Làm cách nào để in đậm một phần của chuỗi văn bản trong một ô trong Excel?

Trong Excel, các ô tô đậm thường được sử dụng, nhưng đôi khi, bạn có thể muốn in đậm các phần của chuỗi văn bản trong một ô duy nhất để vượt qua một số ký tự như hình minh họa bên dưới. Và bây giờ hướng dẫn này có thể cho bạn biết các phương pháp để in đậm các phần của chuỗi văn bản trong một ô.

Đang xem: Hàm in đậm chữ trong excel

*
Để in đậm một phần chuỗi văn bản với chức năng Định dạngĐể in đậm các ký tự cụ thể trong một chuỗi văn bản với Kutools cho Excel

*

Để in đậm một phần chuỗi văn bản với chức năng Định dạng

Để chỉ in đậm một phần chuỗi văn bản trong một ô, bạn có thể làm như sau:

1. Nhấp đúp vào ô bạn muốn in đậm chuỗi văn bản một phần của nó để cho phép chỉnh sửa ô và chọn chuỗi một phần (chuỗi phải liên tục). Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Sau đó, hãy nhấp vào Trang chủ và nhấp vào mũi tên liên kết trong Font nhóm để hiển thị Format Cells hộp thoại và nhấp vào Bold Dưới Font danh sách thả xuống phong cách. xem ảnh chụp màn hình:

*

3. nhấp chuột OK. Bây giờ phần được chọn của chuỗi văn bản được in đậm.

*

Nếu bạn muốn in đậm một số phần không liên tục của chuỗi văn bản, bạn cần lặp lại các bước trên để tô đậm từng phần của chuỗi một.

Để in đậm các ký tự cụ thể trong một chuỗi văn bản với Kutools cho Excel

Kutools cho Excel, với hơn 300 chức năng tiện dụng, giúp công ustone.com.vnệc của bạn dễ dàng hơn.
Tải xuống miễn phímiễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày

Sau cài đặt miễn phí Kutools cho Excel, vui lòng làm như sau:

Nếu bạn muốn in đậm một số ký tự cụ thể không liên tục trong chuỗi văn bản, bạn có thể thử áp dụng Chỉ số trên / Chỉ số dưới chức năng của Kutools cho Excel.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Đơn Giản Để Tăng Tốc Cho Laptop

1. Chọn ô bạn muốn in đậm các ký tự cụ thể và nhấp vào Kutools > Định dạng > Chỉ số trên / Chỉ số dưới. Xem ảnh chụp màn hình

*

2. Sau đó trong Định dạng chỉ số trên / chỉ số dưới hộp thoại, chọn ký tự bạn muốn in đậm, sau đó kiểm tra Bold và nếu văn bản quá dài để hiển thị trong hộp văn bản, hãy bấm mũi tên bên phải

*

để xem các ký tự khác và tiếp tục in đậm các ký tự.

*

*

*

3. nhấp chuột Ok. Các ký tự không liên tục được in đậm.

*

Với chức năng này, bạn có thể nhanh chóng chỉ số trên hoặc ký tự chỉ số dưới.

*

Nhanh chóng in đậm các phần của chuỗi
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp các hàng / cột trùng lặp… Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm ustone.com.vnệc; Chọn ngẫu nhiên …Bản sao chính xác Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa …Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng …Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

*

Đọc thêm … Tải xuống miễn phí… Mua, tựa vào, bám vào…

Xem thêm: Câu Nói Ngắn Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn Cực Trend Hiện Nay, 749+ Stt Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu


Tab Office mang lại giao diện Tab cho Office và giúp công ustone.com.vnệc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều
Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, ustone.com.vnsio và Project.Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

*

Đọc thêm … Tải xuống miễn phí… Mua, tựa vào, bám vào…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *