Cách viết đoạn văn giới thiệu về phiên bản thân - chủng loại 1

Chào các bạn! mình tên là Mai Thu Trang, năm nay mình bảy tuổi. đơn vị mình sinh sống Quận 2, bí quyết trường ko xa lắm. Mình muốn học toàn bộ các môn. Không tính giờ học mình còn thường nghịch nhảy dây, mong lông. Mình cực kỳ vinh dự khi được thai làm lớp trưởng. Rất mong chúng ta giúp đỡ mình trong năm học này.

Bạn đang xem: Đoạn văn ngắn giới thiệu về bản thân

*

Cách viết đoạn văn giới thiệu về bản thân - mẫu mã 2

Kính chào những bạn,

Tôi tên là Nguyễn Phương Hằng. Tôi là học viên lớp 2C, trường Tiểu học tập An Khánh B. Sở trường của tôi là xem hoạt hình. Mái ấm gia đình của tôi gồm tất cả sáu thành viên: ông nội, bà nội, bố, mẹ, tôi và em gái. Tôi vô cùng thích học môn Âm nhạc. Ước mơ sau này của tôi là thay đổi một ca sĩ. Sau đây, tôi đang hát tặng kèm các chúng ta một bài xích hát cơ mà tôi hết sức yêu thích.

Cách viết đoạn văn reviews về bạn dạng thân - mẫu 3

Em tên là Lê Thủy Tiên. Hiện nay tại, em sẽ là học sinh lớp 2A. Sở trường của em là phát âm sách, xem phim. Trong các môn học, em đam mê nhất là môn Toán. Gia đình của em gồm tất cả năm thành viên: bố, mẹ, anh trai và em, em trai. Ước mơ của em là biến hóa giáo viên. Em xin cảm ơn thầy cô và chúng ta đã lắng nghe.

Cách viết đoạn văn reviews về phiên bản thân - chủng loại 4

Em tên là Nguyễn Hà Anh. Hiện tại, em đã là học viên lớp 2A. Sở thích của em là hiểu sách, coi phim. Trong những môn học, em mê say nhất là môn Toán. Mái ấm gia đình của em gồm tất cả bốn thành viên: bố, mẹ, anh trai và em. Ước mơ của em là trở thành chưng sĩ. Em xin cảm ơn thầy cô và chúng ta đã lắng nghe.

Cách viết đoạn văn reviews về phiên bản thân - chủng loại 5

Em kính chào anh chị! Em tên là Nguyễn Thị Hạnh. Bên em ở quận mong Giấy. Hiện thời mình sẽ học lớp 2 ngôi trường Tiểu học tập Dịch Vọng A. Em thích toàn bộ các môn học tuy nhiên em yêu thích nhất là môn Toán. Sau này lớn lên em ước ao làm một thầy giáo dạy Toán. Lúc này em đã là thành viên câu lạc bộ múa của Thành phố. Em cực kỳ vui khi được làm quen cùng với anh chị.

Xem thêm:

Cách viết đoạn văn giới thiệu về bạn dạng thân - chủng loại 6


Em thương hiệu là Chu Thị Huyền. Em xuất hiện và béo lên sinh hoạt Hà Nội. Bây giờ em học tập lớp 2A trường Tiểu học Dịch Vọng A. Em thích hợp nhất là được học Toán, giờ đồng hồ Việt, Nhạc và Vẽ. Phần đa môn học tập khác em mọi thích cả. Mong ước của em là về sau lớn lên làm một cô giáo.

Cách viết đoạn văn ra mắt về bản thân - chủng loại 7

xin chào cậu! mình tên là Tuấn Anh. Hết sức vui lúc được ngồi cùng bàn với cậu. Chúng mình làm cho quen với nhau nhé!

Cách viết đoạn văn trình làng về phiên bản thân - mẫu mã 8

Kính chào các bạn,

Tôi thương hiệu là Nguyễn Linh Trang. Tôi là học viên lớp 2C, ngôi trường Tiểu học tập Võ Thị Sáu. Sở trường của tôi là xem hoạt hình. Mái ấm gia đình của tôi gồm có năm thành viên: ông nội, bố, mẹ, tôi cùng em trai. Tôi hết sức thích học tập môn Mĩ thuật. Ước mơ sau này của tôi là đổi thay một họa sĩ. Sau đây, tôi vẫn vẽ tặng ngay các bạn một tranh ảnh về lớp học của bọn chúng ta.

Cách viết đoạn văn trình làng về bạn dạng thân - chủng loại 9

Kính chào các bạn,

Tôi tên là Đỗ Tuấn Anh. Năm nay, tôi bảy tuổi. Hiện nay tại, tôi đang là học sinh lớp 2A. Sở trường của tôi là đùa game, đá bóng và đọc sách. Môn học mà lại tôi xuất sắc nhất là môn Toán. Còn môn học tập kém độc nhất vô nhị là tiếng Việt. Ước mơ của mình là biến đổi một ước thủ láng đá. Sau đây, tôi đã gửi đến các bạn bài hát: “Trái đất này là của chúng mình”.

Cách viết đoạn văn reviews về phiên bản thân - mẫu mã 10

Em tên là trằn Văn Hậu, 8 tuổi, học sinh lớp 2A trường Tiểu học Quang Trung, huyện Vụ Bản, tỉnh nam Định. Trường em là một trong ngôi trường bắt đầu xây cần rất đẹp đá quý sáng sủa. Dưới sân trường muôn vàn nhan sắc hoa tươi khoe sắc đẹp thắm. Lớp em có 30 học tập sinh, trong các số đó có 18 chúng ta là học sinh giỏi. Cô Lê Như Quỳnh là giáo viên công ty nhiệm của lớp. Cô xinh đẹp dịu dàng êm ả và coi bọn chúng em như bầy con nhỏ yêu thương của mình. Em khôn cùng yêu mái trường và hàm ơn cô giáo. Bọn chúng em từ bỏ hứa đã luôn cố gắng học tập cùng rèn luyện thật tốt.

Cách viết đoạn văn giới thiệu về phiên bản thân - mẫu 11

Em tên là Lê Thị Thanh Nga. Em xuất hiện ở Bình Thuận. Bây giờ em học lớp nhì A ngôi trường Tiểu học tập Nguyễn Du. Em ưng ý nhất là được học tập Toán, Nhạc, giờ đồng hồ Việt cùng Vẽ. đa số môn học khác em số đông thích cả. Mong muốn của em là sau này lớn lên có tác dụng một gia sư để khuyên bảo những học sinh như chúng em bây giờ.