Ảo thuật giấy biến thành tiền luôn là trò ảo thuật ấn tượng, thu hút người xem bởi trong hiện thực thì giấy có thể biến thành tiền là điều không thể hoặc có chăng cũng chỉ là trong tưởng tượng và mơ ước của bao người.Trò này gây được hiệu ứng rất cao nhưng thủ thuật lại vô cùng đơn giản.

Đang xem: Hướng dẫn chi tiết ảo thuật biến giấy thành tiền siêu đơn giản

Bạn đang xem: Cách làm ảo thuật ảo thuật biến giấy thành tiền đơn giản

Sau đây shop chúng tôi xin giới thiệu 5 trò ảo thuật biến tiền cực hay và ấn tượng. Với những trò ảo thuật này, bạn có thể khiến bạn bè và người thân ngạc nhiên khi biến ra những tờ tiền ngày trước mặt họ. Tất nhiên, đây chỉ là ảo thuật, nên bạn phải cần vài đạo cụ nhỏ mà bạn có thể chế tạo tại nhà hoặc mua tại shop ảo thuật merry.vn

Danh mục nội dung

1. Giấy biến thành tiền

*

Có khí nào bạn tưởng tưởng rằng bạn đang cầm 1 lốc giấy không có giá trị, thoắt 1 cái, lốc giấy đó biến thành 1 lốc tiền chưa?? trò ảo thuật giấy biến thành tiền này có thể sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người đấy.Đạo cụ chúng ta cần là những tờ giấy ma thuật, nó có hai mặt một mặt giấy và một mặt là tiền (tất nhiên là tiền “không thật” rồi). Nhiệm vụ vủa bạn là thật nhanh tay để có thể lật giấy thành tiền trong một nốt nhạc. Chỉ cần luyện vài lần là bạn sẽ khéo tay ngay thôi.

2. Máy in tiền ảo thuật

*

Máy in tiền? 1 loại máy mà nghe xong khiến bất kì ai không thể cầm lòng muốn được thấy, chứng kiến, và thậm chí muốn sở hữu ngay để tiền đẻ ra tiền.

Xem thêm: Những Shop Đồ Nam Chất Ở Tphcm Rẻ Đẹp Uy Tín Nhất, Top 15 Shop Quần Áo Nam Tphcm Đẹp Nhất

Cách chơi:

3. Hộp trống trỗng biến ra tiền

*

Màn ảo thuật này rất đơn giản ,đạo cụ cần thiết cho màn biểu diễn này là một chiếc hộp và tiền (mệnh giá bao nhiêu tùy bạn). Nhưng chiếc hộp đựng ở đây không phải là chiếc hộp bình thường mà là chiếc hộp ảo thuật. Hộp đựng này sẽ có 2 ngăn, một ngăn ẩn rất khó phát hiện.Để thú vị hơn,khi biểu diễn các bạn bỏ giấy vào một ngăn,ngăn còn lại thì nhét tiền vào.Khi biểu diễn bạn cẩn phải nhớ ngăn nào đựng tiền và ngăn nào rỗng để biểu diễn cho thật khớp

.Tóm lại, khi thực hiện màn ảo thuật này các bạn chỉ cần nói thật hay và diễn thật sâu để người khác tin rằng bạn là một phù thủy chính hiệu có thiể biến giấy thành tiền trong chớp mắt.

Xem thêm:

4. Hộp bài biến thành tiền

*

5. Lá bài biến thành tiền

*

Những gì bạn cần chuẩn bị cho tiết mục này là một chiếc hộp ảo thuật, 1 lá bài bất kỳ và 1 tờ tiền.Hộp đựng này sẽ có 2 ngăn. bạn giấu tiền vào 1 ngăn, ngăn còn lại bạn sẽ show cho mọi người thấy lá bài và đọc thần chú úm ba la 1 cái, tờ tiền xuất hiện Bạn có thể thay lá bài thành giấy cũng được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *