Bạn hy vọng học WordPress để làm website? Hoặc ai đang tìm tư liệu WordPress để nâng trình về phần mềm nguồn mở này? ustone.com.vn chọn lọc 17 tài liệu học WordPress bằng tiếng Việt và tiếng Anh, từ học WordPress cơ phiên bản đến nâng cao, tương đối đầy đủ và đúng đắn nhất, giúp cho bạn tự học tập WordPress dễ dãi hơn đây.

Bạn đang xem: Học lập trình wordpress

Xem ngay vấn đề làm WordPress bên trên ustone.com.vn!

WordPress là gì?

WordPress là trong số những nền tảng gây ra web thông dụng nhất nỗ lực giới. Đây được coi như như một hệ quản lí trị câu chữ (Content Management System, call tắt là CMS) miễn tổn phí nhưng xuất sắc mà chúng ta có thể sử dụng để lập trình website hoặc blog.

WordPress là một phần mềm mối cung cấp mở (Open Source Software) được viết bằng ngôn từ lập trình PHP và áp dụng hệ quản lí trị cơ sở dữ liệu MySQL. Vì vậy, nếu bạn có kiến thức và kỹ năng về PHP, chúng ta cũng có thể lập trình các tính năng vào WordPress.

Nhu cầu áp dụng WordPress tại việt nam ngày càng tăng. Bởi vì đó, Developer xây dựng WordPress rất có thể nhận được mức lương lên tới mức 1.700 USD/tháng.

Xem thêm: File Quản Lý Danh Sách Khách Hàng, Lưu Trữ Data Chuyên Nghiệp

Việc làm cho WordPress tại TP.HCM

Việc có tác dụng WordPress tại Hà Nội

Qua bài viết này, ustone.com.vn rất có thể giúp bạn làm việc WordPress từ cơ bản đến nâng cao, tiếp cận đều trang web hàng đầu để học làm web WordPress và update các WordPress theme mới nhất.

Tài liệu học tập WordPress giờ Việt

1. Các hướng dẫn WordPress của Thạch Phạm

Thủ thuật WordPress là nội dung bao gồm trên trang blog của Thạch Phạm cùng được tương đối nhiều người yêu thương thích.

Nếu mới mày mò WordPress, các bạn hãy vào mục “Học WordPress căn bản”. Còn ví như đã bao gồm kiến thức căn nguyên về WordPress, bạn cũng có thể xem các hướng dẫn chuyên sâu hơn, ví dụ như hướng dẫn biện pháp tạo website nhỏ trong WordPress Multisite giỏi hướng dẫn mua lại WordPress khi bị dính mã độc.

2. Lý giải WordPress cơ bản

Nếu chúng ta chưa nắm rõ cách buổi giao lưu của WordPress, trang web tiếng Việt bằng lòng của WordPress đã là tài liệu học tập WordPress vô cùng có ích dành cho những người mới bắt đầu. WordPress sẽ chỉ dẫn những bạn mới ban đầu với phần mềm này cách thiết đặt WordPress, cài đặt các giao diện và các plugin.

Tài liệu học tập WordPress giờ đồng hồ Anh

3. WordPress Codex

*
*
*

Nếu bạn nghĩ những share này có thể giúp ích cho anh em hoặc đồng nghiệp, nhớ là nhấn nút Share bên dưới nhé!