Làm thế nào để có thể tự học Tiếng Anh từ con số 0 ? Đây có thể xem là câu hỏi được đề cập nhiều nhất hiện nay. Có rất nhiều bạn đã vất vã học Tiếng Anh có thể vài tháng, vài năm hoặc thậm chí là vài năm nhưng không thể giao tiếp được bằng Tiếng Anh.

Đang xem: Học tiếng anh từ con số 0

Đều này cho thấy phương pháp học của bạn không đúng hoặc bạn không thật sự có quyết tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi bạn cần làm như thế nào khi bắt đầu học Tiếng Anh từ con số 0 ? Làm thế nào để có thể tự học Tiếng Anh từ con số 0 ? Đây có thể xem là câu hỏi được đề cập nhiều nhất hiện nay.Có rất nhiều bạn đã vất vã học Tiếng Anh có thể vài tháng, vài năm hoặc thậm chí là vài năm nhưng không thể giao tiếp được bằng Tiếng Anh. Đều này cho thấy phương pháp học của bạn không đúng hoặc bạn không thật sự có quyết tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi bạn cần làm như thế nào khi bắt đầu học Tiếng Anh từ con số 0 ? 

*

 
Để có thể bắt đầu học Tiếng Anh tốt, trước tiên bạn hãy đặt cho mình một mục tiêu để theo đuổi và dành thời gian để học Tiếng Anh. Không chỉ duy trì thời gian học mà bạn còn phải duy trì mục tiêu cũa mình đặt ra thì mới có thể thành công. Có một số nguyên cứu đã chứng mình rằng bạn có thể nói thành thạo Tiếng Anh trong khoảng thời gian 6 tháng với phương pháp học đúng đẳng và bạn phải bỏ ra 60 phút hằng ngày để thực hành chúng. Bạn cũng có thể làm nên kỳ tích này bằng sự quyết tâm của mình đấy !
Định hướng phương pháp học rất quan trong nó là then chốt để mạng lại hiệu quả cho việc học của bạn. Một lời khuyên hữu ích cho bạn là bạn nên học Tiếng Anh theo trình từ : Nghe, nói, đọc, viết. 

*

 

Những câu hỏi thường gặp

❖ ustone.com.vn là gì?

ustone.com.vn ( viết tắt của cụm từ Practical Languages – Ngoại ngữ ứng dụng) là một trong những Trung Tâm Huấn luyện và Học Tiếng Anh Trực Tuyến , Học tiếng anh giao tiếp online đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đột phá, cải tiến Effortless English, mô hình dạy và học 1 Thầy kèm 1 Trò, thời gian học linh động từ 05:00 AM -> 12:00 PM mỗi ngày, học viên chủ động đặt lịch học với giáo viên học mọi lúc mọi nơi qua Skype.Đội ngũ giáo viên tại ustone.com.vn ngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, TESOL… Các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp đột phá, cải tiến từ ustone.com.vn.Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng, các khoá học tập trung chủ yếu phát triển kĩ năng giao tiếp cho những người đã học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể giao tiếp được, cho những người đi làm, bận rộn không có thời gian đến lớp, cũng như giúp luyện kĩ năng cho các bạn học sinh – sinh viên đang có nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp, có định hướng đi du học,…ustone.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất.
CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN

Chỉ cần bạn có máy tính bàn, laptop hoặc smartphone có kết nối với wifi, internet, 3G, bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn,…

HỌC 1 KÈM 1 QUA SKYPE

Hãy quên đi cơn ác mộng lớp học đông nghẹt học viên, với ustone.com.vn bạn được trải nghiệm lớp học 1 thầy kèm 1 trò, tương tác Nghe – Nói liên tục với giáo viên, giúp bạn dễ dàng tiến bộ nhanh chóng hơn,…

Xem thêm:

TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ

Học theo phương pháp đột phá của ustone.com.vn, tương tác 100% bằng tiếng Anh, giáo viên nước ngoài giúp học viên phát âm, luyện phản xạ, tự tin giao tiếp một cách tự nhiên,…

1. Tại ustone.com.vnBạn hoàn toàn chủ động chọn giáo viên riêng cho từng buổi học, thích giáo viên nào có thể chủ động đặt lịch học riêng với giáo viên ấy, thời gian học, số tiết học,..học lúc nào, học ở đâu, học bao lâu,… bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn riêng cho mình,… Chỉ cần bạn có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, hoặc iphone, smartphone có kết nối với wifi, internet,…. Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.. 2. Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đột phá:ustone.com.vn đã nghiên cứu ra một phương pháp luyện phản xạ NGHE – NÓI tiếng Anh, đặc biệt ứng dụng các quy tắc học tiếng Anh tự nhiên, tự động,…theo nghiên cứu từ các chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này đã áp dụng thành công tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ustone.com.vn.

Xem thêm: Cười Vỡ Bụng Vì Cô Ba Ngự Bình Hồng Ánh, Top 8 Phim Kinh Thua Osin Tap 44

 3. Dù bạn không có thời gian, bạn vẫn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng:Bạn mong muốn được cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Nhưng do công việc quá bận rộn, bạn không thể nào tìm được cho mình một lịch học phù hợp? Tại ustone.com.vn , chính bạn là người xây dựng thời khóa biểu cho riêng mình, bạn có thể chọn giáo viên và thời gian học tiếng Anh với giáo viên bất cứ khi nào bạn muốn. Thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối hàng ngày. 4. Lớp học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò qua Skype:Hãy quên đi cơn ác mộng với một lớp học đông nghẹt người, thầy giáo phải loay hoay với hàng tá học viên và không ai cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Đến với ustone.com.vn , bạn sẽ được trải nghiệm lớp học trực tiếp 1 kèm 1, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với giáo viên, từ đó bạn dễ dàng tiến bộ hơn. 5. Đội ngũ giáo viên:– Đội ngũ giáo viên tại ustone.com.vn100% nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn.- Đội ngũ giáo viên tại ustone.com.vnngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults), TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp đột phá, cải tiến Effortless English.– Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em. ustone.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất. 6. Môi trường học 100% bằng tiếng Anh:Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tại ustone.com.vn , bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.
Các khoá học của ustone.com.vn tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp cho những người đã học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể giao tiếp được, cho những người bận rộn không có thời gian đến lớp, cũng như giúp cho các bạn trẻ học sinh – sinh viên làm chủ kĩ năng nghe nói tiếng Anh của mình, giúp các bạn có thể tự tin làm chủ tiếng Anh khi đi du lịch, du học, muốn tham dự các kì thi chứng chỉ như Movers, Starters, Plyers, IELTS, TOIEC, TOEFL…
Bạn đã từng có niềm khao khát có thể nói Tiếng Anh một cách dễ dàng và trôi chảy như người bản xứ nhưng vì cuộc sống bận rộn không có thời gian để đăng ký bất kỳ khóa học nào ngoài trung tâm. Vậy tại sao bạn không đến với ustone.com.vn để đăng ký một khóa học tiếng anh trực tuyến.Chương trình khóa học tại ustone.com.vn chúng tôi được thiết kế dành cho đối tượng bận rộn, họ có thể tham gia bằng cách đăng ký khóa học tiếng anh trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn phương pháp học thông minh, sinh động và thú vị qua các bài giảng.Bạn có thể sắp xếp thời gian, giáo viên mà bạn muốn, thời gian học linh động, học trực tuyến với giáo viên người nước ngoài một cách hiệu quả, nâng cao khả năng nghe- nói- đọc-viết một cách tự nhiên và dễ dàng.
Phương pháp Effortless English là gì? Là phương pháp học tiếng Anh chủ yếu bằng việc nghe và lắng nghe các audio, một phương pháp hiệu quả của tiến sỹ A.J.Hoge. Đây là phương pháp học tiếng Anh được đánh giá rất cao bởi tất cả những người đã và đang học trên toàn thế giới. Với một phương pháp khoa học, những bài học được thiết kế sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh thành thạo như một người bản ngữ chỉ với khoảng thời gian ngắn luyện tập đều đặn.Bạn đã và đang theo học các lớp học Anh văn, bạn đang có mục tiêu nói tiếng Anh thật tốt, bạn đặt mục tiêu cho việc học giao tiếp tiếng Anh lên hàng đầu trong việc học môn ngoại ngữ này, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu nhiều phương pháp học.Bạn đã nghe qua học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English? Bạn đã từng nghiên cứu sâu phương pháp này, thậm chí bạn đã trải nghiệm nó? Vậy bạn đã tìm thấy sự khác biệt cũng như lợi ích, ưu điểm từ phương pháp này mang lại chưa?
Một thầy một trò trực tiếp giảng dạy và giao tiếp sẽ giúp trình độ của bạn tăng lên hằng ngày và chỉ cần bạn quyết tâm hợp tác bền bỉ với chúng tôi các giảng viên tâm huyết, nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao tại ustone.com.vn sẽ giúp bạn tiến gần hơn với khả năng tiếng anh như người bản sứ.Skype là một ứng dụng nghe, gọi, chat miễn phí miễn là máy tính hoặc điện thoại hoặc Ipad có kết nối internet. Skype thường dùng để gọi đi quốc tế, vì rất ổn định. Bên cạnh đó skype còn có chức năng gọi video call ( tức là 2 bên có thể nhìn thấy nhau), ngoài ra nó còn thêm chức năng chia sẻ màn hình ( tức là nếu chúng ta cho phép người bên kia thì họ có thể nhìn thấy màn hình máy tính của bên chúng ta, mọi thao tác chúng ta làm trên máy tính của mình bên kia đều có thể nhìn thấy).Bạn học Anh ngữ đã lâu nhưng không thể giao tiếp với người nước ngoài. Bạn đang lo lắng, băn khoăn về điều này, đừng lo lắng mà hãy tham gia ngay lớp học tại Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đột phá, cải tiến Effortless English, mô hình dạy và học 1 Thầy kèm 1 Trò, thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối mỗi ngày, học viên có thể chủ động đặt lịch học với giáo viên học mọi lúc mọi nơi qua Skype.
Tags cẩm nang học tiếng anh online cẩm nang Bắt đầu học tiếng anh từ con số 0 cần làm như thế nào bat dau hoc tieng anh tu con so 0 can lam nhu the nao học tiếng anh qua skype học tiếng anh giao tiếp online học tiếng anh giao tiếp hiệu quả học tiếng anh giao tiếp cơ bản học tiếng anh theo phương pháp effortless english học tiếng anh với giáo viên nước ngoài học tiếng anh 1 kèm 1 qua skype giáo trình effortless english ustone.com.vn trung tâm ngoại ngữ trực tuyến tại hcm trung tâm tiếng anh tiếng online trung tâm ngoại ngữ online học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *