Business Card Designer 5 Full Key được trang bị các công cụ thiết kế đặc trưng để tạo ra danh thiếp đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp hơn 400 mẫu danh thiếp chất lượng cao. Hơn 5000 hình dạng được thiết kế sẵn và hơn 500 hình nghệ thuật hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng từ các tài liệu được cung cấp để bắt đầu thiết kế Card Visit của bạn.

Đang xem: Download phần mềm thiết kế card visit miễn phí

Đang xem: Phần mềm thiết kế card visit full crack

Quảng Cáo

Quá trình thiết kế dựa trên việc chèn sẵn sàng để sử dụng các yếu tố có thể truy cập trong chương trình như hình, hình và nền, và tự do chuyển chúng vào dự án đã chuẩn bị. Phiên bản Pro có thể tạo thẻ một hoặc hai mặt, thẻ ngang hoặc dọc. Phần mềm hỗ trợ hơn 400 loại giấy cho máy in phun và máy in laser.

*
*

Business Card Designer 5 Full Key là phần mềm mạnh mẽ dễ dàng để tạo danh thiếp chuyên nghiệp. Bạn có thể thiết kế danh thiếp của riêng bạn như bạn muốn. Chọn từ các mẫu danh thiếp được thiết kế sẵn và tùy chỉnh với các văn bản và biểu tượng để tạo các danh thiếp hấp dãn. Điều đó xảy ra rất dễ dàng và nhanh chóng!

Quảng Cáo

*

Mục lục

3 Hướng dẫn thiết kế Card Visit bằng Business Card Designer

Các tính năng chính

Cách làm việc của Business Card Designer tương tự như một trình chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo. Phần mềm có thể dễ dàng tạo ra phiên bản hai mặt, gấp, ngang hoặc dọc của danh thiếp. Hỗ trợ thao tác chỉnh sửa lớp trực quan và cho phép thêm nội dung được cá nhân hóa vào thiết kế danh thiếp của bạn.

EximiousSoft Business Card Designer Full Lincese cũng là phần mềm in chất lượng chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ xuất thẻ sang tập tin hình ảnh với chất lượng cao được in cho cửa hàng in. Ngoài ra, nó cho phép in danh thiếp trên máy in của riêng bạn. Business Card Designer cung cấp số lượng lớn hình ảnh nền, logo, hình dạng, biểu tượng, kiểu gradient. Đây là giải pháp để việc thiết kế của bạn đơn giản hơn.

Quảng Cáo

Sử dụng 400+ mẫu chất lượng cao được cung cấp, hơn 5000 hình dạng và hơn 400 hình nghệ thuật để bắt đầu bố trí thẻ của bạnHơn 400 giấy kinh doanh được hỗ trợ cho máy in phun và máy in laserCác hiệu ứng bộ lọc có thể được sử dụng trong khi làm việc trên tất cả các đối tượng (văn bản, hình dạng, hình ảnh, đường dẫn, hình nền)Tạo card một hoặc hai mặt, card ngang hoặc dọcCông cụ vẽ dựa trên vector mạnh mẽThiết kế danh thiếp trực quan và dễ dàngXuất ảnh ra nhiều định dạng

Định dạng ảnh nhập file: Định dạng ảnh xuất file: GIF, BMP, PCX, JPG, TIFF, PNG, TGA, PSD, ICO, CUR, ANI JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF

Download Business Card Designer Full Key

Với Business Card Designer trong tay, ngay cả khi không có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào, bạn có thể nhanh chóng tạo ra mức độ chuyên nghiệp của card visit víu vài cú click chuột. Sau đó, bạn có thể in trực tiếp thiết kế danh thiếp của mình sang nhiều loại và kích cỡ giấy khác nha. Hoặc chỉ lưu nó dưới dạng tệp hình ảnh để sử dụng sau này và sử dụng khác. Dù sao đi nữa, để cho danh thiếp của bạn khác biệt, đẹp hơn và hào phóng hơn, hãy nhớ thử EximiousSoft Business Card Designer..

Sản phẩm Phiên bản Tải xuống Kích thước Business Card Designer Normal Edition v5.11 Download 21,1 MB Business Card Designer Pro Edition v3.25 Download 54,4 MB

Hướng dẫn thiết kế Card Visit bằng Business Card Designer

Business Card Designer được dành riêng để giúp người dùng thiết kế và in danh thiếp chất lượng cao. Nhiều mẫu logo, hình dạng vector và biểu tượng logo được thiết kế sẵn với chất lượng cao và đi kèm với ứng dụng. bạn có thể thêm một vài trong số chúng vào thiết kế của bạn một cách tự do.

Xem thêm:

Bắt đầu thiết kế danh thiếp

Để bắt đầu bạn nhấp vào mục menu “New” từ menu chính. Sau đó, bạn có thể bắt đầu làm một danh thiếp mới. Bạn có thể thấy hơn 300 mẫu danh thiếp được thiết kế sẵn trong hộp thoại. Chọn danh mục phù hợp, sau đó chọn mẫu yêu thích của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể thêm logo, văn bản và hình ảnh của riêng bạn vào thiết kế danh thiếp. Theo cách đơn giản này, một danh thiếp tuyệt vời được tạo ra một cách nhanh chóng.

*

Mở “Shapes” ở bên trái chương trình, chọn danh mục phù hợp, tìm vectơ một hình dạng bạn muốn, nhấp hoặc kéo nó vào thiết kế danh thiếp của bạn.Mở “Clipart“, chọn loại phù hợp, tìm thấy một biểu tượng logo mà bạn muốn, nhấp chuột hoặc kéo nó vào thiết kế của bạn.

*

Sử dụng Công cụ chỉnh sửa vector

Business Card Designer cung cấp cho bạn một công cụ vẽ mạnh mẽ cho các hình dạng vector. Trong tầm nhìn của Business Card Designer, mỗi hình dạng vector bao gồm một số đường dẫn khép kín. Mỗi đường dẫn bao gồm nhiều đường thẳng hoặc đường cong liên tục. Bạn không chỉ sử dụng trực tiếp các hình dạng vector được đặt trước mà còn có thể tùy chỉnh đồ họa vector cá nhân một cách tự do.

Chọn nút công cụ “Customs Shape” trong danh mục “Drawing“, sau đó nhấp để vẽ các đường thẳng liên tục, kéo để vẽ các đường cong liên tục. Lặp đi lặp lại các hoạt động trước đó, cho đến khi hoàn thành thiết kế triển vọng cao cấp, nhấp đúp hoặc nhấp chuột phải để hoàn thành bước này.Chọn nút công cụ “Move Anchor” trong danh mục “Path“, di chuyển nút đã chọn trong đường dẫn của chính nó đến các vị trí khác mà bạn mong đợi.Chọn nút công cụ “Add Anchor” trong danh mục “Path“, thêm một nút mới vào đường dẫn đã chọn.Chọn nút công cụ ” Delete Anchor” trong danh mục “Path“, xóa nút đã chọn trong đường dẫn của chính nó.Chọn nút công cụ “Convert Anchor” trong danh mục “Path“, chuyển đổi các đường cong thành đường thẳng.

Xem thêm:

Sử dụng Công cụ vẽ Vector mạnh mẽ

Bên cạnh các chức năng trên, Business Card Designer cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của các hình dạng vector để giúp bạn thiết kế danh thiếp bắt mắt tuyệt vời trong thời gian rất ngắn. Thông thường, một danh thiếp chứa nhiều hình dạng vector, hình ảnh, đối tượng văn bản. Mỗi đối tượng có cách riêng để hiển thị trong danh thiếp. Business Card Designer cung cấp cho bạn nhiều cách để tổ chức hoặc quản lý các đối tượng này.

Để di chuyển, chia tỷ lệ hoặc xoay hình dạng hoặc đối tượng văn bản bằng cách nhấp hoặc kéo .Chọn một nút công cụ “Fill inside“, cho phép các hình dạng và văn bản đã chọn của bạn được lấp đầy với màu sắc, màu gradient, hình ảnh và kết cấu.Chọn một nút công cụ “Stroke Outline“, cho phép các hình dạng và văn bản đã chọn của bạn được vuốt bằng màu đơn sắc, màu gradient, hình ảnh và kết cấu.Chọn một nút công cụ “Effects“, cho phép các hình dạng và văn bản đã chọn của bạn được hiển thị với bóng đổ, phản chiếu, phát sáng, hiệu ứng vát 3D.Chọn “Group” trong danh mục “Organize“, nhóm các hình dạng, văn bản và đối tượng nhóm đã chọn với nhau để chúng có thể được coi là một đối tượng.Chọn nút công cụ “Move Forward” hoặc nút công cụ “Move Backward” trong danh mục “Organize“, để kiểm soát các đối tượng đã chọn của bạn được hiển thị ở phía trước hoặc phía sau các đối tượng khác. Previous Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *