Danh mục: Khóa học onlineTừ khóa: cách học sketchup hiệu quả, dạy học sketchup, dvd học sketchup, dvd học sketchup 2017, giáo trình học sketchup cơ bản, học google sketchup, học layout sketchup, học phần mềm sketchup, học render sketchup 3.4, học sketchup bài 1, học sketchup căn bản, học sketchup cấp tốc, học sketchup cho người mới bắt đầu, học sketchup cơ bản, học sketchup tphcm, học sketchup trong bao lâu, học sketchup từ cơ bản đến nâng cao, khóa học layout sketchup, khóa học sketchup, khóa học sketchup cơ bản, tự học sketchup cơ bản, tự học sketchup miễn phí, tự học sketchup online, tự học sketchup từ cơ bản đến nâng cao
Tôi lên Youtube tìm từ khóa tự học Sketchup online, học Sketchup miễn phí…Tôi nghĩ rằng rồi cũng sẽ làm được thôi nhưng mà…

MẤT THỜI GIAN NHƯNG TÔI VẪN LOAY HOAY KHÔNG LÀM NHƯ TRÊN CLIP ĐƯỢC VÌ: NHỮNG NGƯỜI DẠY TRÊN YOUTUBE ĐA PHẦN TỰ PHÁT, DẠY KHÔNG THEO BÀI BẢN VÀ NÓI RẤT NHANH LÀM TÔI KHÓ HIỂU CÁC BƯỚC.

Đang xem: Dvd học sketchup và vray từ cơ bản đến nâng cao

ĐỪNG LO ! KHI MUA KHÓA HỌC TẠI ĐÂY BẠN KHÔNG NHỮNG ĐƯỢC HỌC BÀI BẢN TỪNG BƯỚC MÀ CÒN NHẬN QUÀ TẶNG Ở DƯỚI CÙNG, VÌ THẾ ĐỪNG BỎ LỠ !

Học Sketch Up ở đâu ? Giá vừa rẻ vừa chất lượng ? Cách thức học Sketch Up nhanh nhất ? Học dễ dàng nhất ? Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này . 

*

Hình ảnh do một bạn tự học Sketch up online sau 7 ngày. “Hoàn toàn không quá khó chỉ cần máy cấu hình khá: ram trên 4G, chip Core i3 trở lên là chạy thoải mái. Chuyên cần 1 tuần là làm được “

Bạn sẽ học được gì
Thành thạo công cụ của SketchUp.Nắm được tư duy thiết kế mô hình 3D nội thất, xây dựng.Hoàn thiện bản vẽ 3D từ phác thảo ý tưởng đến sản phẩm hoàn chỉnh.Nắm bắt được hướng phát triển của thiết kế mô hình 3D hiện đại.

*

Giới thiệu về khóa học ” Làm Chủ Thiết Kế Với Sketchup Và Vray ” bài bản với 46 bài chi tiết

Khóa học giới thiệu tổng quan, ứng dụng của SketchUp – bạn có thể tải link Sketchup cuối trang…Hướng dẫn và thực hành các nhóm công cụ trong SketchUp trên bài tập cụ thể (thiết kế nội thất, xây dựng).Hướng dẫn và thực hành xây dựng mô hình 3D từ bản vẽ 2D (Auto CAD,…).Thực hành quản lý bản vẽ, chỉnh sửa các thuộc tính của vật thể (thông tin vật liệu, ánh sáng,…) các mặt cắt của vật thể.Giới thiệu về các plugin render trong SketchUp, hướng dẫn cài đặt và thực hành sử dụng Vray.Thiết lập các loại vật liệu trong thiết kế xây dựng và nội thất.Sử dụng photoshop trong hậu kỳ để đưa ra sản phẩm cuối cùng đẹp nhất.

Xem thêm:

Thực hành xây dựng mô hình 3D từ ban đầu đến hoàn thành.

Vì sao bạn nên mua khóa học và học ngay ?

Sketchup là phần mềm mạnh mẽ, đa năng nhưng không yêu cầu quá cao cấu hình. Nhờ đó, bạn có thể dựng hình thiết kế nội thất và sản xuất dễ dàng. Tôi đảm bảo với khóa học chi tiết 47 bài, bạn không tốn quá nhiều công sức đi lại mà bài vở có thể xem nhiều lần. Tính thực hành và ứng dụng của khóa học này rất cao.

Học thử Sketchup Online 2 bài đầu tiên nhé !

Làm cách nào để tôi có thể học ngay khóa học thú vị này ? Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký hoặc inbox cho chúng tôi để được hướng dẫn. Đừng bỏ lỡ món quà thú vị ở cuối bài viết này nhé.

*

Sau khóa học tôi tự làm được rất nhiều thứ thực tiễn: dựng được mô hình nhà ở, dựng nội thất phòng khách…Từ hình ảnh trên mạng tôi có thể dựng ra để sản xuất đưa cho xưởng gỗ, sắt… Chỉ mất 1 tuần là tôi có thể thành thạo sử dụng Sketchup phục vụ cho công việc .

*

Sau khi học 1 tuần bạn có thể làm được như trên : ra kích thước sản xuất bàn, tủ kệ…

*

Cám ơn quý khách đã ghé thăm website ustone.com.vn . Xin chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

*

Học trong 1 tuần thì bạn sẽ nắm được cách dựng hình và đưa vào sản xuất nhờ tính năng dim kích thước

*

Thực sự, bỏ ra 180 ngàn nhưng nhận lại rất nhiều : ứng dụng vào sản xuất, chốt khách nhanh hơn nhờ vẽ trực quan khách dễ hiểu. Sketchup là phần mềm hiệu quả với ưu điểm nhẹ, đa dạng, dễ thao tác được hàng chục ngàn người theo học.

Giá bán khóa học: 360.000đ giảm giá chỉ còn 180.000đTặng miễn phí khóa học: Làm chủ thiết kế với 3DS MAX và VRay bài bản . Trị giá 699.000đLàm sao để tôi đăng ký được khóa học này tại ustone.com.vn: Bạn hãy click vào nút MUA HÀNG ở trên sau đó đăng ký thông tin của bạn nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ và chuyển khóa học cho bạn sớm nhấtKhóa học này là khóa học online, học bất cứ khi nào bạn muốn học. Có thể học lại nếu bạn quên mất phần nào đó trong bài.

Xem thêm:

*

Sau khi học khóa học Sketchup Online và 3Ds Max, kết hợp với phần mềm Corona Render, tôi đã có thể tự thiết kế những phong cách nội thất mà tôi yêu thích.

*

Thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ Vinhomes

*

Tóm lại, bạn nên nắm bắt cả Sketchup và 3Ds Max, thì việc thiết kế dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với 180.000đ mà lại sở hữu giáo trình dạy bài bản , học online mọi lúc mọi nơi quả thực chi phí quá thấp so với hiệu quả mang lại. Nhanh tay đăng ký hôm nay bạn nhé !

Từ khóa:

học sketchup online,học sketchup hà nội,học sketchup cơ bản,học sketchup ở đâu tốt,học sketchup tại đà nẵng,học sketchup tại bình dương,học sketchup nội thất,học sketchup tại hải phòng,học sketchup 2019,học sketchup bài 1,học bim sketchup,tự học sketchup bằng hình ảnh pdf,học sketchup cơ bản tiếng việt,học sketchup trong bao lâu,học sketchup mất bao lâu,học sketchup cho người mới bắt đầu,học sketchup có khó không,học sketchup căn bản,học sketchup cấp tốc,học sketchup cần thơ,học sketchup cơ bản 2015,học sử dụng sketchup,dạy học sketchup,dvd học sketchup,dvd học sketchup 2017,học sketchup đà nẵng,học sketchup ở đà nẵng,học sketchup ở đâu hà nội,học sketchup ở đà lạt,học sketchup ở hà đông,học sketchup ở thủ đức,học enscape sketchup, ,sử dụng enscape sketchup,hướng dẫn enscape sketchup,cách dùng enscape sketchup,học sketchup gò vấp,học google sketchup,học sketchup ở gò vấp,học sketchup là gì,học sketchup ra làm gì,học sketchup hay 3d max,học sketchup hcm,nên học sketchup hay 3dmax,nên học sketchup hay revit,học sketchup tại hà nội,khóa học sketchup hà nội,cách học sketchup hiệu quả,học thiết kế sketchup,khóa học sketchup,khóa học sketchup online,khóa học sketchup ở tphcm,khóa học sketchup tphcm,khóa học sketchup nội thất,học layout sketchup,khóa học layout sketchup,tự học layout sketchup,học sketchup miễn phí,học phần mềm sketchup,học sketchup nâng cao,học sketchup nhanh,khóa học sketchup nâng cao,học sketchup tại nhà,hoc sketchup o binh duong,học sketchup ở hà nội,học sketchup ở tphcm,học sketchup ở nha trang,tài liệu học sketchup cơ bản,học vẽ sketchup cơ bản,hướng dẫn học sketchup cơ bản,giáo trình học sketchup cơ bản,khóa học sketchup cơ bản,tự học sketchup cơ bản,học sketchup pdf,học sketchup phần 1,khóa học sketchup pro,học sketchup ở hải phòng,học sketchup ở quận 12,học sketchup render,học render sketchup 3.4,khóa học render sketchup,tự học render sketchup,sách học sketchup,sách tự học sketchup,tài liệu học sketchup,sách sketchup,học sketchup tphcm,học sketchup từ cơ bản đến nâng cao,tự học sketchup,tự học sketchup 2019,tự học sketchup miễn phí,tự học sketchup bằng hình ảnh,tự học sketchup 2018,tự học sketchup online,tự học sketchup từ cơ bản đến nâng cao,học vẽ sketchup,học vray sketchup,học vray sketchup online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *