Đổi color nền trong photoshop – cách đổi màu nền cùng đổi nền bức hình ảnh trong Ps solo giản hiệu quả chỉ với vài thao tác cơ bản. Có nhiều công cụ, phần mềm giúp bạn làm được điều này. Tự học tập Đồ Hoạ đã cùng chúng ta làm 2 bài toán bao gồm: thay đổi màu sắc nền hình ảnh và biến đổi nền bức hình ảnh trong photoshop.

Bạn đang xem: Đổi màu nền ảnh thẻ trong photoshop


1. Nguyên lý của đổi màu nền trong photoshop

Có tương đối nhiều cách chuyển màu sắc nền trong photoshop. Mặc dù nhiên bằng cách nào đi chăng nữa thì câu hỏi để đổi có màu nền đối tượng; bạn cần giúp phần mềm xác minh được khoanh vùng cần thay đổi màu. Vì vậy bằng phương pháp nào đó chúng ta phải chia bóc bức ảnh của bản thân thành 2 phần, phần đề nghị đổi màu; và phần khôi thay đổi màu. Tất cả 2 phương pháp phổ biến khiến cho bạn thực hiện bài toán đổi màu bao gồm: Tạo vùng lựa chọn xung quanh khoanh vùng cần đổi màu; Đổi color theo lớp (layer); và thay đổi màu sắc bằng chính sách hoà trộn.

Xem thêm: Top Những Câu Nói Hay Về Sự Chia Tay, Những Câu Nói Chia Tay Người Yêu Hay Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 8: chỉnh sửa trong Photoshop – Sửa màu

Bước sau cuối là sửa đổi màu sắc của đối tượng và nền để cân xứng với nhau. Lựa chọn layer chứa đối tượng và chọn mục trình solo Image => Adjustments => Match Color

Trong hộp thoại phối hợp màu, điều hướng đến Source và lựa chọn hình ảnh có cất nền mới. Chọn Neutralize để đào thải tất cả các màu từ lớp được chọn. Điều chỉnh nhì Luminace và cường độ màu để đối tượng người tiêu dùng và màu sắc nền cùng màu là. Chúng ta có thể giảm hiệu ứng màu sắc bằng phương pháp sử dụng Fade nếu như cần. ở đầu cuối nhấn OK để hoàn tất. Sau thời điểm thay cố hình ảnh trong Photoshop, chúng ta cũng có thể làm sắc đẹp nét hình ảnh của bạn

4. Kết luận.

Như vậy Tự học tập Đồ Hoạ vừa cùng chúng ta đi tìm bí quyết Đổi màu nền trong photoshop. Đồng thời họ cũng đãn điểm qua giải pháp thay nền cho bức ảnh trong photoshop. Cùng với 3 phương thức đổi màu sắc cơ phiên bản là: Đổi color trực tiếp, thay đổi màu gián tiếp (đổi màu layer); và đổi màu bằng cơ chế hoà trộn. Mong mỏi rằng với những kỹ năng như vậy đang giúp chúng ta hoàn thiện rộng về khả năng của mình.