Business thẻ Designer 5 Full Key được trang bị những công cụ kiến thiết đặc trưng để tạo ra danh thiếp rất đẹp một cách mau lẹ và dễ dàng dàng. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 400 chủng loại danh thiếp chất lượng cao. Rộng 5000 hình dạng có thiết kế sẵn và hơn 500 hình thẩm mỹ và nghệ thuật hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng từ những tài liệu được cung ứng để bắt đầu thiết kế thẻ Visit của bạn.

Bạn đang xem: Download phần mềm thiết kế card visit miễn phí

Đang xem: Phần mềm thi công card visit full crack

Quảng Cáo

Quá trình xây đắp dựa trên vấn đề chèn chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng những yếu tố rất có thể truy cập trong công tác như hình, hình và nền, và thoải mái chuyển chúng vào dự án đã chuẩn chỉnh bị. Phiên phiên bản Pro rất có thể tạo thẻ một hoặc hai mặt, thẻ ngang hoặc dọc. Phần mềm hỗ trợ hơn 400 một số loại giấy mang đến máy in phun và máy in laser.

*
*

Business thẻ Designer 5 Full Key là ứng dụng mạnh mẽ dễ ợt để tạo ra danh thiếp siêng nghiệp. Bạn có thể thiết kế danh thiếp của riêng các bạn như chúng ta muốn. Lựa chọn từ những mẫu danh thiếp được thiết kế với sẵn và tùy chỉnh cấu hình với các văn bản và hình tượng để tạo những danh thiếp hấp dãn. Điều đó xảy ra rất tiện lợi và nhanh chóng!

Quảng Cáo
*

Mục lục

3 hướng dẫn xây cất Card Visit bằng Business thẻ Designer

Các nhân tài chính

Cách thao tác làm việc của Business thẻ Designer tương tự như một trình sửa đổi hình hình ảnh hoàn hảo. Phần mềm hoàn toàn có thể dễ dàng tạo nên phiên bạn dạng hai mặt, gấp, ngang hoặc dọc của danh thiếp. Cung ứng thao tác chỉnh sửa lớp trực quan và có thể chấp nhận được thêm văn bản được cá nhân hóa vào thi công danh thiếp của bạn.

EximiousSoft Business thẻ Designer Full Lincese cũng là phần mềm in quality chuyên nghiệp. Nó cung cấp xuất thẻ quý phái tập tin hình ảnh với rất chất lượng được in cho siêu thị in. Ngoại trừ ra, nó chất nhận được in danh thiếp trên thứ in của riêng rẽ bạn. Business thẻ Designer cung cấp số lượng khủng hình hình ảnh nền, logo, hình dạng, biểu tượng, hình dạng gradient. Đây là chiến thuật để bài toán thiết kế của người tiêu dùng đơn giản hơn.

Quảng Cáo

Sử dụng 400+ mẫu rất chất lượng được cung cấp, rộng 5000 ngoại hình và rộng 400 hình nghệ thuật để ban đầu bố trí thẻ của bạnHơn 400 giấy sale được cung cấp cho thiết bị in phun với máy in laserCác hiệu ứng bộ lọc rất có thể được thực hiện trong khi thao tác làm việc trên toàn bộ các đối tượng người tiêu dùng (văn bản, hình dạng, hình ảnh, con đường dẫn, hình nền)Tạo card một hoặc hai mặt, thẻ ngang hoặc dọcCông cố gắng vẽ dựa vào vector mạnh mẽ mẽThiết kế danh thiếp trực quan với dễ dàngXuất hình ảnh ra nhiều định dạng

Định dạng hình ảnh nhập file: Định dạng hình ảnh xuất file: GIF, BMP, PCX, JPG, TIFF, PNG, TGA, PSD, ICO, CUR, ANI JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF

Download Business card Designer Full Key

Với Business card Designer trong tay, ngay cả khi không có bất kỳ kinh nghiệm kiến tạo nào, bạn cũng có thể nhanh chóng tạo ra mức độ bài bản của card visit víu vài cú click chuột. Sau đó, chúng ta cũng có thể in trực tiếp kiến tạo danh thiếp của chính bản thân mình sang nhiều các loại và form size giấy khác nha. Hoặc chỉ lưu nó bên dưới dạng tệp hình hình ảnh để sử dụng sau đây và thực hiện khác. Cho dù sao đi nữa, làm cho danh thiếp của khách hàng khác biệt, đẹp nhất hơn và hào phóng hơn, hãy ghi nhớ thử EximiousSoft Business thẻ Designer..

Sản phẩm Phiên bản Tải xuống Kích thước Business thẻ Designer Normal Edition v5.11 tải về 21,1 MB Business thẻ Designer Pro Edition v3.25 tải về 54,4 MB

Hướng dẫn kiến tạo Card Visit bởi Business card Designer

Business thẻ Designer được dành riêng riêng để giúp người dùng xây cất và in danh thiếp quality cao. Nhiều mẫu logo, kiểu dáng vector và biểu tượng logo được thiết kế sẵn với rất chất lượng và kèm theo với ứng dụng. Bạn có thể thêm một vài vào số chúng nó vào thiết kế của công ty một cách tự do.

Xem thêm: Trang Bị Găng Tay Băng Hỏa Mùa 11, Găng Tay Băng Hỏa Mùa 11

Bắt đầu thiết kế danh thiếp

Để bước đầu bạn nhấp vào mục menu “New” từ menu chính. Sau đó, chúng ta cũng có thể bắt đầu có tác dụng một danh thiếp mới. Bạn cũng có thể thấy rộng 300 mẫu danh thiếp có thiết kế sẵn trong hộp thoại. Chọn danh mục phù hợp, kế tiếp chọn mẫu mến mộ của bạn. Không những thế nữa, chúng ta cũng có thể thêm logo, văn phiên bản và hình ảnh của riêng bạn vào xây cất danh thiếp. Theo cách đơn giản và dễ dàng này, một danh thiếp hoàn hảo nhất được tạo thành một biện pháp nhanh chóng.

*

Mở “Shapes” ở phía bên trái chương trình, chọn danh mục phù hợp, tra cứu vectơ một mẫu thiết kế bạn muốn, nhấp hoặc kéo nó vào xây cất danh thiếp của bạn.Mở “Clipart“, chọn nhiều loại phù hợp, search thấy một biểu tượng logo mà các bạn muốn, nhấp chuột hoặc kéo nó vào xây cất của bạn.

*

Sử dụng Công cụ chỉnh sửa vector

Business card Designer cung cấp cho mình một phương pháp vẽ khỏe mạnh cho các hình dạng vector. Trong khoảng nhìn của Business thẻ Designer, mỗi hình dạng vector bao gồm một số đường dẫn khép kín. Mỗi đường dẫn bao gồm nhiều đường thẳng hoặc con đường cong liên tục. Bạn không chỉ là sử dụng trực tiếp những hình dạng vector được để trước mà còn tồn tại thể tùy chỉnh cấu hình đồ họa vector cá thể một bí quyết tự do.

Chọn nút lao lý “Customs Shape” trong danh mục “Drawing“, tiếp nối nhấp nhằm vẽ những đường trực tiếp liên tục, kéo nhằm vẽ các đường cong liên tục. Lặp đi lặp lại các hoạt động trước đó, cho đến khi hoàn thành thiết kế triển vọng cao cấp, nhấp đúp hoặc click chuột phải để xong bước này.Chọn nút điều khoản “Move Anchor” trong hạng mục “Path“, di chuyển nút đã lựa chọn trong con đường dẫn của nó đến những vị trí khác nhưng mà bạn ao ước đợi.Chọn nút giải pháp “Add Anchor” trong danh mục “Path“, thêm 1 nút new vào đường truyền đã chọn.Chọn nút qui định ” Delete Anchor” trong danh mục “Path“, xóa nút đã lựa chọn trong băng thông của thiết yếu nó.Chọn nút phép tắc “Convert Anchor” trong hạng mục “Path“, biến hóa các đường cong thành mặt đường thẳng.

Sử dụng khí cụ vẽ Vector mạnh dạn mẽ

Bên cạnh các tác dụng trên, Business thẻ Designer cung cấp cho mình các giải pháp chỉnh sửa mạnh khỏe của các hình dạng vector để giúp bạn xây đắp danh thiếp đã mắt tuyệt vời trong thời gian rất ngắn. Thông thường, một danh thiếp đựng được nhiều hình dạng vector, hình ảnh, đối tượng người dùng văn bản. Mỗi đối tượng người dùng có biện pháp riêng nhằm hiển thị trong danh thiếp. Business thẻ Designer cung cấp cho mình nhiều cách để tổ chức hoặc thống trị các đối tượng người tiêu dùng này.

Để di chuyển, chia tỷ lệ hoặc xoay kiểu dáng hoặc đối tượng người sử dụng văn bạn dạng bằng phương pháp nhấp hoặc kéo .Chọn một nút hiện tượng “Fill inside“, có thể chấp nhận được các mẫu thiết kế và văn bản đã chọn của khách hàng được bao phủ đầy với color sắc, màu gradient, hình ảnh và kết cấu.Chọn một nút nguyên lý “Stroke Outline“, chất nhận được các làm ra và văn phiên bản đã chọn của chúng ta được vuốt bằng màu solo sắc, màu gradient, hình ảnh và kết cấu.Chọn một nút cơ chế “Effects“, được cho phép các bề ngoài và văn phiên bản đã chọn của bạn được hiển thị với láng đổ, phản nghịch chiếu, phát sáng, cảm giác vát 3D.Chọn “Group” trong danh mục “Organize“, nhóm các hình dạng, văn bản và đối tượng người tiêu dùng nhóm đã lựa chọn với nhau nhằm chúng có thể được coi là một đối tượng.Chọn nút điều khoản “Move Forward” hoặc nút luật pháp “Move Backward” trong danh mục “Organize“, để điều hành và kiểm soát các đối tượng người dùng đã chọn của người tiêu dùng được hiển thị ngơi nghỉ phía trước hoặc vùng phía đằng sau các đối tượng người tiêu dùng khác. Previous Post