Việc đọc sách online chắc hẳn không còn quá xa lạ với các bạn trẻ chúng ta, đặc biệt là vào thời nay khi mà khoa học công nghệ đã phát triển mạnh, mạng internet được phủ sóng hầu hết trên toàn thế giới. Và chắc hẳn rằng, việc đọc sách bằng tiếng Anh từ những nguồn sách gốc, có bản quyền cũng là một điều được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn, vì khi đó bạn cần để tìm kiếm và tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới, cũng như những thông tin hữu ích cho việc học tập hay nghiên cứu chuyên sâu của mình trên giảng đường đại học. Hôm nay mình xin giới thiệu đên các bạn những website vô cùng hữu ích, để bạn tha hồ đọc và tải sách tiếng Anh bản quyền, miễn phí.

Đang xem: đọc sách tiếng anh online free

1.The Online Books Page

Trang sách trực tuyến được John Mark Ockerbloombiên soạn vàJohn Mark Ockerbloom biên tậpvà kết hợp với nhiều biên tập viên khác để duy trì, phát triển và cập nhật nhiều đầu sách hay mỗi ngày,… Tất cả hơn1 triệu cuốn sách giá trị các loại với nhiều hình thức khác nhau miễn phí cho bạn đềuđược lưu trữ bởiThư viện Đại học Pennsylvania. Chắc chắn tại đây, bạn sẽ chọn cho mình một cuốn sách yêu thích nhất mà ko sợ “bản quyển”.

2.Librivox

Librivox là một website phi thương mại, phi lợi nhuận và không có quảng cáo và được thành lập vào tháng 8 năm 2005 bởiHugh McGuire. Đây chính là kho tàng sách đồ sợ,là thế giới dành cho tín đồ của audio book với rất nhiều sách miễn phí. Website có rất nhiều cộng tác viên để hoàn thành các bản audio chất lượng, và không tốn một khoản phí để sở hữu chúng.

*

3.Loyalbooks

Hơn 7000 ebook có cả audio để các bạn nghe, đủ các file trên điện thoại vì thế tại địa chỉ này, bạn có thể tha hồ tìm kiếmđược những cuốn sách nói miễn phí với âm thanh ở nhiều thể loại và ngôn ngữ đa dạng. Bạn có thể kiểm tra top 100 những cuốn sách nổi tiếng ở mục Popular Genres. Hơn nữa, bạn cũng thấy ở More Genres với gần 20 thể loại tách riêng biệt để giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Mọi sách đều có file mp3 và phần text nên chắc chắc sẽ góp phần giúp khả năng tiếng Anh của bạn được cải thiện hơn rất nhiều.

*

4.Questia Public Library

Được thành lập vào năm 1998, các đầu sách tại Questia đã giúp sinh viên tìm và hổ trợ, hướng dẫn hoàn thành các nghiên cứu khoa học chất lượng cao.Với trọng tâm vào các môn liên quan đến khoa học nhân văn và khoa học xã hội, Questia cung cấp các nguồn kiến thức hữu ích, thiết thực để hoàn thành hầu hết các bài tập ở bậc đại học, chương trình giảng dạy nâng cao.

Thư viện Questia có các sách và các bài báo về các chủ đề như lịch sử, triết học, kinh tế, khoa học chính trị, văn học, tâm lý học và xã hội học,.. và cũng bao gồm các bài báo và tạp chí nổi tiếng.Thư viện sách chính là một nguồn tài liệu lớn vô cùng quý giá với nhiều chuyên đề, đề tài phong phú mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình học tập và nghiên cứu chuyên sâu của mình.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Bài Viết Vào Nhóm Facebook Lên Trang? Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Bài Viết Vào Nhóm Từ A

5.Science and Engineering Books

Chuyên các đầu sách khoa học cấp cao về các chủ đề như khoa học công nghệ, khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin,… đây cũng chính là một trong các website hữu ích với lượn thông tin và kiến thức vô cùng đồ sộ sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình tìm hiểu rõ và nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu.

*

6.WorldLibrary

Với hơn 330,000 nghìn đầu sách từ những tác giả hàng đầu trên toàn thế giới cùng với ựu đa dạng chủ đề sách theo nhiều thế loại như: lịch sử, khoa học xã hội, tình cảm, tiểu thuyết, nghệ thuật,… Chắc chắn bạn sẽ note lại địa chỉ web này để nhưunxg lúc rãnh rỗi có thể tìm cho mình một cuốn sách phù hợp với mình nhất.

7.Free e-Books

Website này sở hữu lượng sách vô cùng lớn về văn học nghệ thuật, có từ kịch bản phim cho đến sách dạy nấu ăn, từ làm đẹp, thời trang, sức khỏe đến phim ảnh, mọi thứ về giải trí và nghệ thuật, cho đến nghề nghiệp, văn hóa lịch sử, du lịch, thiết kế,…

Tất tần tật đều có trong website này, hãy tìm một cuốn sách với thể loại mà bạn đang cần bằng những nhấp chuột đơn giản.

8.The Literature Network

Một kho tàng văn học đồ sộ được sắp xếp theo từng tácgiả sẽ giúp bạn rất dễ tìm kiếm cuốn sách mình đang cần. Phần lớn website cungcấp sách miễn phí, chỉ một số lượng nhỏ đầu sách cầnkhoản phí để tải về.

Xem thêm: Truyện Tranh Bí Mật Nhân Viên Văn Phòng K Ý Tưởng, Truyện Tranh Bí Mật Của Nhân Viên K

*

Chúc các bạn có thời gian thư giãn bên những cuôn sách mình yêu thích nhất.

——————————————————-

Bản quyền bài viết thuộc về ustone.com.vn

Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn “Theo ustone.com.vn”

—————————-

Hợp Tác Cùng ustone.com.vn Truyền Thông Miễn Phí – Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/ustone.com.vn-Partnership

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *