THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁCLỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC - CƠ KHÍ - XÂY DỰNG

HỌC ONLINE TRỰC TIẾP VỚI GIÁO VIÊN

Thường Xuyên khai giảng Lớp Mới

Liên Hệ Qua SĐTĐể Biết Ngày Khai Giảng ngay sát Nhất

1. Ưu Đãi:

Giảm 10% học phícho môn học có khoản học phí cao hơn lúc học viênđăng ký kết cùng thời điểm 2 môn.Học lại trả toànMIỄN PHÍnếu ngừng khóa học mà học viên không đạt đượckết trái như mong muốn muốn.Có ưu đãi chi phí khóa học cho nhóm chúng ta cùng đk học.

Bạn đang xem: Học kiến trúc online

2. Mục tiêu đào tạo những môn học Autocad 2d, Autocad 3d, Sketchup vray, 3Dmax vray.......:

Lớp học tập online autocad cơ phiên bản và nâng cao: Sau khóa học, học tập viên sẽ có khả năng dựng hình nhanh, thiết yếu xác, kĩ năng đọc hiểu bạn dạng vẽ, năng lực vẽ nhanh, đúng chuẩn và khoa học, tài năng đo vẽ đúng đắn hiện trạng tự một khu đất thực tế.Giúp học tập viên sử dụng thành thạo ứng dụng autocad 2D.Lớp học tập online autocad 3 chiều cơ khí:
Sử dụng thành thạo AutoCAD 3d và triển khai các bạn dạng vẽ nghệ thuật 3D, phong cách thiết kế 3D, in và xuất bạn dạng vẽ 3D, vẽ loài kiến trúc các loại, tiến hành các bản vẽ kỹ thuật chăm nghiệp, vẽ sơ đồ, vẽ thiết kế, vẽ mỹ thuật, vẽ trang trí,...Lớp học online autocad triển khai kiến trúc:Sau khóa học, học tập viên đã có khả năng hiểu được cấu trúc kiến trúc với nguyên lý kiến tạo kiến trúc của một công trình kiến trúc thực tế.Giúp học tập viên có thể tự xúc tiến được một cỗ hồ sơ kiến thiết kiến trúc hoàn chỉnh.Lớp học tập online autocad tiến hành kết cấu:Sau khóa học, học viên đã có tài năng đặt và bố trí thép trong hồ sơ kiến thiết kết cấu.Kỹ năng làm việc thực tế tại công trường.Tự xúc tiến được 01 cỗ hồ sơ kiến thiết kết cấu trả chỉnh.Lớp học tập online 3DsMax và Vray:Dựng hình cùng Render xuất ảnh ngoại thất.Dựng hình và Render xuất ảnh nội thất.Hiểu được trình tự từng bước xây dựng một dự án công trình thực tế.Lớp học online Sketchup & Vray:Dựng hình và Render xuất hình ảnh ngoại thất.Dựng hình cùng Render xuất ảnh nội thất.Dựng hình phối cảnh đơn vị phố và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang phố và các công trình bản vẽ xây dựng khác.Lớp học tập online Revit Architecture:Triển khai được một bộ hồ sơ kỹ thuật hoàn hảo mà không bắt buộc dùng Autocad.Dựng được phối cảnh nội ngoại thất mà không nên dùng phần mềm 3dsmax, tuyệt Sketchup…Lớp học online họa viên phong cách xây dựng 2D:Nắm vững nguyên lý thiết kế, kết cấu kiến trúc và tiến hành được các cụ thể cấu tạo. Học tập được cách vẽ thực tế của bản vẽ xây dựng sư và Họa viên bản vẽ xây dựng chuyên nghiệp.Kỹ năng hiễu được cấu trúc kiến trúc và nguyên lý xây cất kiến trúc của một công trình xây dựng kiến trúc thực tế.Lớp học online họa viên phong cách xây dựng 3D:Kỹ năng đặt và sắp xếp thép trong hồ nước sơ xây đắp kết cấu.Kỹ năng thao tác thực tế tại công trường.Tự thực hiện được 01 cỗ hồ sơ thi công kết cấu trả chỉnh.Lớp học tập online họa viên kiến trúc 3D chuyên sâu:Kỹ năng thao tác làm việc thực tế trên công trường.Tự triển khai được 01 cỗ hồ sơ xây dựng kết cấu hoàn chỉnh.Dựng hình phối cảnh nhà phố, biệt thự cao cấp phố và các công trình bản vẽ xây dựng khác.Lớp học online chuyên viên thiết kế kiến trúc:Nắm vững nguyên lý thiết kế, cấu tạo kiến trúc và tiến hành được các chi tiết cấu tạo.Học được biện pháp vẽ thực tế của con kiến trúc­ với Họa viên kiến trúc chuyên nghiệp.Kỹ năng phát âm được cấu trúc kiến trúc và nguyên lý thiết kế kiến trúc của một dự án công trình kiến trúc thực tế.Lớp học tập online nghề họa viên loài kiến trúc:Học viên đủ tài năng triển khai bỏ ra tiết bạn dạng vẽ xây dựng.Học viên hoàn toàn có thể tự diễn hoạ, phối cảnh con kiến trúc, nội nước ngoài thất.Học viên hoàn toàn có thể dựng, phối cảnh bản vẽ xây dựng theo bản vẽ.

3. Cam kết chất lượng huấn luyện và giảng dạy tại Tin học tập ustone.com.vn:

-Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm thực tế hữu ích vào suốt thời gian học.

- Đội ngũ giảng viên, chuyên viên đến từ những trường đh danh giờ trong thành phố như Đại học tập Bách Khoa, loài kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…

-Phương pháp đào tạo và huấn luyện không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – bổ ích – thoải mái cho học viên.

- Đào tạo thành với tiêu chí: “Học để làm được việc”, đem lại cho học tập viên phần nhiều kiếnthức có lợi nhất, sát với thực tế nhất.

- Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp hóa từ lúc đăng ký đến khi ngừng khóa học.

- học viên được học tập thêm một số buổi miễn mức giá nếu như sau khi hoàn thành khóa học nhưng mà cón nội dung nào chưa nắm rõ (được áp dụng đối với học viên tham gia học các và không vi phạm nội quy).

- Sau khi dứt khóa học online tại Tin học tập ustone.com.vn nếu khách hàng gặp bất cứ thắc mắc hay trở không tự tin nào trong thừa trình thao tác làm việc liênquan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ cùng với ustone.com.vn nhằm được cung ứng

4.

Xem thêm: Top 15 Nhạc Không Lời Bài Hát Gặp Mẹ Trong Mơ Nhạc Không Lời

Hình thức huấn luyện và đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Lần đầu tiên xuất hiện tại tại nước ta – mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100%tương tác trực tiếp thuộc giáo viên, cô giáo giảng kim chỉ nan trực tiếp mang lại bạn, giáoviên có thể điều khiển con chuột và ustone.com.vnboard trên trang bị tính của chúng ta để sửa bài bác haylàm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua những buổi học online thẳng với giáo viên.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- học tập online trực tiếp với giáo viên, bảo đảm an toàn được unique đào khiến cho học viên, hiệ tượng học này không khác những với học trực tiếp trên Trung Tâm.

- giúp học viên tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn đi lại, giới hạn max vị trí địa lý, có thể học tận nơi để cách xử trí được những công việc cần thiết.- giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp vào suốt quá trình học.

*

5. Thông tin các khóa học thuộc chuyên ngành kiến trúc - cơ khí - xây dựng:

STTTÊN MÔN HỌCHỌC PHÍTHỜI GIAN
1 học onlineAutocad 2d cơ bạn dạng và nâng cao1.700.000đ6 tuần
2Học onlineAutocad 3 chiều cơ khí 1.400.000đ6 tuần
3Học onlineAutocad triển khai phong cách xây dựng 1.750.000đ6 tuần
4Học onlineAutocad thực thi kết cấu 1.750.000đ6 tuần
5Học online3DsMax & Vray 3.400.000đ12 tuần
6Học onlineSketchup và Vray 3.200.000đ7 tuần
7Học onlineRevit Architecture 2.800.000đ8 tuần
8Học onlineHọa viên phong cách thiết kế 2D 3.250.000đ14 tuần
9Học onlineHọa viên bản vẽ xây dựng 3D 7.350.000đ23 tuần
10Học onlineHọa viên phong cách thiết kế 3D chuyên sâu 8.990.000đ30 tuần
11Học onlineChuyên viên xây cất kiến trúc 12.200.000đ32 tuần
12Học onlineNghề họa viên phong cách xây dựng 12.990.000đ32-40 tuần

Có lẽ bạn vẫn sẽ tự hỏi băn khoăn rằng bạn cũng có thể theo học những khóa học tập như thông tin trên đã kể đúng không? Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin phía dưới nhé!

6. Đối tượng học:

Tất cả phần đông ai ước ao trang bị kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kiến tạo kiến trúc nội thất, ngoại thất để mau chóng đi làm.Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác ước ao trang bị kiến thức thi công kiến trúc nội thất, nước ngoài thất, xây dựng, nhằm mở rộng khả năng làm việc.Học sinh giỏi nghiệp THCS, trung học phổ thông muốn chọn 1 nghề mang đến tương lai.Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... đề xuất trang bị thêm kỹ năng và kiến thức đồ họa 3d để cung cấp cho bài toán học bây giờ và sẵn sàng cho công việc sau khi xuất sắc nghiệp.Tất cả mọi ai mong mỏi trang bị kiến thức trong nghành nghề dịch vụ kiến trúc, năng lực về Autocad 2D, 3d để sớm đi làm hoặc ship hàng cho học tập cùng công việc.

7.Một số hình hình ảnh bài làmtiêu biểucủa học tập viên:

*

*

*

*

*

*

8. Thời gian học:

Học viên rất có thể lựa chọn:SángChiềuTối
8h00" - 11h00"14h00" - 17h00"18h30" - 21h00"
Tuần học 3 buổi, từng buổi 3 tiếng vào thiết bị 2-4-6 hoặc đồ vật 3-5-7.Tuần học tập 6 buổi, mỗi buổi 3 tiếng, từ thứ 2 đến đồ vật 7. Gồm lớp ngày công ty nhật giành cho những học tập viên không sắp xếp được những ngày không giống trong tuần.Học viên cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn học một trong những buổi vào tuần (có thể bao hàm vừa sáng, vừa chiều với tối) giả dụ bận và không bố trí được công việc.

9. Chứng nhận:

Sau khi xong khóa học tập online, học viên sẽ tiến hành Tin học ustone.com.vn cấp bệnh nhận hoàn thành khóa học với gởi qua mail của fan học.

Trung tâm Tin học ustone.com.vn là nơi đào tạo và huấn luyện học online uy tín unique nhất mà các bạn đang đề xuất tìm. Đầy đủ các khóa học tập online trực tiếp với thầy giáo 100% cầm tay chỉ việc. Ko còn lo ngại giới hạn vị trí địa lý, chúng ta ở Bắc Ninh, Quảng Nam, TPHCM, Đà Lạt, Hà Nội........ở nước ngoài, chỉ việc đăng ký học online trên ustone.com.vn là sẽ có được giáo viên chỉ dẫn trực tiếp vào suốt quy trình học, mang về cho học viên công dụng tốt nhất.

Hướng Dẫn Đăng ký kết Học: