*

Việc kiến thiết slide càng ngày càng đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong sự thành công của một bài thuyết trình. Người người theo dõi không chỉ nghe bằng thính giác, hơn nữa xem và trải nghiệm bằng thị giác. Dù cho mình có là người thuyết trình hay cầm nào đi chăng nữa, ví như slide minh họa xấu xí với cổ lỗ sĩ, cũng trở nên khiến fan nghe giảm xuống mức độ quan liêu tâm.

Bạn đang xem: Học thiết kế powerpoint

Hiện nay có tương đối nhiều những website giúp bạn thiết kế slide trí tuệ sáng tạo đẹp mắt. Và đôi khi, chúng ta đang chẳng chú ý PowerPoint – 1 khí cụ quyền lực hàng đầu trong xây đắp slide với nhiều không những thế nữa. PowerPoint có đến cho mình nhiều điều kỳ lạ hơn các bạn tưởng vô cùng nhiều. 6 kênh youtube phía dẫn xây cất slide cực bài bản ngay trên PowerPoint dưới đây, sẽ khiến bạn nên nói lời từ biệt với không ít những website thay thế hay mọi mẫu template sẵn bao gồm khác đó.

Như thương hiệu gọi, kênh youtube vẫn là giải pháp cực tâm đắc trong việc giúp bạn thiết kế đề xuất những slide miêu tả đẹp mắt, tuyệt hảo mà bạn chưa từng được trải nghiệm. Cách khiến cho những slide phong cách tối giản, mọi icon tạo ngay trên powerpoint mà không cần phải download phần đông mẫu các bạn không vừa ý, vectors,… bao gồm một số đoạn clip hướng dẫn bạn cụ thể cách có tác dụng từ A cho Z, bạn có thể dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên, tất cả một clip khác bạn phải subscribe để xem hoàn chỉnh. Do vậy cũng không có hề gì cần không? gồm một điều chắc chắn rằng đó là, sau khi trải nghiệm và học tập cách thiết kế slide tại đây, các bạn sẽ yêu hơn những chuyển động sáng sản xuất trong powerpoint – điều tạo ra sự sự khác biết cùng nâng tầm trí tuệ sáng tạo trong sản phẩm của bạn.

Bạn sẽ được học cách tạo nên sự những animation, vận động cực giỏi trên powerpoint mà trường lớp ko dạy bạn .

Chỉ nên xem hoàn thành video này thôi là bạn chắc chắn muốn “kết thân” ngay lập tức với powerpoint, với việc thi công slide đa số lúc phần nhiều nơi, và đó cũng là thời cơ để bạn sáng tạo không ngừng.

Đây cũng là 1 trong những mẫu animation khác các bạn nên tham khảo để khiến slide thêm sáng tạo hơn.

Xem thêm: Lauriel Mùa 23: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Lauriel, Cách Chơi Lauriel Liên Quân Mùa 23

1 kênh youtube giỏi ho khác để bạn tận dụng như 1 nguồn tài nguyên quý gía về học xây dựng slide thuyết trình. Tại đây gồm những bài bác học unique cáo và được phía dẫn chũm thể, tinh tế về PowerPoint với Adobe After Effects được dạy dỗ bởi chuyên gia Andrej Pach. Còn gì khác tuyệt hơn khi được học ngay tận nơi bởi một chuyên gia giỏi mà lại không tốn một xu đến tiền học. Vớ nhiên, sẽ có những kiến thức và kỹ năng hoặc cơ bản, hoặc nâng cao không được bao phủ hết tại đây và chuyển ra cho chính mình một lộ trình học. Tuy nhiên, nhìn chung, kênh youtube vẫn cần là bạn bạn, tín đồ thầy không thể không có trong việc kiến tạo slide tốt dựng đoạn clip animation từ after effect.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài học về Slide Master với Slide Layouts tại video này

Hay phương pháp để crop hình ảnh theo bất cứ hình dáng vẻ nào bạn muốn tại clip này:

Kênh youtube đồ vật 3 nhưng mà ustone.com.vn muốn trình làng ngay cho bạn đó là Creaative Venus. Vẫn luôn là vô vàn gần như điều kỳ diệu mà các bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện nay trên PowerPoint. Đồng thời, với kênh youtube này, bạn có thể download hồ hết mẫu template miễn phí. Những bài xích học ở đây thường phía dẫn biện pháp bạn xây đắp slide theo phong cách infographic – tin tức dạng sơ đồ. Điều này khiến cho slide của chúng ta thêm sáng sủa tạo, bố cục tổng quan rõ ràng, dễ dàng theo dõi. Kênh youtube cũng ship hàng các cá thể đã đi làm việc rất nhiều, bằng bài toán đưa những nội dung lí giải slide giới thiệu sản phẩm, tổ chức, công ty,… nhìn bao quát thì trình diễn thông tin dạng hình hình ảnh (infographic) vẫn là nội dung đa phần mà kênh youtube cung cấp cho tất cả những người dùng.

PowerPoint School – Trường học PowerPoint sẽ hỗ trợ những lý giải và template bắt mắt cho PowerPoint. Và nếu bạn có nhu cầu tạo ra gần như mẫu kiến thiết mới cùng animation (dạng phim hoạt hình), thì bạn đã tìm tới đúng khu vực rồi. Đặc biệt, những bạn có nhu cầu slide thiết kế của mình theo hơi hám infographic, dạng hoạt hình vận động thì nên xem thêm kênh youtube này. Bạn sẽ được học xây đắp những nhân vật hoạt hình hay icon phằng ngay trên powerpoint, thi công những mẫu mã slide bài bản và bạn còn được hướng dẫn làm CV ngay lập tức trên PowerPoint nữa.

Video hướng dẫn thi công timeline bên trên PowerPoint

1 kênh youtube khác giúp đỡ bạn thực hiện yêu cầu những kiến thiết cho bài bác thuyết trình tuyệt đẹp mắt. One Skill sẽ chỉ cho bạn phương pháp để thực hiện gần như hiệu ứng chuyển trang mãn nhãn như Morph, Parallax hay thậm chí biến Slide power nguồn Point như Prezi và tuyệt hơn Prezi tương đối nhiều nếu chúng ta biết tận dụng tối đa PowerPoint đúng cách.

Đây là 1 kênh youtube của Abninav Rawal – 1 designer. Anh biết về After Effects với Illustrator và luôn cố gắng để biến chuyển hóa tạo ra những hoạt hình hoạt động và graphics bên trên PowerPoint. Chúng ta có biết làm tất cả cách nào để có hiệu ứng đưa trang theo như đúng ý của mình? bạn có biết tạo vận động cho phần đông chữ cái? toàn bộ những câu hỏi đó và nhiều hơn thế nữa sẽ được giải đáp vào các video hướng dẫn trên đây.

Video phía dẫn phương pháp chuyển trang phẳng

Chúc bạn có số đông thành quả hoàn hảo nhất với PowerPoint.

-----------------------------------------------

Bản quyền bài viết thuộc về ustone.com.vn

Khi chia sẻ bài viết, cần phải trích rõ nguồn "Theo ustone.com.vn"


----------------------------

Hợp Tác cùng ustone.com.vn media Miễn phí tổn - Trả chi phí Theo Yêu mong tại http://bit.ly/ustone.com.vn-Partnership