Khi đặt những hình hình ảnh từ bé xíu đến lớn của các nhân thứ trong naruto cạnh nhau đều khiến cho người mến mộ thích thú vày sự “lột xác” ngoạn mục của những cô bé, cậu bé nhỏ năm như thế nào trong hành trình dài 15 năm series anime naruto được phạt sóng.

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong naruto


Mặc cho dù manga cùng anime về Naruto đã ngừng nhưng sức ảnh hưởng của nó tới cộng đồng fan thì chưa khi nào giảm nhiệt.

Và cũng để hưởng ứng theo trào lưu lại “Thử thách dậy thì” đã nở rộ trên social nhưng ngày qua, hãy thuộc nhau chiêm ngưỡng loạt hình ảnh “dậy thì thành công” của những nhân đồ vật trong na-ru-to nhé! Theo bạn nhân đồ nào dậy thì thành công nhất nhỉ?


*

Quá trình cứng cáp của các nhân vật trong naruto khá thành công xuất sắc từ tính cách, nước ngoài hình cho tới sức mạnh.

Xem thêm: Truyện Manhua Hay Nhất Mọi Thời Đại, Các Bộ Manhua Manhwa Hay


*

*

Naruto chắc rằng là nhân đồ gia dụng được đánh giá cao nhất trong thách thức dậy thì. Từ 1 thằng nhỏ bé bị mọi tín đồ xa lánh, chăm phá làng mạc phá xóm, cậu nhỏ bé Cửu Vĩ vẫn vươn lên trở thành anh hùng của làng Lá, được các người yêu mếm rồi cứu vãn cả trái đất Nhẫn Giả. Ước mơ phát triển thành Hokage cũng khá được cậu thực hiện.


*

Người thứ 2 dạy thì thành công xuất sắc nhất thiết yếu là chàng trai cool boy Uchiha Sasuke. Theo thời gian, sự thay đổi về kiểu dáng của Sasuke càng “ngầu cùng chất” hơn. Anh cũng đều có quá trình chuyển biến “tâm sinh lý” phức tạp khiến cho mọi tín đồ đi trường đoản cú hết bất thần này tới bất thần khác.


*

Bên cạnh phần lớn tấm gương dậy thì thành công xuất sắc thì Uchiha Obito bị nhận xét là người có quy trình dậy thì thất bại nhất. Hồi bé nhỏ đẹp trai là vậy mà lại khi trưởng thành và cứng cáp Obito càng ngày càng xấu, thậm chí còn còn bị Madara tận dụng phát động trận chiến ninja lần thiết bị 4


*

Ban biên tập ustone.com.vn:

ustone.com.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.