Trong quá trình lướt web chắc hẳn rằng bạn đang từng phát hiện những website/ blog có nội dung hay, hấp dẫn rất phù hợp quá trình và sở thích học hỏi của chúng ta rồi đúng không?


Chắc chắn là cố kỉnh rồi, ví dụ như blog mà ai đang đọc đây, ngôn từ quá hấp dẫn đúng ko :D.

Bạn đang xem: Download cả trang web

Đùa vậy thôi, ví như như mình muốn một website nào này mà không có thời gian đọc hết ngay được, trong những lúc đó máy tính ở đơn vị lại không có intenet thì nên làm sao?

Hoặc nghĩ dễ dàng như vắt này, các bạn sợ một ngày nào đó website/blog kia sẽ không còn nữa thì các kiến thức quý báu sẽ biến mất trên Google và các bạn sẽ không còn thời cơ để học tập nữa.

Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, ustone.com.vn đã hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách lưu lại cục bộ trang web để bạn cũng có thể yên trọng tâm là nó đang còn mãi theo bạn.

Có đa phần mềm cung ứng cho bài toán này lấy ví dụ như ứng dụng WebCopier Pro, MetaProducts Portable Offline Browser, Teleport,…

Nhưng ở bài viết này mình sẽ thực hiện một pháp luật mà hầu như máy tính nào cũng có, đó là phần mềm tăng tốc download IDM.


Mục Lục Nội Dung

I. Giải đáp lưu lại tổng thể trang web về lắp thêm tính

I. Hướng dẫn lưu lại toàn cục trang website về trang bị tính

Bên dưới mình đã tổng hợp lại các cách làm dễ dàng và đơn giản và kết quả nhất. Bạn hãy tham khảo qua một lượt xem cách nào phù hợp thì vận dụng nhé !


#1. Phương pháp sao lưu lại một Page bất kỳ

Nếu như mình thích một trang nào đó thì chỉ việc mở bài viết đó ra với nhấn Ctrl + S => sau đó nhấn Save để lưu giữ là xong.

Cách này vận dụng cho tất cả các trình xem xét web phổ biến bây chừ ví dụ như Google Chrome, FireFox, IE, CocCoc…

*
*
*

Bước 4: chọn định dạng file mà bạn muốn lưu.

Xem thêm: Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Phương Thức Biểu Đạt Trong Văn Học, Có 6, Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Phương Thức Biểu Đạt

Mặc định của công tác sẽ là All Files , tức là sẽ cài đặt về cục bộ các format file tất cả trên website đó.

Search files in this site only: có nghĩa là chỉ kiếm tìm kiếm và cài đặt về những nguyên tố của website bạn có nhu cầu sao lưu, không tìm kiếm ở những website không giống có liên kết nằm vào website bạn có nhu cầu lưu.Hide duplicate files found in different locations: Ẩn những file đụng hàng ở gần như vị trí không giống nhau để tránh bài toán ghi đè lên trên file đã có.Start downloading all matched files at once: Thực hiện song tuy vậy việc tìm kiếm và cài về các file thành phần của trang web.

Tips: bạn cũng có thể thiết lập như hình dưới và nhấn vào Next để bước đầu quá trình download, việc download nhanh hay chậm chạp thì phục thuộc vào dung tích của trang web đó.