Chỉnh màu trong Photoshop là 1 trong những công cụ nhiều người dân muốn biết để tạo ra được gần như bức ảnh đẹp. Vậy bạn đã biết phương pháp sử dụng nhân tài này chưa? Hãy thuộc Sforum phía dẫn bạn trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn blend màu photoshop

Nhờ hình thức chỉnh màu sắc PTS sẽ giúp bạn tạo ra được phần đông bức hình ảnh mới lạ, mang đậm chất màu sắc cá nhân hoặc phục vụ trong công việc, học tập của bạn.

*


Mẹo chỉnh màu trong Photoshop cùng với Levels

Để chỉnh màu sắc trong PTS với nguyên tắc này chúng ta lần lượt có tác dụng như sau:

Bước 1: Mở hình ảnh muốn hiệu chỉnh màu bằng Photoshop. Trên thanh chính sách ấn chọn Image > Adjustments > Levels (phím tắt Ctrl + L). 

*

Bước 2: Tại hộp thoại Levels. Kéo thả hình tượng (như hình) nhằm chỉnh color (hoặc ấn Auto nhằm PTS chỉnh trường đoản cú động). ở đầu cuối ấn OK nhằm hoàn tất.

*

Kết quả bộc lộ như hình.

*

Blend màu sắc trong Photoshop bằng Gradient

Để chỉnh màu sắc trong Photoshop bởi Gradient các bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Mở hình ảnh muốn chỉnh màu bởi Photoshop. Trên thanh công cụ mặt phải bạn ấn chọn lần lượt Layer > Create a new Layer để sinh sản một Layer Gradient mới.

*

Bước 2: Ấn lựa chọn Gradient Tool bên trên thanh công cụ bên trái. Tiếp sau ấn chọn biểu tượng (như hình) nhằm chỉnh màu.

Xem thêm: Xưởng Phim Review Phim Tân Bến Thượng Hải Full Hd, Tân Bến Thượng Hải

*

Bước 3: hộp thoại Gradient Editor lúc này hiện ra. Hôm nay bạn chọn gam màu ý muốn muốn kế tiếp ấn OK nhằm thiết lập.

*

Bước 4: trên thanh phương pháp ấn vào Radial Gradient.

*

Bước 5: các bạn kéo loài chuột từ trên xuống bên dưới (ví dụ như hình).

*

Bước 6: quay trở lại Layer Gradient bên buộc phải thanh công cụ các bạn ấn chọn Overlay để giảm độ nhám mang đến ảnh. Tiếp đến ở mục Fill chỉnh mức vừa lòng lý phù hợp với yêu cầu của bạn là trả tất.

*

Kết quả bộc lộ như hình.

*

Tạm kết về chỉnh màu sắc trong photoshop

Trên đó là những phương pháp chỉnh màu sắc trong Photoshop dễ dàng mà Sforum muốn ra mắt cho bạn. Thông qua đó cung ứng bạn vào việc tạo nên được đông đảo bức ảnh đẹp mắt dành riêng cho bản thân.