Tại sao đề nghị tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook? Đây chắc chắn là là thắc mắc của đa số người. Hình ảnh chiếm 70% tác dụng của một bài xích quảng cáo Facebook. Các bạn có một hình ảnh tốt sẽ tăng lượt tương tác của doanh nghiệp đối với bài xích viết. Từ bỏ đó ảnh hưởng đến giá chỉ thầu, giúp bạn cũng có thể tiết kiệm đưa ra phí.

Bạn chỉ có 3 giây để tạo ấn tượng, khiến người tiêu dùng phải giới hạn lại, gọi quảng cáo của bạn. Vày vậy, trước khi có một câu chữ TỐT, hãy sẵn sàng một hình ảnh XUẤT SẮC.

Bạn đang xem: Hình ảnh quảng cáo


Có 2 yếu tố về buổi tối ưu hình hình ảnh quảng cáo Facebook trong bài viết mà bạn cần lưu ý:

1.Tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook là gì?

Tối ưu về chất lượng hình ảnh quảng cáo: Độ phân giải buổi tối thiểu là bao nhiêu?Tối ưu về tỉ lệ hình ảnh quảng cáo: Làm vắt nào để hình ảnh hiển thị lên đẹp nhất? Hiển thị hình ảnh đầy đủ ngay từ bản xem trước. Tất cả nghĩa là: người tiêu dùng không nên click vào hình ảnh vẫn coi được toàn cục nội dung của 4 ảnh đầu tiên.Tối ưu về các truyền cài đặt thông điệp trên hình ảnh quảng cáo : khách hàng chỉ việc xem hình ảnh cũng hoàn toàn có thể hiểu và bị đam mê để tiếp tục đọc bài viết của bạn

2.Làm vắt nào để buổi tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook?

Facebook đưa ra 3 cách hiển thị coi trước. Tùy thuộc theo mỗi phương pháp hiển thị mà bọn họ tối ưu hình ảnh để sở hữu hiển thị rất đẹp nhất.

Xem thêm: Lịch Bảo Trì Pubg Pc Chính Xác Cho Người Chơi, Lịch Pubg Bảo Trì Hôm Nay 30/10 Mấy Giờ Xong

1 ảnh ngang tỉ lệ: 1,5×1 và nhiều ảnh vuông tỉ lệ: 1×1

*

Tối ưu hình ảnh quảng cáo Facecook

1 ảnh dọc tỉ lệ: 1×1,5 cùng nhiều ảnh vuông tỉ lệ: 1×1

*

Tối ưu hình hình ảnh quảng cáo Facecook

4 hoặc nhiều ảnh vuông

*

Tối ưu hình ảnh quảng cáo Facecook

3.Một số lưu ý khi đăng ảnh

Khi chúng ta đăng nhiều hơn thế 4 ảnh: Ảnh cuối sẽ ảnh hưởng tối hơn cùng hiện số lượng hình ảnh còn lại mặt trên. Vị vậy, lúc đăng 4 hình ảnh sẽ được hiển thị không thiếu thốn và rất đẹp nhất, tất nhiên tùy theo mục đích.Khi đăng hình ảnh cần chăm chú thứ từ bỏ các hình ảnh đối với vẻ ngoài hiển thị 1 cùng 2

4.Câu hỏi thường gặp mặt về về tối ưu hình hình ảnh quảng cáo Facebook

– Sử dụng phần mềm gì để sửa đổi và tối ưu hình hình ảnh quảng cáo Facebook?

Trả lời: Để dễ áp dụng và tối ưu hình hình ảnh quảng cáo so với máy có cấu hình thấp. Các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Pain (Mặc định vào windows). Tuy nhiên, hình ảnh sẽ không được đẹp nhất và cấu hình thiết lập theo ý muốn. Vì vậy, PA sale khuyên chúng ta nên: áp dụng phần mượt Adobe Photoshop để rất có thể chỉnh sửa và về tối ưu hình ảnh đẹp nhất. Mặc dù nhiên, nhằm sử dụng giỏi phần mượt Photoshop bạn cần phải bỏ chút thời hạn để: nắm vững một vài thao tác làm việc với ứng dụng này. Để hoàn toàn có thể tự học Photoshop chúng ta click vào đây.

Cách đồ vật hai: các bạn tham gia khóa đào tạo và huấn luyện Đồ họa quảng cáo vì PA marketing cung cấp.

– về tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook với các hình thức quảng cáo khác như thế nào? (Click to web, lượt thích page, phản hồi sự kiện, ưu đãi)

Trả lời:

*

Kích thước hình hình ảnh quảng cáo buổi tối ưu

– đem hình hình ảnh chất lượng cao làm việc đâu?

Trả lời: Các bạn cũng có thể lấy những hình hình ảnh chất lượng tại những trang web miễn tổn phí sau:

Web dowload ảnh vector miễn phí:Web dowload hình ảnh miễn phí:10 Kho hình ảnh miễn phí xuất sắc nhất11 Kho ảnh chất lượng cao18 kho hình ảnh miễn tổn phí có độ phân giải cao

Chúc chúng ta có một bài quảng cáo hiệu quả !