Nếu bạn đang gặp gỡ khó khăn trong vấn đề ghép đoạn clip trực đường thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé. ustone.com.vn sẽ cùng bạn khám phá những phương pháp ghép video clip online cấp tốc chóng, đơn giản và dễ dàng và cực kì dễ làm cho nhé! 

*
ustone.com.vn trường đoản cú hào là đối kháng vị thay thế sửa chữa Điện giá – Điện máy – Điện Tử bậc nhất tại Việt Nam

1. Cách ghép đoạn phim online với ứng dụng đoạn clip Toolbox

Để hoàn toàn có thể ghép 2 đoạn clip thành 1 video nhanh nệm mà không nhất thiết phải tải về hoặc mua bản quyền thì clip Toolbox là một ứng dụng tuyệt vời được cho phép ghép video clip online miễn tầm giá với gần như bước đơn giản và dễ dàng dưới đây: 

Bước 2: Để truy cập vào trang quản lý file cá nhân, các bạn bấm lựa chọn mục “File Manager” như hình minh họa bên dưới.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm ghép video online miễn phí, tốt nhất hiện nay


*

Bước 3: bạn cần lựa chọn 2 clip cần ghép, có 2 phương pháp để thực hiện cách này:

Cách 1: các bạn hãy nhấn “Chọn tệp” → chọn các đoạn phim cần ghép cùng “Upload”. Thời điểm này, video clip sẽ được auto tải lên để hỗ trợ bạn liên tiếp thực hiện các làm việc tiếp theo. Bí quyết này thực hiện so với các video clip đã có sẵn trong máy tính.

Cách 2: bạn hãy sao chép đường dẫn URL của clip có nguồn từ Internet→ dán lại phần “Download from URL” → nhấp chuột chọn “Download”.


*

Cuối cùng các bạn hãy chuyển đổi tên của tệp tin vừa cài lên lên làm việc mục “Rename downloaded tệp tin as” để rất có thể dễ dàng tra cứu kiếm khi thực hiện nhé.

Bước 4: sau khi tải clip lên thành công, các bạn sẽ thấy hiển thị 2 clip trong phần “Your files” → chắt lọc các đoạn phim cần ghép → lựa chọn mục “Merge files” tại cửa sổ “Select action”.
*

Bước 5: Bạn dịch rời đến một cửa sổ mới và thực hiện chuột nhằm kéo thả 2 clip đã lựa chọn xuống phần form màu xám tại đồ họa của “Merge Files”.Bước 6: chúng ta chọn định hình khi xuất tệp tin ở mục “Output format”, chọn cơ thể ở “Resolution” và đặt thương hiệu file mới tại “Output file name”.

Sau khi đang hoàn tất cấu hình thiết lập các thông số, bạn chỉ việc nhấn “Merge” là 2 video sẽ được ghép thành 1 trong một vài phút. đoạn phim hoàn chỉnh sẽ được hệ thống chuyển về trang làm chủ file. Thời điểm này, bạn có thể tải đoạn clip trực tiếp về laptop theo mục đích sử dụng của mình.


*

2. Ghép video online nhanh lẹ với Movie Maker Online 

Để có thể edit đoạn phim online lập cập thì quan trọng không nói tới Movie Maker Online. Đây là 1 ứng dụng dễ sử dụng, cung cấp cho chính mình nhiều định dạng cho đoạn phim mà chúng ta có thể sửa.


*

Bước 1: bạn cần mở file đoạn clip cần sửa đổi → đưa lên Movie Maker Online.Bước 2: dịp này, các thanh lý lẽ sẽ hiện ra để chúng ta có thể dễ dàng tuyển lựa như: chỉnh, cắt, chèn nhạc vào video, chèn text, cùng thêm hình ảnh tùy theo bạn ý muốn muốn.

*Một ưu điểm tuyệt vời của Movie Maker Online so với những phần mềm, ứng dụng ghép đoạn phim khác là giới hạn max số lần chỉnh đoạn phim nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể khám phá với chỉnh clip tùy ý.

Xem thêm: Tablet, Máy Tính Bảng Giá Rẻ, Máy Tính Bảng Chính Hãng, Xách Tay Giá Rẻ

Bước 3: Sau khi xong việc chỉnh sửa, chúng ta chọn những định dạng đoạn clip mà bạn muốn dùng và độ phân giải tương ứng.

Một điểm chưa tốt của phần mềm Movie Maker Online này là lăng xê sẽ xuất hiện thêm 1 lần trong quy trình sử dụng. Bạn phải chờ 10 giây, tiếp nối quảng cáo sẽ tự đóng góp và chúng ta cũng có thể tiếp tục sử dụng.

3. Ghép video online miễn giá thành với phần mềm ClipChamp

ClipChamp là giữa những phần mượt ghép đoạn clip trực đường dễ thực hiện nhất hiện nay với công cụ chuyên nghiệp và bắt mắt.


Bước 1: Để có thể đăng nhập vào phần mềm, bạn phải đăng ký kết tài khoản bằng phương pháp liên kết cùng với tài khoản: Facebook, Google để sử dụng dễ dàng hơn.

Điểm khá nổi bật của ClipChamp là có nhiều mẫu mã các mẫu video clip (Template) với các chủ đề khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Bước 2: các bạn tải clip cần sửa đổi lên ClipChamp → sử dụng những công chũm cắt, ghép, chèn nhạc cho đoạn phim với những công vắt hiển thị tức thì trên màn hình.Bước 3: sau thời điểm chỉnh sửa xong, bạn xuất video như bình thường, có thể tải về với định dạng rất tốt 1080p.

Nhược điểm đáng chú ý của ClipChamp là giới hạn số lần chỉnh sửa 5 lần/tháng. Nếu như bạn sử dụng các và dài lâu thì buộc phải trả phí $7 từng tháng.

4. Gợi ý ghép video clip online trên điện thoại cảm ứng thông minh với FilmoraGo

Ứng dụng FilmoraGo hoàn toàn miễn tầm giá trên cả gốc rễ Android và iOS, đang là trong những phần mềm chỉnh sửa video clip trên điện thoại chuyên nghiệp hiện nay.

FilmoraGo mang đến phép chúng ta có thể cắt, ghép video clip tùy ý, ghép phụ đề và những text có liên quan, điều chỉnh tốc độ cũng giống như thực hiện tại việc chỉnh sửa màu sắc cho video.