Lý bởi vì

Khi tôi nỗ lực mở một tệp Word 2007/2010, thông tin lỗi "Word chạm mặt phải lỗi sẽ tìm cách mở tệp. Vui mừng thử các đề xuất sau đây "xảy ra và cần yếu mở được tệp đúng. Làm cách nào tôi hoàn toàn có thể giải quyết được sự cố này?

*

Nguyên nhân

Sự cố này thường xảy ra lúc tệp đã bị vậy thế bởi phần mềm của bên thứ tía trong quá trình truyền và bởi vậy, ko thể mở tệp.

Bạn đang xem: File word bị lỗi

Giải pháp

Trước tiên, hãy bấm vào phải vào tệp Word nhưng bạn chạm chán vấn đề, rồi bấm "thuộc tính".

*
Bấm "bỏ chặn", khi trả tất, hãy bấm "OK". (Lưu ý: một tệp Word làm cho việc đúng chuẩn không gồm nút "bỏ chặn" được hiển thị).

Xem thêm: Tìm Kiếm Sản Phẩm: Download Phim Nu Diep Vien Xinh Dep, Nữ Điệp Viên Xinh Đẹp Full 18/18

*
tiếp theo, các bạn sẽ có thể mở tệp này mà không gặp sự cầm cố nữa. Giả dụ bạn chạm mặt phải sự cầm cố này trong tương đối nhiều tệp của mình, bạn cũng có thể thử quá trình sau đây: trước tiên, hãy dịch rời các tệp này vào cùng một thư mục, mở Word 2010, rồi bấm "tệp" và bấm "tùy chọn". (Đối với Word 2007, vui lòng bấm vào nút "Office", rồi click chuột "tùy lựa chọn Word").
*
click chuột "Trung tâm tin cậy", rồi bấm vào "thiết đặt Trung tâm tin cậy".
*
tiếp theo, bấm "vị trí tin cậy" với bấm "thêm vị trí mới".
*
lựa chọn thư mục mà bạn vừa dịch rời tệp đến; khi hoàn tất, hãy bấm "OK" rồi bấm chuột "OK" lần nữa.
*

Vui lòng cho công ty chúng tôi biết

*

Bạn có hài lòng với các câu chữ của shop chúng tôi không? mặc dầu bạn nghĩ: "tuyệt vời! những vấn đề đã có được giải quyết. " hoặc "vấn đề không được giải quyết. Tôi tất cả ý tưởng xuất sắc hơn. " công ty chúng tôi muốn bạn hỗ trợ cho chúng tôi các ý kiến quý giá bán của bạn bằng phương pháp sử dụng biểu mẫu khảo sát mà rất có thể được đặt ở cuối bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ bạn và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích đến bạn.

Bài viết liên quan