Hướng dẫn viết Đoạn văn nói về quê nhà bằng giờ anh ngắn gọn, tuyệt nhất. Tổng hợp các đoạn văn tốt nói về quê hương đặc sắc.

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh về quê hương

Đoạn văn nói về quê hương bằng tiếng anh - bài bác mẫu 1

I was born and raised in Hanoi. Hanoi has many chất lượng landscapes and traditional beauty. Speaking of Hanoi, it is impossible not to mention the scenic spots such as One Pillar Pagoda, Uncle Ho’s Mausoleum, Turtle Tower – Hoan Kiem Lake, West Lake, … Everyone can come here and enjoy the beauty of the places. Hanoians are friendly & welcoming. They are always ready to help others. A girl who is in Hanoi is usually gentle and dignified, và knows how to lớn treat humanity. The Hanoi man is hardworking & honest. Hanoians speak softly, with an upright personality, whoever met once will remember their old age. Hanoi’s specialty is probably the traffic jam. More and more people have moved here from all over the country, making the population here soaring. It is very difficult to travel during rush hour. However, many foreign tourists see traffic congestion in Hanoi as an experience & enjoyment. I’ve always loved my hometown of Hanoi. I hope in the future I can contribute lớn building the homeland, helping Hanoi to lớn become more & more prosperous.

*

Hướng dẫn dịch:

Tôi có mặt và bự lên sống Hà Nội. Hà Nội có tương đối nhiều cảnh quan rất dị và nhiều nét trẻ đẹp truyền thống. Kể đến Hà Nội, thiết yếu không nhắc đến những danh lam win cảnh như miếu Một Cột, Lăng Bác, Tháp Rùa – hồ nước Hoàn Kiếm, hồ nước Tây,… hồ hết người rất có thể đến phía trên và tận hưởng cảnh đẹp của những nơi này. Bạn Hà Nội thân thiết và hiếu khác. Họ luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người khác. Một cô bé là fan ở hà thành thường hiền dịu và đoan trang, biết phương pháp đối nhân xử thế. Người lũ ông tp hà nội thì siêng năng và thật thà. Người thành phố hà nội ăn nói nhỏ dại nhẹ, tính tình ngay thẳng, ai đó đã gặp một lượt là đang nhớ cho già. Đặc sản của Hà Nội có lẽ rằng là tắc đường. Ngày ngày càng có khá nhiều người tự khắp khu vực chuyển mang đến đây sinh sống khiến cho dân số tại đây tăng cao. Vào giờ cao điểm dịch rời rất cạnh tranh khăn. Mặc dù nhiều du khách nước kế bên lại coi tắc mặt đường ở thủ đô là một trải nghiệm và thích thú. Tôi luôn luôn yêu quê hương hà nội thủ đô của tôi. Tôi hi vọng tương lai tôi rất có thể góp sức tạo ra quê hương, giúp tp hà nội ngày càng phồn vinh rộng nữa.

Đoạn văn nói về quê nhà bằng giờ đồng hồ anh - bài xích mẫu 2

I come from Vinh Long city, a very beautiful city. It is in Vinh Long province, located in the southwestern part of Vietnam. Vinh Long has a set of urban and rural values ​​including natural beauty and modern infrastructure. The road back khổng lồ my hometown has been remodeled & easier to go than before with new modern paved roads & bridges. Besides, there is also no shortage of meadows, marshes & cattle alternating on both sides of the road. There aren"t many houses here, và the air is fresh & there"s no emissions from traffic or factories. If we go further, we will reach the city center. This is not a big và modern city, but it has enough facilities for its residents. Vinh Long is famous for tourism, và visitors would love to lớn spend a day sailing along rivers và floating markets. There aren"t too many modern things in my hometown, but the idyllic nature makes me love it more.

Xem thêm: Quà Tặng Bạn Gái Người Yêu Ý Nghĩa Mới Quen, Quà Cho Bạn Gái Mới Quen, Nên Tặng Gì Đây


Hướng dẫn dịch:

Tôi đến từ thành phố Vĩnh Long, một tp rất xinh đẹp. Tp thuộc tỉnh Vĩnh Long, ở về phía tây nam Việt Nam. Vĩnh Long bao gồm sự kết hợp giữa những giá trị nông thôn và thành thị bao gồm những cảnh đẹp thiên nhiên và cơ sở hạ tầng hiện đại. Đường về quê tôi đang được sửa sang lại với dễ đi rộng xưa cùng với những con đường nhựa và cầu mới hiện đại. ở kề bên đó, cũng vừa đủ những cánh đồng cỏ, vũng nước và gia súc xen kẽ hai mặt đường. Không có khá nhiều nhà ở đây, và khoảng không gian vẫn trong mát và không tồn tại khí thải từ giao thông vận tải hoặc đơn vị máy. Nếu đi xa hơn, bọn họ sẽ mang đến được trung tâm thành phố. Đây không hẳn một tp quá lớn và hiện đại, nhưng có đủ trang thiết bị cho những người dân. Vĩnh Long nổi tiếng về du lịch, và khác nước ngoài rất ham mê dành một ngày đi thuyền dọc từ những con sông và chợ nổi. Không tồn tại quá các thứ hiện tại đại ở quê tôi, cùng sự bình dị gần gụi với thiên nhiên làm tôi yêu nơi đây hơn.

Đoạn văn nói về quê hương bằng giờ đồng hồ anh - bài mẫu 3

I live in Ho đưa ra Minh city. It’s the biggest đô thị in Vietnam. I’ve been living here for 4 years và I believe it’s the place that suits me most. The thành phố has great culture khổng lồ explore & offers good opportunities of career & education. Despite the fact that it’s crowded all year round and traffic is a real issue here, it’s an ideal place khổng lồ meet people from over the world. It’s always changing so you’ll hardly get bored at this sleepless city.

Hướng dẫn dịch:

Tôi sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thành phố lớn nhất Việt Nam. Tôi đã sống ở đây được 4 năm cùng tôi tin rằng đây là địa điểm mình trực thuộc về. Thành phố này còn có một nền văn hóa hoàn hảo và tuyệt vời nhất chờ mày mò và có lại thời cơ nghề nghiệp và học tập tốt. Tuy nhiên luôn đông đúc quanh năm với vấn đề giao thông còn chưa giải quyết được, đây vẫn là một trong những nơi lý tưởng để gặp gỡ gỡ đa số người từ khắp thế giới. Chúng ta khó mà có thể buồn chán tại tp không ngủ cùng không xong thay đổi này.