Vâng, ở trong phần trước tôi đã khuyên bảo cho các bạn cách chế tạo ra bảng, dịch rời bảng, thêm hàng/cột, xóa hàng/cột trong bảng rồi.

Bạn đang xem: Gộp 2 ô trong word


NOTE:Nếu như chúng ta chưa hiểu phần 1 của bài viết thì có thể đọc lại bài viết này nhé: cách tạo bảng vào Word và các thao tác với bảng vào Word #1


Còn tại đoạn 2 này, tôi sẽ gợi ý tiếp cho chúng ta các nội dung đặc biệt quan trọng liên quan đến bảng như gộp ô, bóc ô, hay đổi khác độ rộng lớn của hàng và cột… các bạn hãy cùng theo dõi nhé bài viết chi tiết dưới nhé.

Xem thêm: 1️⃣ Tình Yêu Duy Nhất - Top 8 Phim Tình Yêu Duy Nhất


#1. Giải pháp gộp ô trong bảng trên Word

Thực hiện:

Để gộp ô thì chúng ta có các cách sau đây:

Cách 1: Bạn thoa đen các ô mong gộp => kế tiếp nhấn buộc phải chuột trên vùng đã chọn => tiếp đến chọn vào Merge Cell để triển khai gộp ô.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời Kết


Vâng ! vì thế là trong bài bác hướng dẫn này tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn các phần như: Gộp ô, bóc tách ô, biến hóa kích thước của cột/ hàng với định dạng con đường viền trong bảng trên vận dụng Word rồi nhé.

Đây là các làm việc mà bạn sẽ thường xuyên sử dụng trong quá trình làm việc với MS Word đó. Hy vọng kiến thức tôi hướng dẫn sẽ giúp ích cho quá trình của bạn. Chúc chúng ta thành công nhé !