Việc chèn ảnh vào các slide vào Powerpoint cực kỳ quan trọng. Slide thuyết trình của khách hàng trở nên sinh động và thu hút hơn nhờ có hình ảnh minh họa. Tiếp sau đây ustone.com.vn đã hướng dẫn các bạn cách nhằm chèn ảnh vàoPowerpoint chi tiết và dễ triển khai nhất.

Bạn đang xem: Hình chèn vào powerpoint

3 biện pháp chèn hình ảnh vào Powerpoint đơn giản dễ dàng và dễ tiến hành nhất

Cách 1: Chèn ảnh có sẵn từ đồ vật tính

Để chèn ảnh vào Powerpoint từ đầy đủ file hình ảnh có sẵn trên máy tính xách tay của bạn, chỉ cần thực hiện nay theo 4 bước như sau:

Bước 1:Trên giao diện Ribbon, truy vấn vào thẻ Insert rồi bấm nút Picture vào nhóm tuấn kiệt Images.

*

Bước 2:
Trong vỏ hộp thoại Insert Picture hiển thị, bạn duyệt mang lại thư mục chứa file hình ảnh cần chèn vào slide, kích lựa chọn tên file ảnh cần chèn.

*


Bước 3:
Bấm nút Insert với hình ảnh sẽ ngay lập tức được chèn vào đúng địa chỉ trong slide mà bạn đã lựa chọn trước đó.

*

Ngoài bí quyết trên, chúng ta cũng có thể chèn nhanh hình ảnh bằng một phương pháp khác. Vào slide mới, khi chúng ta di chuột vào một trong những khung bố cục tổng quan slide, sống đó sẽ sở hữu một nhóm những nút bấm được cho phép chèn ảnh, biểu đồ, video, bảng tính … vào slide.

Để chèn ảnh, bạn chỉ việc bấm nút Picture như hình ảnh dưới đây để chèn ảnh vào slide.

*

Cách 2: Chèn hình ảnh vào Powerpoint từ bên trên mạng

Nếu không thích sử dụng thư viện ảnh sẵn có trên lắp thêm tính, chúng ta hoàn toàn rất có thể tìm kiếm và thực hiện kho ảnh trực tuyến to con trên Internet nhằm chèn vào các slide vào Powerpoint.

Mặc định bạn sẽ có 2 tùy lựa chọn để tra cứu kiếm hình ảnh trực tuyến đường và chèn vào slide, cụ thể như sau:

OneDrive: Tùy chọn được cho phép bạn chèn ảnh được tàng trữ trên OneDrive tất nhiên phải là thông tin tài khoản của bạn, hoặc cũng hoàn toàn có thể liên kết với các tài khoản trực tuyến đường khác cùng với Powerpointnhư Facebook giỏi Flickr. Bing Image Search: khoác định Microsoft chỉ cung ứng người dùng áp dụng Bing để tìm kiếm với chèn ảnh tương xứng trên internet vào slide (kể cả Word hoặc Excel).

Nhưng cần xem xét rằng, Bing đang chỉ hiển thị mọi hình hình ảnh được cấp cho phép vì vậy không yêu cầu hình ảnh nào chúng ta có thể lấy về với chèn ảnh vào bài bác thuyết trình của mình.


*

Để chèn ảnh trực đường vào bản trình chiếu Powerpoint của chính mình bạn thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập vào thẻ Insert rồi bấm nút Online Pictures.

Xem thêm: 10 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Nhất, Bài Tập Aerobic 25 Phút

*


Bước 2:
Như đã nói sinh hoạt trên, trong hộp thoại Insert Picture hiển thị sẽ cung ứng các tùy lựa chọn để tìm với chèn ảnh trực con đường vào slide. Bước 3: nếu như muốn tìm kiếm ảnh trên internet thì bấm nút Bing Image Search, tiếp đến nhập từ bỏ khóa có tương quan đến hình ảnh cần search kiếm vào khung trống bên phải. Kế tiếp bấm phím Enter.

Trường hợp bạn muốn chèn hình ảnh vào Powerpointtừ OneDrive thì tiến hành tương từ nhưng rất cần được đăng nhập vào tài khoản của mình, giống như như cùng với Flick hoặc Facebook.

Như hình hình ảnh hiển thị dưới đây, tôi lựa chọn tìm kiếm hình ảnh thông qua Bing Image Search. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị dưới dạng hình ảnh thummail nên bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu kiếm ảnh mình cần.


*

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể nhấn vào biểu tượng Online Picture vào trình giữ chỗ Placholder để triển khai chèn ảnh online.

Cách 3: Chèn ảnh chụp màn hình

Ngoài tài năng chèn ảnh trực tuyến, chèn ảnh trên máy tính xách tay vào slide. PPoint còn tích vừa lòng cả công cụ được cho phép chụp ảnh màn hình những chương trình, website hay hành lang cửa số đang mở để chèn vào slide tức thì lập tức.

Bước 1:Trên thanh qui định ribbon, truy cập thẻ Insert rồi bấm nút Screenshot trong nhóm tính năng Images.