Biến giấy thành tiền? các bạn có tin vấn đề này không? Nghe rất thu hút phải ko . Vững chắc hẳn chúng ta đã từng coi trò thuật ảo biến giấy thành tiền chỗ nào đó, và đấy là một trò thuật ảo ảnh rất phổ biến, rất là đơn giản mà lại cho hiệu quả rất cao. Dẫu vậy thực tế đó là là một mánh khóe của thuật ảo ảnh gia.

Bạn đang xem:

Hãy cùng bọn chúng tôi học giải pháp làm thuật ảo ảnh biến giấy thành tiền, các bạn sẽ có thể phát triển thành 1 nhà ảo thuật thực thụ. Đây là 1 màn màn trình diễn vô cùng ấn tượng, đảm bảo an toàn khi bạn màn biểu diễn sẽ khiến người xem giật mình đấy.

Để học bí quyết làm ảo ảnh thuật biến giấy thành tiền được thành công các bạn cần sẵn sàng những đạo thế sau :

Đạo nạm cho màn màn biểu diễn này bạn cần là một trong những chiếc hộp có 1 mặt là nam châm từ và một mặt bình thường, 1 tờ giấy trắng và 1 tờ chi phí tùy mệnh giá các bạn muốn. Giấy và tiền là 2 thứ dụng cực kỳ thông thường, dễ kiếm. Cơ mà hộp đựng các bạn dùng vào màn ảo thuật này chưa phải hộp đựng thường thì mà chúng ta phải tìm download ở các shop ảo thuật. Vỏ hộp đựng này sẽ sở hữu 2 ngăn, một chống ẩn rất khó khăn phát hiện.

*

Các bạn hãy cắt 1 tờ giấy có size bằng với kích cỡ của 1 tờ tiền, sẵn sàng bút bi, một hộp đựng cùng tờ tiền thật nữa nhé.

Các bước để học biện pháp làm thuật ảo ảnh biến giấy thành tiền

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị một tờ tiền xếp trước như hình phía dưới,và một tờ tiền bất kỳ bạn không cần phải chuẩn bị tờ tiền đó mình có thể yêu cầu mượn của khán giả. Tiếp theo sau bạn mượn khán giả 500 đồng một tờ tiền bạn biến thành 500 ngàn, hoặc tờ giấy biến thành tờ tiền 5000 đồng .

Xem thêm: Trang Phục Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển Full Hiệu Ứng Mới Nhất Mùa 23


Sau phía trên là quá trình thực hiện tại :

– Đầu tiên chúng ta xếp trước một tờ tiền như hình, sau đó chúng ta có tác dụng lại vào lòng bàn tay, phần này bạn làm thật sự bí mật ko được nói trước cho khán giả chung ta sẻ biểu diễn ảo thuật biến đổi tờ tiền vì làm như vậy khán giả sẻ tập trung vào bạn nhiều thì phần chuẩn bị sẻ rất dễ bị lộ.

– sau khoản thời gian dùng thủ thuật làm tờ tiền nằm vào lòng bàn tay, bạn yêu cầu khán giả có tờ tiền tuyệt tờ vé số nào không cho mình mượn.

*

– Dùng động tác lật qua lại tờ giấy để đánh lừa khán giả, sau đó bạn xếp tờ giấy nhỏ lại bằng tờ tiền, chú ý xếp thật chậm để chúng ta kiểm soát tờ tiền phía sau kẻo dễ lộ

– Cuối cùng chúng ta dùng một thủ thuật cơ bản để kết thúc màn ảo thuật này là, đánh lừa sự tập trung của khán giả: cố gắng hỏi khán giả nhiều câu hỏi mục đích để khán giả mất tập trung vào cách chúng hoán đổi tờ giấy với tờ tiền.

Một số mẹo lặt vặt cần lưu ý khi học biện pháp làm thuật ảo ảnh biến giấy thành tiền

Bạn chú ý khi vội vàng tiền xuất xắc giấy đề xuất vuốt phẳng để khi để miếng sắt lên không bị phồng lên dễ bị lộ nhé. Trước khi học cách làm thuật ảo biến giấy thành chi phí , bạn hoàn toàn có thể học áp dụng với tờ giấy.

*

Viết lên giấy số tiền bạn muốn (đúng cùng với mệnh giá tiền bạn đã đặt vào trong hộp), đặt vào trong hộp với đóng nắp lại, xoay phương diện có nam châm từ xuống dưới, làm phép và….Bùm, tờ giấy đã trở thành một đồng tiền thật rồi . Nhớ tập luyện thật kỹ trước khi biểu diễn nhé. Các bạn có thể sáng tạo biến tấu làm thế nào cho phù hợp với mọi hoàn cảnh , bạn có thể biến tấu với màn ảo thuật này thành trở thành lá cây, giấy ăn….