Để biết một cô gái thích bạn qua tin nhắn thì không hề khó. Tuy nhiên việc thích ai đó với mỗi một cô gái lại không giống nhau hoàn toàn, bởi mỗi người đều sở hữu một tính cách riêng. Vậy làm sao để các chàng trai biết con gái thích mình qua tin nhắn? Hãy cùng ustone.com.vn đi tìm câu trả lời qua 10 dấu hiệu phổ biến dưới đây.Ngoài ra, đây cũng là một trong những bí kíp có trong khóa học tán gáimà các chàng trai cần để tâm.

Đang xem: Dấu hiệu cô ấy thích bạn qua tin nhắn

1. Cô nàng thường xuyên nhắn tin cho bạn trước

*

Làm sao biết con gái thích mình qua tin nhắn?

Một cô nàng nào đó nhắn tin cho bạn trước không có nghĩa là cô ấy thích bạn. Nhưng nếu cô ấy nhắn tin cho bạn trước nhiều lần, trong một thời gian dài thì đây chính là tín hiệu rất tốt đấy nhé. Nó thể hiện được rằng cô ta đang quan tâm đến bạn và mong muốn được trò chuyện với bạn nhiều hơn.

2. Thường xuyên hỏi thăm

Bạn biết không, nếu kết hợp với dấu hiệu thứ nhất là cô nàng nhắn tin cho bạn trước mà lại còn có những câu hỏi đại loại như:

– Hôm nay anh thế nào?

– Công việc của anh hôm nay ổn chứ?

– Hôm nay anh có gì vui không?

Điều này chứng tỏ nàng đang hướng sự quan tâm và chú ý đến bạn. Nếu như cô nàng không có hứng thú với bạn thì nàng sẽ chẳng dành thời gian ra để hỏi thăm về cuộc sống của một ai đó đâu.

3. Gửi biểu tượng cảm xúc đặc biệt

*

Cô ấy có gửi biểu tượng cảm xúc đặc biệt cho bạn không?

Có những cô gái dù không thích bạn nhưng khi nhắn tin cho bạn họ vẫn gửi rất nhiều biểu tượng cảm xúc. Nhưng có những cô gái dù thích bạn đi nữa thì họ cũng rất ít sử dụng biểu tượng cảm xúc.

Tuy nhiên thì những icon hình trái tim, hình môi hôn mà lại kèm với một lời chúc ngủ ngon thì rất có khả năng rằng cô ấy đang thích bạn nhé.

4. Kéo dài cuộc trò chuyện

Ai cũng có giới hạn thời gian và công việc riêng cần thực hiện. Nhưng nếu cô nàng “chịu chơi “ nhắn tin với bạn cả ngày, thậm chí là đến 2-3h sáng thì chắc chắn rằng nàng đang quan tâm rất lớn đến bạn rồi.

Nếu bạn đặt ra một vài câu hỏi nhưng cô ấy tỏ thái độ và không muốn trả lời thì coi như cô ấy không hề thích bạn. Nhưng nếu mọi điều bạn hỏi, cô ấy đều dành thời gian trả lời thì rất cẩn thận, cô ấy đang để ý tới bạn và muốn bạn tìm hiểu dần về cô ấy.

Đặc biệt, cô ấy sẽ không bao giờ muốn kết thúc câu chuyện, nếu có kết thúc câu chuyện thì chắc hẳn cô ấy sẽ là người nói lời tạm biệt trước.

Xem thêm:

*

Luôn muốn kéo dài cuộc nói chuyện với bạn

5.Trả lời tin nhắn nhanh

Một trong những dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy cô nàng thích bạn là trả lời tin nhắn nhanh nhất có thể. Nếu như bạn đang “bồ kết” một cô gái thì chúng ta thường có xu hướng trông chờ tin nhắn từ cô nàng, mỗi khi nhận được tin nhắn của cô ấy thì lòng bạn sẽ cảm thấy phơi phới và trả lời thật nhanh. Con gái cũng như vậy thôi.

6. Thường xuyên thay đổi màu và biểu tượng cảm xúc

Chắc hẳn bạn không xa lạ với chức năng thay đổi màu sắc và biểu tượng cảm xúc trên facebook messenger đúng không nào. Nếu cô ấy thay đổi màu sắc và biểu tượng cảm xúc trong cuộc trò chuyện giữa cô nàng và bạn liên tục thì chắc chắn rằng nàng đang tương tư về bạn đấy.

7. Gửi hình cho bạn

*

Con gái gửi hình cho bạn sẽ là một tín hiệu tốt

Con gái thường rất ngại khi gửi những tấm hình đời tư của mình cho bạn khác giới, tất nhiên là ngoại trừ những cô nàng cá biệt ra rồi. Một khi cô gái cảm thấy thoải mái khi gửi những tấm hình đời tư cho bạn thì chắc chắn rằng nàng đã quan tâm đến bạn rồi nhé.

8. Đòi hình ảnh của bạn

Giống như việc cô nàng gửi ảnh cho bạn vậy, đó chính là mong muốn sự đáp trả để nhiều khi tối tối trước khi ngủ còn có hình bỏ ra để “soi” chứ. Rất đơn giản nếu như bạn thích một ai đó bạn có thích nhìn hình của người đó không? Con gái cũng như vậy bạn nhé.

9. Khoe điều gì đó với bạn

Khi chúng ta đạt được thành tích và niềm vui nào đó thì thường có xu hướng chia sẻ nó với những người yêu thương. Những người yêu thương ở đây có thể là gia đình, bạn bè, và…”crush” bạn nhé. Vì vậy nếu một cô gái nào đó thường xuyên thông báo với bạn những niềm vui, những thành tích mà cô ấy đạt được thì việc cô ấy thích bạn rất là có căn cứ.

10. Đồng ý gọi video call với bạn

Con gái rất ngại khi phải gọi video với ai đó, đặc biệt là với con trai. Nhưng nếu cô nàng thích bạn thì cô nàng không ngại khi phải làm điều này, bởi vì vậy khi một cô gái nào đó đồng ý gọi video với bạn thì đây là dấu hiệu quá tốt.

Xem thêm:

*

Thường xuyên gọi điện video call với bạn

Chung quy lại chỉ cần bạn tinh ý một xíu thì bạn sẽ biết đượccon gái thích mình qua tin nhắn hay không. Trên đây là 10 dấu hiệu đúng và điển hình nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho các chàng trai nhé.Chỉ với những bài hát tình yêu được truyền tải bằng giọng hát của chính bản thân mình chắc chắn sẽ là một “vũ khí” có sức huỷ diệt kinh khủng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *