Một font chữ đẹp giúp bản thiết kế của bạn nổi bật, thu hút, ấn tượng. Trong bài viết này, ustone.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn Top 15+ Font handwriting việt hóa cực đẹp 2022 để bạn sở hữu.

Đang xem: Handwriting font việt hóa

Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy định nghĩa rõ ràng hơn về Font handwriting việt hóa

Bạn đang xem bài viết: Font handwriting việt hóa 

Font handwriting là gì?

Font handwriting là các phông chữ được thiết kế để trông như thể chúng được viết tay bằng bút mực, bút cọ hoặc bút đánh dấu. Mặc dù phạm vi phong cách trong kiểu chữ này có thể rất rộng, nhưng nó phản ánh những nét khác biệt và tinh tế đi kèm với chữ viết tay thực tế. Trong khi một số người sẽ so sánh phông chữ viết tay với kiểu chữ script, sự khác biệt là các phông chữ viết tay có xu hướng được sử dụng để trang trí nhiều hơn.

Giống như con người, phông chữ cũng thể hiện nhiều tính cách khác nhau. Nó có thể khơi dậy cảm xúc, bắt đầu cuộc trò chuyện. Đây là lý do tại sao các chuyên gia thương hiệu và nhà thiết kế phải đặt nặng việc chọn phông chữ phù hợp.

Hãy xem xét các phông chữ trong các áp phích phim. Lưu ý rằng các font chữ sử dụng được thiết kế phần lớn hỗ trợ thể loại của một bộ phim. Ví dụ, các bộ phim kinh dị chủ yếu sử dụng phông chữ sắc nét để nhấn mạnh sự kinh dị và máu me. Trong khi đó, những bộ phim hài lãng mạn lại tận dụng rất tốt những đặc điểm mềm mại của đường nét chữ viết tay để truyền tải những cảm xúc và nỗi nhớ nhẹ nhàng hơn.

Tất cả những gì đã nói, phông chữ thêm giá trị cho thông điệp của bạn. Nó giúp người đọc xử lý thông tin và phản hồi theo cách bạn cần. Hơn nữa, việc sử dụng phông chữ viết tay mang lại lợi ích cho các chiến dịch tiếp thị và sáng tạo vì chúng tạo thêm dấu ấn cá nhân. Nó giúp nhân cách hóa thương hiệu và làm cho thông điệp có vẻ chân thực và gần gũi hơn.

Link tải: Top 15+ Font handwriting việt hóa cực đẹp 2021 

Handwriting font việt hóa Amithen

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ nét cọ vẽ thủ công, Amithen sẽ là một ứng cử viên nặng ký. Với thiết kế hiện đại, nó phù hợp với các bảng hiệu, chiến dịch, ấn phẩm, và rất nhiều dự án sáng tạo khác. Sử dụng nó cho các mục đích quần áo, biểu trưng, ​​lời mời và bất cứ nơi nào bạn cảm thấy như cần một thứ gì đó thân thiện với khách hàng. Có đầy đủ các kiểu chữ với chữ thường và chữ hoa, phông chữ này sẽ giúp bạn đắc lực trong công việc! Đây là một trong những phông chữ viết tay phổ biến nhất.

Font handwriting việt hóa Bird House

*

Cá nhân, sang trọng, Bird House là handwriting font việt hóa ấn tượng, phổ biến trong giới thiết kế. Hoàn hảo cho các sáng kiến ​xây dựng thương hiệu, phông chữ này có đầy đủ các ký tự tiêu chuẩn viết hoa, trên nhiều ngôn ngữ và các đường nét cách điệu.

Xem thêm:

Font chữ handwriting việt hóa Clarkson

*

Thiết kế to bản, linh hoạt và nghệ thuật, Clarkson là 1 font handwriting đẹp mà bạn nên sở hữu. Được thiết kế với nhiều ký tự viết hoa và viết thường để thay thế, phông chữ này là một ứng cử viên sáng giá cho các thiết kế rõ ràng, các bản trình bày trực quan lớn. Cả hai yếu tố gần gũi và thẩm mỹ, chắc chắn các nhà thiết kế và nhà sáng tạo sẽ thích phông chữ này ở sự đa dụng, có thể được sử dụng ở mọi nơi.

Font calligraphy việt hóa The Historia

*

Một phông chữ vẽ tay trông tự nhiên, The Historia là font handwriting trông tự nhiên, có thêm bóng mờ để thiết kế của bạn có chiều sâu hơn. Sử dụng nó cho bìa sách, banner quảng cáo, bảng biểu,… Calligraphy font việt hóa này có sẵn với các kí tự viết hoa và viết thường, còn hỗ trợ đa ngôn ngữ khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời.

Font việt hoá calligraphy Watch

*

Gợi nhớ đến kiểu chữ graffitis , font chữ Watch là font chữ đầy quyến rũ, trang nhã và độc đáo. Thích hợp cho các thiết kế áp phích, tiêu đề, ảnh bìa nhạc và nhiều thứ khác. Phông chữ này vốn có thêm một chút tính sắc cạnh và phẳng được sử dụng kết hợp với các nét cong và đường nét dày. Nó sẽ mang lại cảm giác cá nhân độc đáo và làm cho văn bản có vẻ dễ nhìn hơn.

Font handwriting việt hóa Carosello

*

Lấy cảm hứng từ các quảng cáo cổ điển, font Carosello thể hiện tính thẩm mỹ sắc nét thực sự với các đường kẻ dày và khoảng trống bóng mờ giữa các chữ cái. Bất cứ ai muốn đạt được sự hoài niệm của những năm 1950 chắc chắn sẽ yêu thích hình ảnh và sự hấp dẫn của phông chữ này.

Bảo tồn một cách hoàn hảo phông chữ của một thời đại, Carosello nổi bật trong danh sách này như một trong những phông chữ đáng nhớ hơn cả.

1 số font Font handwriting việt hóa khác

Font handwriting Sinisuka

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ đẹp, hiện đại và nghệ thuật, Sinisuka là phông chữ bạn đang tìm kiếm. Phù hợp với nhiều dự án, kiểu chữ này rất phù hợp cho các sáng kiến ​ xây dựng thương hiệu và các dự án sáng tạo. Sử dụng các cạnh sắc nét và các đường mảnh, Sinisuka là một sự thể hiện độc đáo của phông chữ viết tay là như thế nào.

Xem thêm: Cách Đổi Dấu Chấm Thành Dấu Phẩy Trong Excel 2010, Cách Đổi Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Excel

Buffalo font việt hóa

*

Một phông chữ viết tay khác trong danh sách này có cảm giác khá thực tế là Buffalo . Hoàn hảo cho thiệp chúc mừng, lời mời và thư cá nhân. Phông chữ này rõ ràng, vui tươi và thanh mảnh, thể hiện một thẩm mỹ cá nhân và thân thiện.

Script font việt hóa Venture

*

Venture là một phông chữ viết tay cực kì phong cách và sử dụng các nét dài. Font chữ rất được các nhà thiết kế, Designer yêu thích sử dụng, vì nó đẹp và có thể phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau như banner, poster,…. Những ai muốn thêm một số nét quen thuộc và cá nhân hóa trong công việc sáng tạo của mình thì rất nên có cho mình font chữ handwriting này!

Tổng kết

Sử dụng đúng phông chữ trong công việc thiết kế của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là làm khách hàng hài lòng. Với những lựa chọn mà chúng tôi đã đưa ra về Top 15+ Font handwriting việt hóa cực đẹp 2021 này hi vọng hữu ích với công việc thiết kế của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của ustone.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *