English Phonics là tên của một phương pháp dạy phát âm với đánh vần giờ Anh. Góp trẻchuẩn hóa phân phát âm giờ đồng hồ Anh ngay từ những năm đầu đời qua hơn 150 ngữ âm.Trẻcó thể đánh vần từng đối chọi âm rồi tiếp đến ghép các đơn âm lại để hoàn toàn có thể đánh vần cả một từ tương tự như giờ Việt. Sau thời điểm học Phonics, trẻ hoàn toàn có thể tự gọi được những câu chuyện đơn giản. Nếu tiếp tục học thêm, trẻ gồm thể có chức năng đọc phạt âm bao gồm xác bất kỳ từ nào mặc dù trẻ tất cả hiểu nghĩa từ đó hay không.

Bạn đang xem: Giáo trình học tiếng anh phonics

Hiểu được tầm đặc biệt của English Phonics, ustone.com.vn xin chia sẻ với các phụ huynh bộ giáo trìnhOxford Phonics World 2015. Đây là cỗ giáo trình tiên tiến nhất về Ngữ Âm của NXB Oxford University Press, được đánh giá là hoàn hảo nhất bởi nó có rất nhiều các chuyển động thú vị để kích mê thích trẻ nhớ từ và nhuần nhuyễn trong phát âm, giúp trẻ nhà động vận dụng những gì sẽ Nghe và thấy được vào thực tế cuộc sống thường ngày với:

Hơn 150 ngữ âm được thể hiện qua các nhân thiết bị hoạt hình thân mật và đáng yêu và dễ thương như: Angry Apple, Big Bear…..giúp trẻ làm quen cùng với sách và hâm mộ việc học tập với sáchBài hát ngắn, vần điệu và các trò chơi liên quan động cơ của trẻ, để trẻ tìm hiểu và tích cực links âm thanh với chữ viết một giải pháp chủ độngOxford Phonics World giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nhận thức các ngữ âm, cách xáo trộn và phân loại âm trong một từ, nhận ra các từ được gọi bất quy tắc, viết thiết yếu tả bằng mắt.

Bộ giáo trình Oxford Phonics World bao hàm sách và các file Video, MP3, PDF sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng Đánh Vần. Thông qua, đó từng bước một xây dựng sự sáng sủa trên tuyến đường học giờ Anh của con trẻ trong tương lai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Phiếu Khảo Sát Trên Google Form Và Thống Kê Dữ Liệu

Đây cũng đó là một một trong những giáo trình hỗ trợ mà ustone.com.vn thực hiện để huấn luyện và giảng dạy tại học viện. Lấy phát minh từ ngôn từ của sách, ustone.com.vn biên soạn những phiếu bài tập về nhà giành cho học sinh và nhận biết sự tiến bộ rõ rệt của các học viên.

Học viện ustone.com.vn xin gởi tặng phiên bản mềm cỗ giáo trình Oxford Phonics World năm ngoái đến các cha mẹ muốn xem thêm để kèm bé học giờ Anh ở trong nhà trong thời gian tới.

*

Chi tiết bộ giáo trình Oxford Phonics World năm ngoái bao gồm:

+ Student’s Book với Workbook (Level 1 -5)

+ 1 DVD gồm toàn bộ đoạn clip từ level 1-5

+ Audio của cả bộ giáo trình

+ Oxford Phonics World Tests level 1-5 (Sách Ebook PDF + AUDIO)

Lưuý:Sách có nội dung bản quyền,hạn chếchia sẻ vàkhông vì mục tiêu thương mại,nếu chúng ta cóđiều kiện hãy sở hữu sách từ nhà Xuất Bảnđểủng hộ tác giả.