Nhảy là một môn nghệ thuật sôi động và cuồng nhiệt, và những lớp dạy nhảy hiện đại ở TPHCM chính là nơi để các bạn nuôi dưỡng, tập luyện và thực hiện ước mơ của bản thân. Trong khi việc chọn trường thật sự gây không ích khó khăn cho nhiều bạn, thậm chí là các bậc phụ huynh khi tìm lớp học nhảy cho bé. Bài viết hôm nay của Bảng Xếp Hạng sẽ giúp mọi người tìm ra những gợi ý chất lượng.

Đang xem: Lớp dạy học nhảy hiện đại hút hồn giới trẻ tại hà nội

Flypro – lớp dạy nhảy hiện đại ở TPHCM

*

Flypro- Phòng thu âm, thanh nhạc, quay phim, dạy nhảy hiện đại

Flypro là một brand có thế mạnh chuyên về sự kiện, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như: Tổ chức sự kiện, Dịch vụ PR thương hiệu, Dịch vụ Thương Mại và đặc biệt Flypro còn thường xuyên mở các khóa học huấn luyện nghệ thuật được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt trong các lớp học nhảy ở TPHCM.

Bên cạnh các lớp dạy về thanh nhạc, sản xuất âm nhạc thì lớp học nhảy hiện đại tại Flypro là lớp học nổi tiếng được rất nhiều học viên yêu thích và chọn theo học. Hơn nữa, Flypro còn có rất nhiều các lớp học nhảy khác như: Kpop Dance Cover dành cho những bạn yêu thích văn hóa Kpop, Sexy Dance, Múa bụng Belly Dance…

Với đối tượng mục tiêu hướng đến là giới trẻ, học sinh, học viên nên học phí tại Flypro được niêm yết thích hợp và luôn có chính sách giúp đỡ và hỗ trợ các bạn.

Thông tin liên hệ

PC Crew- học viện chuyên lớp học nhảy ở TPHCM

*

PC Crew- Học nhảy hiện đại, học viện dạy nhảy hiện đại TP HCM

PC Crew là nhóm nhảy đã có hơn 13 năm hoạt động, tăng trưởng trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật sân khấu. PC Crew nổi tiếng với nhiều chứng thực xuất sắc, nhận xét tích cực trong giảng dạy và biểu diễn tại các nơi lớn.

Đến nay, công tác đào tạo của PC Crew đã có gần 40.000 sinh viên tham gia học, học viên tại PC Crew có rất nhiều bạn từ các nước khác như Thái Lan, Singapore… đến học nhằm nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên ngành.

Saigon Dance – Trường dạy nhảy chuyên nghiệp tại TP HCM

*

Saigon Dance- Trường dạy nhảy múa chuyên nghiệp tại TP HCM

Saigon Dance là nơi nổi tiếng với khóa học Nhảy hiện đại bao gồm giáo án những bước nhảy căn bản, dễ dàng tạo nền tảng và kết hợp phong cách cá nhân.

Đến với Saigon Dance bạn sẽ được trải nghiệm một không gian tràn ngập âm nhạc, cơ sở vật chất được đầu tư chỉnh chu với đầy đủ trang thiết bị tại phòng tập nhảy, dụng cụ giúp đỡ và hỗ trợ học viên, giảng viên, giúp làm nhiều loại hơn các buổi tập.

Xem thêm: Điểm Danh Sách Phòng Trà Ở Hà Nội Cực Hay Khiến Bạn Mê Quên Lối Về

Đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm huấn luyện và hoạt động trong ngành nghề sẽ giúp ích cho bạn thay đổi từng tư thế, theo dõi và chỉ dẫn từng chi tiết cho học viên, và có cả lớp học nhảy Kpop TPHCM.

Thông tin liên lạc

BMP Dance Studio – lớp học nhảy ở TPHCM chất lượng, uy tín

*

BMP Dance Studio

BMP Dance Studio là trung tâm dạy nhảy được thành lập bởi group nhảy cùng tên BMP Crew đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và phát triển mô hình huấn luyện của mình.

Với mục tiêu là hỗ trợ các bạn trẻ tiếp xúc với nghệ thuật biểu diễn và thể hiện ra được màu sắc, tài năng của mình trong lĩnh vực thế mạnh của BMP là Popping/Hiphop.

Trong suốt thời gian đào tạo của mình, BMP là một nơi cực nổi tiếng trong cộng đồng yêu nhảy khi đây chính là một trong những địa điểm mang lại không gian giao lưu, thư giãn lành mạnh dành cho các bạn trẻ yêu thích Hiphop.

Đến với BMP bạn có thể được trải nghiệm một không gian âm nhạc hiện đại, dịch vụ đào tạo chất lượng cao với học phí hợp lý. Và học viên có thể học nhảy ở Tân Bình vì địa chỉ của trung tâm ở đó.

Thông tin liên hệ

SaiGon Peachez – lớp tập nhảy hiện đại dành riêng cho nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp học nhảy ở Sài Gòn chỉ có nữ giới tham gia thì hãy đến ngay với SaiGon Peachez.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Ma Thái Lan Hấp Dẫn Bạn Nhất Định Phải Xem, Top 15+ Phim Ma Kinh Dị Thái Lan Hay Nhất

Lớp dạy nhảy này không hề phân cấp học viên mà những học viên mới tham gia sẽ được dạy những bài học từ cơ bản, sau đó mới được nâng cấp theo năng lực. Ngay cả khi bạn chưa từng biết chút nào cũng có khả năng tự tin tập luyện mà không phải e ngại điều gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *