Như chúng ta đã biết, Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những game thu hút được đại đa số các bạn trẻ hiện nay. Nhằm phân biệt các nhân vật trong game, mỗi người chơi đều phải tự đặt tên cho mình khi bắt đầu chơi. Tuy nhiên, máy chủ chỉ cho phép bạn đặt các tên không dấu, điều này sẽ gây ra sự nhàm chán nhất định. Chính vì vậy, hôm nay ustone.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách đặt tên có dấu trong Võ Lâm 1 dưới đây.Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đặt tên có dấu và dấu khoảng cách và các ký tự đặc biệt trong game võ lâm truyền kỳ 1

Download phần mềm để đặt tên có dấu trong Võ Lâm 1

Việc làm đầu tiên trong cách đặt tên nhân vật có dấu trong Võ Lâm 1 đó là bạn cần download và cài đặt các phần mềm font chữ như Unikey hoặc Vietkey. Thao tác của bước này rất đơn giản cho bạn thực hiện.

Đang xem: đặt tên dấu cách trong võ lâm 1

Đối với Vietkey

Bước 1: Bạn tải phần mềm Vietkey 2007 sau đó giải nén file vừa tải về rồi cài đặtBước 2: Tắt hết các chương trình gõ tiếng Việt khác rồi thiết lập phông chữ TCVN3 (ABC) với kiểu gõ Telex thông qua tab Input Medthod nhé.

*

Giao diện của phần mềm Vietkey 2007

Đối với Unikey

Bước 1: Tải phần mềm Unikey về máy. Có 2 bản cho bạn lựa chọn đó là Windows 10,7,XP bản 32bit/x86 và Windows 10,7,XP bản 64bit/x64Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt theo hướng dẫn.Bước 3: Trong giao diện Unikey bạn vẫn chọn Bảng mã: TCVN3 (ABC) với kiểu gõ Telex nhé.

*

Cách download và cài đặt Unikey rất đơn giản

TOP 3 bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 nổi tiếng được xem như là “bảo bối” của các võ sĩ giang hồ.

Đặt tên có dấu trong Võ Lâm 1 bằng các ký tự đặc biệt

*

Sử dụng các kí tự đặc biệt để đặt tên có dấu trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Đầu tiên, nhập tên bạn muốn đặt trong game cho nhân vật hoặc bang hội của mình, nếu bạn chưa nghĩ ra có thể tham khảo một số tên gợi ý trên mạng nhé. Tiếp theo chúng ta sẽ dùng các kí tự đặc biệt để ghép vào thông qua bảng kí tự sau đây:

Bảng kí tự chữ cái trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Alt+0227: ăAlt+147: ôAlt+136: êAlt+0253: ưAlt+01269: ơAlt+131: âAlt+162: óAlt+163: úAlt+160: áAlt+161: íAlt+133: àAlt+138: èAlt+151: ù

Cách viết tên có dấu trong Võ Lâm 1

Alt+141: Dấu sắcAlt+0204: Dấu huyềnAlt+0210: Dấu hỏiAlt+0222: Dấu ngãAlt+149: Dấu nặng

Một số kí tự đặc biệt khác

Alt+0133: –Alt+0176: °Alt+64: Alt+7: •Alt+84: được kí tự: ____Alt+0217 chính là tổ hợp phím đặt tên có dấu cách trong Võ Lâm 1Alt+236: ∞Alt+8475: ←

Chia sẻ “bí kíp” cách luyện skill 9x nhanh Võ Lâm 1 cho những game thủ muốn mau chóng lên cấp, gia tăng sức mạnh để có thể hành tẩu giang hồ.

Xem thêm: Lmht: Top 10 Tướng Nữ Đẹp Nhất Lmht, Top 10 Tướng Nữ Đẹp Nhất Lmht

Một số lưu ý khi đặt tên có dấu trong Võ Lâm

Sau khi biết được các cách đặt tên có dấu trong Võ Lâm 1, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh trường hợp bị vi phạm chính sách của game như:

Bạn cần kiểm tra tên nhân vật mình định đặt có trùng với tên trước đó hay khôngChỉ những bang hội và nhân vật có tên 2, … mới có thể tiến hành đổi tên.Không đổi tên theo những lãnh đạo có liên quan đến Nhà nước, các anh hùng lịch sửKhông đặt tên liên quan đến phản động, ảnh hưởng nặng nề đến truyền thống đất nướcKhông đặt tên với hàm ý xúc phạm danh dự người khác.Không đặt tên nhân vật hoặc bang hội xúc phạm có ảnh hưởng đến uy tín của VNG cũng như game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Lưu ý khi đổi tên bang hội

Các thành viên không được đổi tên bang hội, chỉ bang chủ mới có đặc quyền nàyKhi đổi tên bang hội thì màu của bang không thay đổi và vẫn còn trong liên minh

Việc đổi tên nhân vật hay bang hội rất đơn giản, bạn chỉ cần móc nối chúng với những cái tên ý nghĩa có liên quan đến sở thích hoặc nhân vật nào đó mà bạn yêu thích. Hiện tại, có rất nhiều game thủ hoặc bang hội sử dụng tên của 10 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại làm nickname của mình. Ví dụ như: Diego Maradona, Lionel Messi, Pele, Cristiano Ronaldo, Zinedine Zidane, Ferenc Puskas,…Có thể nói, những cầu thủ như Diego Maradona, Zinedine Zidane đã đi vào huyền thoại của bóng đá thế giới được nhiều người ngưỡng mộ. Trong khi đó, phong cách của Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo lại trở thành biểu tượng của giới trẻ hiện nay khi 2 cầu thủ này liên tiếp đạt giải Quả Bóng Vàng thế giới.

Bạn có thể đặt tên nhân vật theo tên cầu thủ bóng đá nổi tiếng

Mục đích việc đặt tên như vậy là thể hiện sở thích của mỗi người hoặc quy tụ những thành viên trong bang hội cùng yêu thích một cầu thủ nổi tiếng nào đó. Từ đấy sẽ giúp bạn kết nối được các thành viên với nhau giúp bang hội trở nên đoàn kết hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp các kí tự đặc biệt và tên cầu thủ để đặt tên cho bang hội sẽ tăng được sự hấp dẫn và độc đáo.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Nhạc Âu Mỹ Zing Mp3, Bảng Xếp Hạng Bài Hát Quốc Tế Tuần 35/2022

Trên đây là hướng dẫn cách đặt tên có dấu trong Võ Lâm 1 đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *