Sài Gòn – nơi quy tụ tinh hoa của khá nhiều nền nhà hàng từ 3 miền lẫn cầm cố giới, dường như khắp mọi bé đường, góc phố đâu đâu cũng là tiệm ăn. Vượt trội phải nói đến quận 10, quận 10 tất cả bao nhiêu tuyến phố thì phần lớn đều đều triệu tập hàng ăn, tiệm nước,… với tương đối nhiều “món tủ” mà lại không đâu có được khiến cho các tín thứ mê ẩm thực phải “siêu lòng”. Nếu có dịp cho đây chúng ta đừng ghé vào một trong những trong 12 quán ăn uống ngọn quận 10 tp sài gòn mà ustone.com.vn bật mí sau đây.

Bạn đang xem: Đồ ăn ngon quận 10

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Học Pha Chế Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tphcm, Top 10 Khóa Học Pha Chế Ở Tp

Chắc chắn rằng thiên đường ẩm thực ăn uống ở đây sẽ không còn làm các bạn thất vọng.


MỤC LỤC

1 các quán ăn ngon quận 10 tp sài gòn không ăn là nhớ tiếc hùi hụi

Các quán ăn ngon quận 10 thành phố sài thành không ăn là tiếc nuối hùi hụi

Hanuri – quán ăn uống quận 10 chuyên về món Hàn

Hanuri là một trong quán ăn Hàn Quốc mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho các tín đồ vật mê món ăn của xứ sở kim chi. Quán nằm đối lập ngay ngã ba nên rất dễ tìm. Không khí của Hanuri rộng, thoáng mát, trở thành 1 trong những showroom lý tưởng cho những cuộc tụ tập cùng gia đình, nhóm bạn hay đồng nghiệp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với những gợi nhắc này bạn có còn do dự đến sài gòn ăn gì ngon không? từng quán ăn ngon quận 10 sài Gòn này đem lại những mùi hương vị, phong thái ẩm thực khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích hãy lựa chọn cho mình một điểm nạp năng lượng uống phù hợp nhất nhé.