Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua danh sách 5 phần mềm giả giọng nữ cực tốt dành mang lại PC (2022). Hãy thoải mái trải nghiệm với “giọng nói mới” thiệt ngọt ngào, nữ tính và cô gái tính của bạn, chắc chắn sẽ vô cùng vui cùng với những trường hợp dở khóc dở cười cợt đó.

Bạn đang xem: Giả giọng nữ hay nhất thế giới

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://ustone.com.vn/gia-giong-nu-hay-nhat/imager_1_29196_700.jpg 780w, https://ustone.com.vn/wp-content/uploads/2021/10/phan-mem-gia-giong-nu-pc-thumbnail-1-768x512.jpg 768w, https://ustone.com.vn/wp-content/uploads/2021/10/phan-mem-gia-giong-nu-pc-thumbnail-1-585x390.jpg 585w, https://ustone.com.vn/wp-content/uploads/2021/10/phan-mem-gia-giong-nu-pc-thumbnail-1-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


1. Morph VOX

Morph Vox là trong số những phần mềm đưa giọng nữ phổ biến nhất, với một loạt các tính năng thú vui đi kèm. Nó cũng có thể có sẵn bên dưới dạng biện pháp miễn phí, MorphVox Junior, với dưới dạng phiên bạn dạng trả phí, MorphVox Pro. Tuy nhiên phiên bạn dạng miễn phí có thể không hài lòng khi có một số giới hạn được áp dụng, ví dụ, nó chỉ đi kèm theo với 3 tùy chọn giọng nói, một nam, một thanh nữ và một đứa trẻ, nhưng chỉ việc như vậy là đang đủ cho yêu cầu sử dụng cơ bản.

*

Morph Vox có thể chuyển đổi giọng nói trong thời hạn thực (real-time) do đó rất tương thích cho giao tiếp và gameplay online. MorphVox đi kèm theo với hai chế độ hoạt động. Cơ chế “skinned” chất nhận được bạn nhanh lẹ lựa chọn giọng nói của người tiêu dùng từ các tùy lựa chọn đã tất cả sẵn, hoàn toàn có thể thêm một vài cảm giác và chúng ta đã sẵn sàng. Trong khi đó, có cơ chế “Studio” được cho phép bạn tìm hiểu sâu rộng một chút, chẳng hạn chúng ta cũng có thể điều chỉnh âm sắc với cao độ của giọng nói.

MorphVox dễ dàng tích hợp với các game, các nền tảng chuyện trò online không giống nhau, và bao gồm bộ thanh lọc tiếng ồn bao quanh sẽ đặc biệt quan trọng hữu ích nếu như khách hàng đang sử dụng micro tích vừa lòng trên máy vi tính của mình. Một nhân tài thú vị khác là năng lực thêm ồn ào nền hoàn toàn có thể giúp tạo thành một kịch bản đời thực một cách thuận tiện ngay từ máy vi tính của bạn. Ko kể ra, MorphVox cũng cho phép bạn đổi khác âm thanh vẫn ghi ở format WAV.

MorphVox chỉ có sẵn mang lại Windows.


2. Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là một trong phần mềm trả giọng thiếu nữ miễn phí, có sẵn cho toàn bộ cơ thể dùng Windows cùng Mac. Nó cho phép bạn biến hóa giọng nói tới cơ phiên bản trong hầu hết ứng dụng thực hiện micro, bao hàm tất cả những tựa game yêu mến của bạn. Và tất nhiên là xung quanh giọng nữ, phần mềm cũng đầy đủ các loại tiếng nói và cảm giác khác.

*

(Có thể thấy, năng lực rất cao người quen biết nữ trong số tựa trò chơi online với tiếng nói thiên thần lại đích thực là “một thằng đực rựa chủ yếu hiệu”.)

Voxal Voice Changer đổi khác giọng nói của khách hàng trong thời gian thực nhưng nó cũng bao gồm tùy chọn biến hóa tệp âm thanh đã ghi từ trước. Phần mềm này đi kèm theo với một giao diện người tiêu dùng dễ phát âm giúp quy trình chỉnh sửa giọng nói của chúng ta trở cần dễ dàng. Nó cũng khá nhẹ nhàng cần không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống và áp dụng khác của bạn.

Nhưng, một điểm cần chú ý là nếu như bạn có ý định áp dụng phần mềm biến đổi giọng nói này vào một mô hình sale thì bạn sẽ phải tải nó. Nó chỉ miễn giá tiền cho mục đích sử dụng cá thể tại nhà.


3. Clownfish Voice Changer

Clownfish là 1 ứng dụng đa nền tảng, nó cũng hoàn toàn có thể được áp dụng để biến đổi giọng nói của doanh nghiệp trong bất kỳ ứng dụng nào sử dụng tới micro đồ vật tính. Các ứng dụng phổ biến nhất được hỗ trợ là Skype, Viber, Discord với TeamSpeak. Nó cũng sửa đổi giọng nói của bạn trong Steam, và vị đó, sẽ hoạt động với phần đông tất cả những tựa game yêu quý của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Cánh Gà Chiên Giòn Cho Ngày Tết A-Ngon.Com, Cánh Gà Chiên Mắm Đậm Đà, Vàng Giòn Ngon Cơm

*

Theo khoác định, Clownfish không hỗ trợ thêm hiệu ứng giọng nói nhưng nó hỗ trợ hướng dẫn về vị trí tìm và thiết đặt chúng. Quá trình cài đặt diễn ra rất đơn giản và dễ dàng và ứng dụng không đặt không ít tải nặng lên năng suất của CPU. Có tương đối nhiều tùy chọn các giọng nói để các bạn lựa lựa chọn và chỉ cần đề cập đến điều thú vị nhất, có Male, Female, Baby, Alien, Robot và Darth Vader (đó sẽ là một trong tin vui cho mọi người ái mộ Star Wars).

Clownfish Voice Changer chỉ gồm sẵn mang lại Windows.


4. All-in-One Voice Changer

All-in-One Voice Changer là loại mà mọi bạn gọi là phiên bản nâng cung cấp của Skype Voice Changer. Nó chuyển động theo nguyên tắc tương tự nhưng chất nhận được bạn link nó với các IM tool khác, như Yahoo Messenger và QQ International. Vì vậy, về cơ phiên bản All-in-One Voice Changer là 1 phần mềm thay đổi giọng nói được phát triển quan trọng cho truyện trò online.

*

Nó là một trong những phần mềm hoàn hảo để thực hiện các cuộc hotline “chơi khăm” cho bạn bè và người thân trong gia đình của bạn. Nó thậm chí còn còn cho phép bạn thay đổi kiểu giọng nói giữa cuộc trò chuyện để triển khai cho những thứ trở đề nghị vui nhộn hơn.

Việc trả giọng của người sử dụng chưa lúc nào dễ dàng rộng với All-in-One Voice Changer. Nó có một thanh trượt mà chúng ta cũng có thể di đưa sang trái hoặc phải để thay đổi cao độ tiếng nói của mình. Bạn cũng có thể xem trước từng biến hóa cho mang đến khi giành được lựa chọn yêu mếm của mình. Bạn có thể import tệp music .wav đã ghi với sửa đổi nó vào phần mềm.

Thật không may, phần mềm này không miễn phí. Họ cung cấp một bản dùng demo miễn tầm giá nhưng chỉ gồm Cat voice, vấn đề này thật bất ổn chút nào. Tuy vậy bù lại, sau khoản thời gian nâng cấp, các bạn sẽ có quyền truy vấn vào tuấn kiệt sửa đổi đoạn clip không tất cả sẵn trong bất kỳ phần mềm nào khác. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để thêm lồng tiếng thư giãn khi chuyện trò video.


5. Voicemod

Đúng như thương hiệu gọi, Voicemod là phần mềm đổi khác giọng nói được thiết kế cho những người dùng Windows. Nó giúp sửa đổi giọng nói của bạn trực tuyến đường và cung cấp hỗ trợ cho các tựa trò chơi online, trong số đó đáng chăm chú nhất là Fortnite, Minecraft cùng PUBG. Đây cũng là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo nhất để streaming với chatting online. Một trong những phần mượt streaming và chatting cân xứng với Voicemod bao gồm Discord, Twitch, VRChat, Skype cùng Stream Deck.

*

Voicemod thay đổi giọng nói của doanh nghiệp trong thời hạn thực và có một tủ đựng đồ các tùy lựa chọn và hiệu ứng giọng nói khá xuất xắc vời. Trường đoản cú Chipmunk, Baby, Android, Alien mang đến Police,… đông đảo không thiếu, thậm chí là có cả một các giọng nói Crazy. Voicemod bao gồm sẵn phiên bản miễn phí.