Dầu gió xanh Mỹ Eagle Brand Medicated Oil là sản phẩm thân quen trong tủ thuốc của bao cố hệ gia đình người dùng vn và khắp vị trí trên cố giới, ghi điểm không chỉ vị mùi hương đặc trưng mà còn bởi tính năng làm giảm những cơn đau hiệu quả. 


Giới thiệu uy tín Eagle Brand  

*
*
*
*
*
*

Vì dầu Eagle Brand của Mỹ được reviews cao, hơn nhiều dầu gió xanh Singapore nên rất dễ bị làm cho giả. Thành phầm đã lật sang mẫu new với nhiều chi tiết nhận dạng rộng mà quý khách hàng cần chú ý để tránh cài nhầm sản phẩm giả, kém hóa học lượng:

Mặt trước vỏ hộp đầy đủ thông tin, góc trên mặt phải thuộc dòng “USA Formulation – Child Proof Cap”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Gà Khô Lá Chanh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Để

Logo con ó được in red color nổi. Những dòng chữ “Eagle Brand Medicated oil” và “External Analgesic – Penetrating Pain Relief” được ấn đậm, rõ nét, khá nổi bật trên nền màu đá quý đồngMặt sau tất cả nền màu rubi đồng, ở giữa là hình nhỏ ó béo màu tệ bạc và nhất là góc trái khi quan sát nghiêng vẫn thấy ô in chữ ” EAGLE BRAND” cùng hình bé ó ẩn.Dầu gió của Singapore chế tạo cho thị trường Mỹ sẽ sở hữu được 2 nắp, tất cả hương với nồng độ dầu cao hơn loại trong nước Sin.Trên hộp những thông tin được in toàn cục bằng chữ giờ đồng hồ anh, so với hàng nội địa Singapore thì bao gồm thêm giờ hoaLưu ý: bài viết chỉ riêng biệt thật giả so với dầu gió xanh của Mỹ, vấn đề phân biệt thật trả còn dựa vào vào sự đổi khác mẫu mã của hãng ở từng thời gian khác nhau.

Dầu gió xanh Mỹ giá bao nhiêu? cài ở đâu?

Bạn rất có thể tìm cài dầu gió xanh nhỏ ó Mỹ trên các siêu thị xách tay hoặc những trang thương mại điện tử bự như lazada, tiki, shopee. Quanh đó ra, mọi fan cũng có thể liên hệ cùng với ustone.com.vn – siêu thị online uy tín tại hcm để nhận được sự tứ vấn cụ thể về những sản phẩm unique chính hãng từ Nhật, Hàn, Mỹ… .