dưới đây không đúng?

Đáp án: B. Hậu Giang – Vị Thành

3. Kẹo cu đơ là đặc sản của tỉnh/thành nào?

Đáp án: A. Hà Tĩnh

1. “Đầu đuôi vuông vắn như nhau/Thân chia các đốt cực kỳ mau cực kỳ đều/Tính tình chân thật đáng yêu/Muốn biết nhiều năm ngắn đầy đủ điều có em” (Là loại gì?)

Đáp án: C. Thước kẻ

1. Hình nhiều giác đông đảo nào gồm số đường chéo bằng cùng với số cạnh?

Đáp án: B. Ngũ giác đều

2. Định lý Ta-lét là một trong những định lý được sử dụng đa số trong:

Đáp án: C. Toán học

3. Loài chim nào có xuất hiện thêm trong truyện cổ tích “Tấm Cám”?

Đáp án: B. Chim quà anh

1. Thức giấc nào sau đây sở hữu lên tới 4 thành phố trực trực thuộc tỉnh?

Đáp án: C. Quảng Ninh

1. Loài động vật hoang dã nào hoàn toàn có thể tự ngoáy tai mình bằng lưỡi?

Đáp án: B. Hươu cao cổ

2. Tỉnh/thành nào sau đây không sát tỉnh Đồng Nai?

Đáp án: C. Quảng Ngãi

3. Trong số từ sau, từ như thế nào là từ nhằm hỏi trong giờ đồng hồ Anh?

Đáp án: A. Who

1. Ngày nào trong tháng 1 Dương lịch được lựa chọn làm ngày Truyền thống học sinh – sv Việt Nam?

Đáp án: B. Ngày 9/1

1. Nhiều loại thực phẩm nào dưới đây không được cho vào lò vi sóng vì hoàn toàn có thể gây nổ và làm phỏng da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

2. Trong “Tháp bổ dưỡng cân đối”, một số loại thực phẩm làm sao được khuyến nghị ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

3. Thành phầm ngụ ngôn “Câu chuyện bó đũa” mang về cho chúng ta bài học tập gì?

Đáp án: C. Phải ghi nhận thương yêu, đùm quấn lẫn nhau.

1: Đâu KHÔNG bắt buộc tên một ngọn núi?

Đáp án: B. Himalaya

1. Một khuông nhạc sẽ bao gồm bao nhiêu loại kẻ và bao nhiêu khe nhạc?

Đáp án: A. 5 mẫu – 4 khe

2. Đâu là tên một điệu nhạc trữ tình rất lừng danh ở khoanh vùng miền nam nước ta?

Đáp án: A. Bolero

1. “Cây số” là cách gọi dân gian của đơn vị đo khoảng cách nào?

Đáp án: B. Ki lô mét

1. Tại ở đâu rồng biết phun lửa và phun nước?

Đáp án: A. Cầu Rồng (Đà Nẵng)

1. Phủ Tây hồ nước ở hà thành là ngôi đền rồng thờ vị như thế nào trong Tứ bất tử?

Đáp án: B. Thánh mẫu Liễu Hạnh

2. đồ gia dụng nào sau đây có tính chất bọn hồi?

Đáp án: B. Sợi dây cao su

3. Đâu là tên một bộ bài bác đang thịnh hành trong giới trẻ, thường áp dụng để xem bói?

Đáp án: B. Tarot

1. Thứ dụng này trong tiếng Pháp gọi là “Tournevis”, thường dùng để làm siết chặt hoặc tháo dỡ ốc vít. Đâu là từ tiếng Việt được dùng để làm gọi trang bị dụng này?

Đáp án: A. Tuốc nơ vít

2. Buôn bán cầu nào trên Trái Đất KHÔNG bao gồm đường xích đạo chạy qua?

Đáp án: C. Không có bán mong nào

3. Trong các truyền thuyết dân gian ở các nước châu Á như Trung Quốc, Nhậ t Bản, “hồ ly” là con vật nào?

Đáp án: C. Cáo

4. è Cảnh là tên gọi khai sinh của vị vua nào trong lịch sử vẻ vang Việt Nam?

Đáp án: B. Trần Thái Tông

5. Có 1 bàn cờ vua gồm 64 ô. Bạn ta bỏ lên trên ô thứ nhất 10 phân tử thóc, cùng ở ô tiếp sau sẽ khắc số hạt thóc gấp 10 lần ô trước. Hỏi ô trang bị 6 gồm bao nhiêu phân tử thóc?

Đáp án: C. 1.000.000 hạt thóc

1. Hình ảnh cây lũ trong bài hát “Cây đàn sinh viên” (Quốc An) là loại bọn nào?

Đáp án: A. Đàn guitar

2. Trường đoản cú nào tiếp sau đây chỉ thương hiệu một một số loại cổ áo?

Đáp án: C. Lá sen

3. Trong văn hóa truyền thống phương Tây, loài vật nào có chức năng hồi sinh từ lô tro tàn?

Đáp án: B. Phượng hoàng

– Món bún này có xuất xứ từ bỏ Trà Vinh, có giả thuyết mang đến rằng tên gọi của nó bắt nguồn từ việc những miếng chả tôm trong tô tất cả hình dạng tựa như các con đuông. Đây là món ăn uống gì?

Đáp án: A. Bún suông

– trang bị dụng nào sau đây gắn liền với nghề giáo viên?

Đáp án: B. Viên phấn

– “Thin thít đầy lông/Đời thân phụ đời ông/Không ai dám mó”. Là bé gì?

Đáp án: A. Sâu róm

-: trái gì gồm 6 châu lục?

Đáp án: A. Trái địa cầu

1- thắc mắc nào tiếp sau đây có đáp án chính xác là “Quả táo”?

Đáp án: C. Hạt của nhiều loại quả nào lúc bị nghiền nát sẽ giải phóng xyanua?

1: Vị trạng nguyên nào còn được gọi là “Trạng Chiếu”?

Đáp án: A. Phạm Đôn Lễ

2. Hg là kí hiệu chất hóa học của sắt kẽm kim loại nào?

Đáp án: C. Thủy ngân

3. : “Hình tam giác, viền đỏ, nền vàng, mẫu vẽ màu đen” là điểm sáng của loại biển báo nào?

Đáp án: B. đại dương báo nguy hiểm

– 3 các bạn A, B, C cùng đi tập bơi ở bể bơi. Tại hồ bơi có 3 làn 1, 2, 3. Biết rằng, các bạn A không tập bơi làn 3, các bạn C không bơi làn 2, bạn B tập bơi làn 1 với 1 làn chỉ có 1 người tập bơi thôi. Hỏi A, B, C bơi lội ở làn nào?

Đáp án đúng là: A. A-2, B-1, C-3

1- non sông nào tiếp sau đây chưa từng trực tiếp đối mặt với tình trạng ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường biển?

Đáp án: C. Lào

2- hiệp định Giơ-ne-vơ (1954) được kí kết tại tổ quốc nào?

Đáp án: C. Thụy Sĩ

3- Đầu một ván cờ vua, số ô chứa những quân xe pháo chiếm từng nào phần toàn bô ô trên bàn cờ?

Đáp án: C. Một phần mười sáu

1. Không nên chế thay đổi đậu phụ với sản phẩm công nghệ gì sau đây?

Đáp án: B. Hành

1. Nhì đứa trẻ sinh đôi cùng trứng sẽ sở hữu giới tính:

Đáp án: A. Tương tự nhau

2. Lá lách tất cả vị trí toàn thể nằm ở đâu trong cơ thể?

Đáp án: B. Phía trái dạ dày

3. Đáp án như thế nào sau đây là một phương trình tất cả ẩn x?

Đáp án: A. X = 0

1. Những cửa khẩu Móng Cái, Hữu Nghị, Đồng Đăng, tỉnh lào cai là những cửa khẩu quan trọng trên đường giáp ranh biên giới giới của vn với nước nhà nào?

Đáp án: C. Trung Quốc

1. Ngôi đền nào sau đây không phía trong Thăng Long Tứ Trấn?

Đáp án: C. Đền Lý chén Đế

2. Nguyễn Tường Vinh là tên thật ở trong phòng văn nào?

Đáp án: A. Thạch Lam

3. Truyện “Vợ ông chồng A Phủ” nằm trong tập truyện nào trong phòng văn đánh Hoài?

Đáp án: B. Truyện Tây Bắc

– 1: trong một câu ca dao Việt Nam, trường hợp “kiến black tha trứng lên cao” thì hiện tượng kỳ lạ thời huyết nào vẫn xảy ra?

Đáp án: A. Mưa rào khôn xiết to

– 2: Vị thuyền trưởng – nhân vật bao gồm trong loạt phim “Cướp hải dương vùng Caribbean” mang tên là gì?

Đáp án: B. Jack Sparrow

– 3: mới đây, nước nhà nào đã đề nghị Liên Hiệp Quốc đổi tên gọi tiếng Anh bao gồm thức của mình từ “Turkey” thành “Turkiye”?

Đáp án: A. Thổ Nhỹ Kỳ

– 4: giữa những tài liệu được với vào phòng thi ở những kì thi tuyển chọn sinh ở nước ta là “Atlat Địa lí Việt Nam”. Vậy “Atlat” nghỉ ngơi đây có nghĩa là gì?

Đáp án: A. Tập bản đồ

– 5: có bao nhiêu biện pháp xếp 3 bạn A, B, C vào trong 1 dãy ghế hàng ngang bao gồm 3 khu vực ngồi?

Đáp án: C. 6

– “Tom Yum” là món ăn nổi tiếng của tổ quốc nào?

Bài viết liên quan