Làm biện pháp nào nhằm in đậm một trong những phần của chuỗi văn phiên bản trong một ô trong Excel?

Trong Excel, những ô đánh đậm thường xuyên được sử dụng, mà lại đôi khi, bạn có thể muốn in đậm các phần của chuỗi văn bạn dạng trong một ô duy nhất nhằm vượt qua một trong những ký trường đoản cú như hình minh họa mặt dưới. Và hiện thời hướng dẫn này còn có thể cho mình biết các phương pháp để in đậm các phần của chuỗi văn phiên bản trong một ô.

Bạn đang xem: Hàm in đậm chữ trong excel

*
Để in đậm 1 phần chuỗi văn bản với tác dụng Định dạngĐể in đậm các ký tự cụ thể trong một chuỗi văn phiên bản với Kutools mang lại Excel
*
Để in đậm một trong những phần chuỗi văn bạn dạng với chức năng Định dạng

Để chỉ in đậm một phần chuỗi văn phiên bản trong một ô, bạn cũng có thể làm như sau:

1. Nhấp lưu ban vào ô bạn muốn in đậm chuỗi văn bản một trong những phần của nó để được cho phép chỉnh sửa ô và lựa chọn chuỗi 1 phần (chuỗi yêu cầu liên tục). Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Sau đó, hãy nhấp vào Trang chủ và nhấp vào mũi tên liên kết trong Font nhóm nhằm hiển thị Format Cells vỏ hộp thoại và nhấp vào Bold bên dưới Font list thả xuống phong cách. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Nhấp chuột OK. Hiện nay phần được chọn của chuỗi văn bạn dạng được in đậm.

*

Nếu bạn muốn in đậm một vài phần không liên tục của chuỗi văn bản, bạn cần lặp lại quá trình trên để tô đậm từng phần của chuỗi một.

Để in đậm những ký tự rõ ràng trong một chuỗi văn phiên bản với Kutools đến Excel
Kutools mang đến Excel, với hơn 300 tác dụng tiện dụng, giúp công ustone.com.vnệc của bạn dễ ợt hơn.

Tải xuống miễn phímiễn phí không hề thiếu tính năng trong 30 ngày

Sau cài đặt miễn phí tổn Kutools mang lại Excel, vui vẻ làm như sau:

Nếu bạn muốn in đậm một vài ký tự rõ ràng không tiếp tục trong chuỗi văn bản, bạn có thể thử vận dụng Chỉ số bên trên / Chỉ số dưới công dụng của Kutools mang lại Excel.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Đơn Giản Để Tăng Tốc Cho Laptop

1. Lựa chọn ô bạn muốn in đậm những ký tự ví dụ và nhấp vào Kutools > Định dạng > Chỉ số trên / Chỉ số dưới. Xem ảnh chụp màn hình

*

2. Tiếp nối trong Định dạng chỉ số trên / chỉ số dưới vỏ hộp thoại, chọn ký kết tự bạn có nhu cầu in đậm, kế tiếp kiểm tra Bold cùng nếu văn bản quá dài để hiển thị trong vỏ hộp văn bản, hãy bấm mũi tên mặt phải

*
nhằm xem các ký tự không giống và tiếp tục in đậm những ký tự.


*

*

*

3. Bấm vào Ok. Các ký từ bỏ không tiếp tục được in đậm.

*

Với tác dụng này, chúng ta có thể nhanh giường chỉ số trên hoặc ký tự chỉ số dưới.

*

Nhanh nệm in đậm những phần của chuỗi
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã thực hiện trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email ...Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều loại văn bạn dạng và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa con số ô lớn); ốp lại Dải ô vẫn Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột mà lại không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; phối hợp các hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn những ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn giống nhau hoặc tuyệt nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả các ô phần lớn trống); Tìm khôn xiết và tìm kiếm mờ trong vô số nhiều Sổ có tác dụng ustone.com.vnệc; Chọn tự dưng ...Bản sao chính xác Nhiều ô nhưng không chuyển đổi tham chiếu công thức; auto tạo tài liệu tìm hiểu thêm sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và hơn thế nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; chế tạo và In tổng số phân trang; đổi khác giữa câu chữ ô cùng nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu và áp dụng những lược vật lọc cho những trang tính khác); sắp tới xếp nâng cấp theo tháng / tuần / ngày, gia tốc và chưa dừng lại ở đó nữa; cỗ lọc sệt biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết vừa lòng Workbook và WorkSheets; hợp nhất các bảng dựa trên những cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; thay đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 kỹ năng mạnh mẽ. Cung ứng Office / Excel 2007-2019 cùng 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Thuận lợi triển khai trong công ty hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ các tính năng trải nghiệm miễn giá tiền 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 60 ngày.
*

Đọc thêm ... Sở hữu xuống miễn phí... Mua, tựa vào, dính vào...
Tab Office đem lại giao diện Tab mang đến Office cùng giúp công ustone.com.vnệc của các bạn trở nên tiện lợi hơn nhiều
Cho phép chỉnh sửa và gọi theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, ustone.com.vnsio và Project.Mở với tạo những tài liệu trong số tab bắt đầu của cùng một cửa ngõ sổ, núm vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của người tiêu dùng và giảm hàng nghìn cú bấm chuột cho các bạn mỗi ngày!
*

Đọc thêm ... Cài đặt xuống miễn phí... Mua, tựa vào, dính vào...