Mọi nghi thức khi tổ chức tiệc cưới trên nhà sẽ diễn ra trong ngôi nhà đất của bạn. Do vậy lựa lựa chọn 1 đơn vị trang trí tiệc cưới trên nhà là điều đặc biệt trước khi lễ cưới bắt đầu. Phát âm được hy vọng muốn tạo cho sự nóng áp, gần gũi giữa người chủ tiệc cưới và đầy đủ vị khách, Venus đã thiết kế tương đối nhiều gói trang trí tứ gia cho chính mình lựa chọn.

Bạn đang xem: Dịch vụ tiệc cưới

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tận nơi gồm phần nhiều gì?

*

Là giữa những đơn vị đi đầu trong ngành decor, dịch vụ tổ chức triển khai tiệc cưới trên nhà của bọn chúng tôi đó là gói trang trí decor tiệc theo yêu ước khách hàng. Dưới đây là những hạng mục decor tư gia nhưng mà Venus gợi ý cho bạn.

1. Trang trí bên rạp cưới

Nhà rạp đám cưới Venus bao gồm các loại nhà rạp thường, đơn vị rạp vip, nhà rạp thiết kế. Với form size thừ 20m2 chúng ta có thể tham khảo thêm gói trang trí tận nơi bằng rạp.Với khoảng diện tích s rộng, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp thêm công ty rạp ko gian cao cấp với S dựng tự 100m2 trở lên. Venus đảm bảo an toàn mức giá chiết khấu nhất.

2. Trang trí fonts đám cưới

Phông đám cưới trên nhà bạn cũng có thể lựa lựa chọn trang trí cùng với hoa lụa, hoa tươi, hoa giấy hoặc 3d dựng trên sân khấu theo thiết kế. Cửa hàng chúng tôi có 1000 mẫu cho mình lựa chọn.

Xem thêm: Top 11 Shop Chó Mèo Tphcm Uy Tín Được Yêu Thích Nhất, Top 8 Địa Chỉ Bán Thú Cưng Uy Tín Nhất Tp

3. Tô điểm cổng hoa trên nhà

*

Hiện ni cổng hoa được sử dụng hầu hết là cổng hoa giấy cùng cổng hoa lụa; bạn có thể sử dụng cổng hoa tươi nhưng giá thành sẽ tốn hèn hơn. Kích cỡ cổng hoa trên nhà giao động từ 2.5m – 3.5m. đều mẫu cổng cho bạn lựa chọn tất cả cổng hoa tròn, cổng vuông, cổng thiết kế.

4. Trang trí bàn và ghế đám cưới

Xu hướng mới nhất mùa cưới một trong những năm trở lại đấy là ghế Chiavari, ghế chameleon, ghê Folding Lawn, ghế Bentwood với giá thành khá vừa lòng lý. Những các loại ghế thời thượng này thường xuyên được áp dụng trong các đám hỏi thiết kế với chủ đề vintage Hot Hit. Ngoại trừ ra, ghế Xuân Hòa Vip tủ áo ghế và nơ cũng là gạn lọc không tồi.

5. Trang trí bàn đón quý khách tiệc cưới (phù hợp với nhà vườn, biệt thự)

Bàn đón quý khách tiệc cưới tận nhà thông thường được trang trí khá dễ dàng với thùng chi phí cưới, hình ảnh cô dâu chú rể, với thêm những phụ kiện kèm theo như nến đèn hoa …

6. Tô điểm backdrop đám cưới (phù hợp với nhà vườn, biệt thự)

Backdrop đám hỏi thật sự trở thành một trong những phần không thể thiếu giữa những năm cách đây không lâu đối với các sự kiện cưới hỏi. Backdrop ăn hỏi tại nhà có kích thước giao động từ 4×3, 5×3, 3.5×2.5. Gia công bằng chất liệu làm backdrop bởi hoa lụa, hoa giấy là cực kỳ phổ biến.

7. Trang trí sân khấu đám cưới (phù phù hợp với nhà vườn, biệt thự)

8. Trang trí tiệc cưới tận nơi ô lệch tâm

*

Trang trí tận nơi với ô lệch tâm cao cấp

Cung cấp nhân sự tổ chức triển khai trang trí tiệc ăn hỏi tại nhà

Ngoài trang trí tiệc cưới trên nhà, Venus còn cung cấp một số thương mại & dịch vụ tổ vào mảng nhân sự nhằm phục vụ cho sự kiện. Ví dụ:

Cung cấp MC dẫn chương trình.Cung cấp tín đồ đại diện.Cung cung cấp ca sĩ – đội nhạc,…

Báo giá trang trí tiệc cưới tận nơi Venus


*
*
*

Quy trình dịch vụ tổ chức tiệc cưới tận nhà của Venus

*

Không 1-1 thuần là việc dựng rạp, kết hoa long lanh hơn bình thường là các bạn và gia đình đã tạo ra một không gian hoàn hảo nhất cho ăn hỏi sắp diễn ra. Việc lên ý tưởng, sàng lọc kiểu dáng màu sắc theo đúng sở thích, cung mệnh của nàng dâu chú rể hiện giờ đang khôn xiết HOT khi chọn lọc tổ chức tiệc cưới trên nhà.