Lee Jong Suk, Yoo Seung Ho,... Lọt đứng top 15 mỹ phái mạnh xứ kim bỏ ra đẹp trai nhất vị người hâm mộ bình chọn được ra mắt bởi Kpopmap.


Bạn đang xem: Diễn viên nam hàn quốc

Lee Min Ho gởi quà cho "tình cũ" Park Shin Hye sau khi sinh con đầu lòng, dân tình phản nghịch ứng nắm nào?


Mới đây trang tin tức khá lừng danh Kpopmap đã chào làng danh sách top 15 nam diễn viên hàn quốc đẹp trai nhất. Danh sách này dựa trên số phiếu đánh giá của tín đồ hâm mộ, reviews dựa theo tiêu chuẩn cá nhân của mỗi người. Bảng xếp hạng tất cả 37 nam diễn viên, người mẫu đình đám nhất hiện nay để người dân mạng rất có thể bỏ phiếu cho nghệ sĩ mà lại mình cảm xúc họ là người mẫu trai nhất. Được biết cuộc bình chọn được mở liên tục và người ái mộ trên toàn cụ giới có thể tham gia vứt phiếu. 

Trong mon 10 này, nam giới nghệ sĩ giữ địa chỉ ngôi vương vào bảng xếp hạng là Lee Jong Suk với tổng số 75,659 lượt bình chọn. Trường đoản cú khi reviews đến ni Lee Jong Suk luôn khiến cho người ái mộ tự hào lúc vừa có bản thiết kế điển trai thu hút vừa tài giỏi năng xuất chúng, rất có thể đảm đương các vai diễn. Dường như Lee Jong Suk cũng chính là nam thần mua lượng fan trong nước và thế giới hùng hậu, luôn ủng hộ chàng trai trên các mặt trận. Bởi vì vậy anh chàng xứng xứng đáng với máy hạng tối đa trong vị trí cao nhất 15 mỹ nam rất đẹp trai tuyệt nhất Kbiz. 


*

Xem thêm: Vẽ Tranh Trung Thu Đẹp Nhất Hiện Nay, Những Bức Tranh Trung Thu Đẹp Nhất

Vị trí Á quân trực thuộc về nam giới diễn viên trẻ tài năng Kim Min Jae với 45,111 lượt bình chọn. Hiện giờ anh được nghe biết như một diễn viên tân binh. Không ít người tỏ ra bất thần khi tân binh sinh vào năm 1996 lại hoàn toàn có thể "vượt mặt" nhiều tiền bối khác để sở hữu ngôi vị cao vào bảng xếp hạng. Anh chàng sở hữu khuôn mặt học sinh tuy nhiên mang thân hình phụ huynh khiến fan nữ không khỏi "trầm trồ". Hơn thế nữa chàng trai liên tiếp có ấn tượng ấn trong nhiều bộ phim truyện hấp dẫn, sức hút siêu hạng đã góp Kim Min Jae đến gần hơn với khán giả.


*

Đứng máy 3 trong list là phái mạnh diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Yoo Seung Ho. Với tổng số 42,322 lượt bình chọn, "em trai quốc dân" dường như không làm người hâm mộ khi đứng ở sản phẩm công nghệ hạng khá cao trong top 15. Yoo Seung Ho lúc nào cũng được người dân nước hàn nhìn nhận bằng một ánh mắt tích rất và khôn cùng yêu thương. Anh chàng có những thiết kế điển trai, nụ cười ấm cúng là lợi thế, mặt khác diễn xuất "đỉnh của chóp" cũng giúp anh trở nên danh tiếng rầm rộ. 


*

Hãy thuộc xem list Top 15 nam diễn viên nước hàn được bình chọn là rất đẹp trai nhất dưới đây: