Cách làm cho love box handmade thì có khá nhiều kiểu khác nhau từ 1-1 giản cho tới cầu kì, phức tạp. Trong các sản phẩm tự tay làm cho thì chắc rằng love box là trong số những món quà diễn đạt tình cảm thực tâm nhất của tín đồ tặng. Bởi để làm được một tiến thưởng tình yêu hoàn hảo thì đỏi hỏi nhiều cụ thể cùng sự tỉ mỉ, kiên trì hơn so với làm tấm thiệp giỏi hộp quà. Vậy thì lúc này Cachlam.com.vn vẫn hướng dẫn một số cách làm cho love box dễ triển khai nhất nhé!


1. Bí quyết làm love box handmade đơn giản bằng giấy A42. Giải pháp làm love box handmade loại mini rất xinh3. Công việc làm love box handmade tặng kèm người yêu4. Phương pháp làm love box handmade hình bánh sinh nhật khuyến mãi ngay bạn

Cách làm cho love box handmade là 1 trong những dạng phá bí quyết của scrap book với nhiều lớp giấy ông xã lên nhau và được trang trí ở những góc cạnh. Nó hệt như một cuốn album thu nhỏ được biến tấu tùy theo phong thái của bạn. Nhằm lưu duy trì hình ảnh, kỉ niệm phía bên trong và mỗi lần xuất hiện thêm là một bất ngờ. Đúng như tên gọi, love box mang phong cách lãng mạn thường thực hiện màu chủ yếu là đỏ, hồng hoặc các màu đối chọi giản thay mặt đại diện cho tình yêu. Bởi vì vậy đó là món rubi rất phù hợp cho các cặp đôi tặng kèm nhau để đãi đằng tình cảm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm hộp quà tình yêu

*
Love box handmade là đồ dùng dụng lý tưởng để lưu giữ kỷ niệm. Ảnh: mạng internet

1. Giải pháp làm love box handmade đơn giản dễ dàng bằng giấy A4

Đây là cách làm love box handmade dễ dàng nhất mà ai cũng có thể tự làm được. Với dụng cụ cực kỳ quen nằm trong cùng các bước thực hiện nhanh gọn như sau.

1.1. Sẵn sàng dụng cụ

2 tờ giấy bìa A4 màu sắc xanh5 tờ giấy màu sắc đenKéo, thướcBút, keo dán sữaNút trang trí, hình hình ảnh trang trí

1.2. Giải pháp làm love box handmade đơn giản và dễ dàng nhất tận nơi bằng giấy A4

Bước 1: Tờ giấy bìa A4 sử dụng 1 tờ vẽ hình chữ nhật kích cỡ 18cm x 4cm và hình vuông 19cm x 19cm. Tờ sản phẩm hai vẽ một hình vuông kích thước 21cm x 21cm.Bước 2: phân tách tờ giấy 19cm làm 9 ô và mỗi ô có form size 7cm x 7cm. Dùng kéo cắt các cạnh đối xứng nhau theo hướng kim đồng hồ với mục đích tạo thành hình hộp.
*
Chia tờ giấy 19cm làm cho 9 ô và mỗi ô có form size 7cm x 7cm. Ảnh: InternetBước 3: Thoa keo lên những cạnh theo hình sau rồi trang trí tùy mê thích lên các góc của cái hộp.
*
Thoa keo dán lên những cạnh và trang trí tùy thích. Ảnh: InternetBước 4: tiếp đến lấy tờ giấy vuông 21cm chia thành 9 hình chữ nhật phần đông nhau và sử dụng kéo bổ thành hình chữ thập. Sử dụng tờ giấy màu đen có kích thước 6cm x 6cm dán lên.
*
Chia tờ 21cm có tác dụng 9 ô chữ nhật, giảm chữ thập với dán giấy màu đen. Ảnh: InternetBước 5: sau cuối chỉ câu hỏi thêm các phụ kiện với hình hình ảnh để trang trí. Ví dụ như đặt môt vỏ hộp tròn vô giữa với dán hình trái tim xung quanh. Viết những điều cần bày tỏ vào các tấm bìa trống và đóng hộp lại là xong.
*
Hoàn thành love box handmade kiểu dễ dàng và đơn giản nhất. Ảnh: mạng internet

2. Phương pháp làm love box handmade dạng hình mini rất xinh

2.1. Sẵn sàng dụng cụ

Giấy A4 cứng màu sắc tùy thíchKéo thường xuyên hoặc kéo răng cưaKeo sữa, keo nhị mặtThước, dao dọc giấyBút (bút chì, bút kim tuyến, cây viết đen,…)Bút bi không màu

2.2. Giải pháp làm love box handmade mini rất xinh bộ quà tặng kèm theo quà Valentine

Bước 1: áp dụng một tờ giấy A4 màu đỏ dùng thước kẻ hình vuông tỉ lệ 21cm x 21cm. Tiếp đến chia hình vuông vắn thành 9 ô và mỗi ô có kích cỡ 7 cm.
*
Chia tờ màu đỏ thành 9 ô, mỗi ô 7cm. Ảnh: InternetBước 2: sử dụng tờ giấy A4 khác màu giảm một hình trái tim nhỏ đặt lên một góc của giấy đỏ. Dùng bút chì vẽ 1/2 hình trái tim và thực hiện tương tự sinh sống 4 góc. Sử dụng kéo giảm hình trái tim theo các đường đã vẽ.
*
Cắt các góc thành 1 nửa hình trái tim. Ảnh: InternetBước 3: tiếp theo sau dùng thước và bút bi ko màu đồ vật lại những đường vuông cùng đường trái tim để tạo nên nếp gấp. Sau đó gấp các đường lại với dựng lên tạo nên thành hình hộp.
*
Dựng các góc thành các hình hộp. Ảnh: InternetBước 4: sử dụng một tờ giấy màu đen phân thành các phần trăm sau. Rồi gấp lại theo những đường đang vẽ với dán keo dính hai mặt.
*
Sử dụng một tờ giấy màu black chia xác suất như hình. Ảnh: InternetBước 5: tiếp theo dán tờ màu black lên một hình vuông vắn của tờ bìa color đỏ. Giảm một tờ giấy màu hồng thành hình vuông rồi nhét vào vào tờ color đen.
*
Dán tờ bìa màu đen lên một ô vuông của tờ đỏ. Ảnh: InternetBước 6: cắt một tờ giấy màu hồng thành những hình chữ nhật có kích thước 3cm x 7cm. Trong ô 7cm lại chia lần lượt thành các ô 2cm, 2,5cm với 2,5cm. Phân tách tờ giấy thành 2 phần cùng gấp lại giống hình phong suy bì rồi dán kèm lên ô màu đen.Bước 7: các ô vuông còn lại hoàn toàn có thể trang trí thêm không ít kiểu khác tùy ưa thích như vẽ hình trái tim, viết thông điệp nên bày tỏ, dán những phụ khiếu nại nhỏ.
*
Dùng tờ color hồng cấp hình phong bì nhỏ tuổi dán lên ô color đen. Ảnh: mạng internet

2.3. Dứt love box mẫu mã mini

Bước 8: sử dụng một tờ giấy bìa màu black cắt thành hình vuông vắn có form size 12,2cm x 12,2cm. Kế tiếp chia theo thứ tự thành 2,5cm, 7,2cm và 2,5cm. Gấp những đường lại và dùng keo dán để tạo thành nắp vỏ hộp và dùng giấy màu sắc hồng tạo nên hộp vuông bé dại hơn.Bước 9: cắt hai dải giấy red color dán lên nắp hộp và dán nơ lên trên mặt rồi đậy lên hôp vuông nhỏ tuổi hơn. ở đầu cuối gấp các mặt lại là xong.
*
Love box handmade hình dạng mini rất xinh. Ảnh: mạng internet

3. Công việc làm love box handmade tặng người yêu

Ngoài gần như món quà không còn xa lạ như hoa hồng bởi giấy , gấu bông, trang sức, quần áo,…thì nếu như tự tay làm một hộp tiến thưởng tình yêu. Bên trong là hình ảnh và kỷ niệm nhưng hai tín đồ từng trải qua thì chắc chắn chàng/nàng sẽ cực kì cảm rượu cồn so với những món vàng vật hóa học khác đấy.

Xem thêm: High Kick/2006 (Film Review Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Hàn Quốc Vietsub Bilutv

3.1. Chuẩn bị dụng cụ

Giấy A4 cứng màu tùy thíchKéo thường, kéo răng cưa, dao rọc giấyBút, thước, compaHình ảnh, phụ kiện để trang trí

3.2. Bí quyết làm love box handmade hình trái tim khuyến mãi Valentine

Bước 1: cắt tờ giấy màu đỏ thành hình vuông vắn kích thước 30x30cm. Rồi tạo thành 9 ô cùng mỗi ô có kích cỡ 10cm. Với 4 góc sẽ giảm làm một ít trái tim như hình với gập các góc lại để chế tạo ra nếp gấp.
*
Chia hình vuông thành 9 ô và chế tạo ra hình trái tim 4 góc. Ảnh: InternetBước 2: dùng tờ A4 màu đen vẽ một hình tròn bán kính 7cm và chia thành 6 phần, mỗi đoạn phương pháp nhau 7cm. Đoạn 7cm lại chia thành 2 phần cùng dùng cây viết chì kẽ thành hình ngôi sao theo hình cùng cắt những đường vẫn vẽ.
*
Cắt tờ giấy màu đen như hình. Ảnh: InternetBước 3: Gập những góc tờ màu đen lại theo được đã kẻ sẽ tạo được hình cánh hoa và giảm tờ giấy màu không giống thành hình lục giác rồi dính vào giữa. Tiếp sau cánh hình cánh hoa gián vào những cánh của tờ màu sắc đen.
*
Dán hình lục giác vào thân và các cánh hoa vào tờ màu đen. Ảnh: InternetBước 4: cần sử dụng tờ giấy white color cắt hình vuông vắn 11cm x 11cm. Sử dụng kéo răng cưa cắt và dán lên một ô vuông color đỏ, dán tiếp tờ cánh hoa lên.
*
Dán hình cành hoa lên ô vuông màu sắc trắng. Ảnh: InternetBước 5: dùng tờ giấy color khác giảm 4 hình chữ nhật kích cỡ 5cm x 7cm với mỗi tấm cắt bo nhị đầu lại. Cắt tiếp một dải giấy dài 20cm, rộng lớn 4cm và phân chia lần lượt 5cm x 1,2cm x 1,2cm x 1,2cm. Gập các đường đã phân chia lại và dán những hình chữ nhật lên bỏ lên trên một tờ giấy màu đen hình vuông rồi dán kèm lên một ô vuông của tờ đỏ.
*
Dán dải hình chữ nhật lên tờ giấy color đen. Ảnh: mạng internet

3.3. Chấm dứt love box handmade

Bước 6: nhì ô vuông còn lại của tờ màu sắc đỏ bạn cũng có thể trang trí tùy mê say theo kĩ năng sáng chế tạo của mình. Kế tiếp viết chữ cùng dán hình hình ảnh của người mà bạn có nhu cầu tặng.
*
Trang trí những ô vuông sót lại và dán ảnh người ý muốn tặng. Ảnh: InternetBước 7: giảm tờ giấy màu đỏ thành hình vuông vắn 17,5cm x 17,5cm. Bên phía trong chia thành các ô 3,5cm x 10,5cm x 3,5cm rồi gấp lại tạo ra thành nắp hộp, hoàn toàn có thể cắt các dải giấy chế tạo ra hình dòng nơ cho thêm điểm nhấn.
*
Làm nắp vỏ hộp hình vuông. Ảnh: internet

4. Biện pháp làm love box handmade hình bánh sinh nhật khuyến mãi bạn

Sinh nhật của thằng bạn thân nhưng làm love box với bên trong là cái bánh kèm xinh xắn. Dĩ nhiên trang trí vài ba phụ kiện xinh đẹp hay số đông câu chúc hài hước thì tình các bạn của hai bạn sẽ càng thêm thân thiết đấy.

4.1. Chuẩn bị dụng cụ

Kéo, thước, dao rọc giấyBút chì, cây viết màu, keo sữa, compaPhụ kiện trang trí

4.2. Bí quyết làm nắp hộp quà

Bước 1: sử dụng tờ giấy màu sắc xám bổ thành hình chữ nhật kích cỡ 25cm x 12cm. Rồi phân chia chiều rộng có tác dụng đôi và chiều dài làm cho 5 ô theo lần lượt 6cm x 6cm x 6cm x 6cm x 1cm. Dùng thước và cây viết chì kẻ theo hình.
*
Chia hình chữ nhật thành các phần theo hình. Ảnh: InternetBước 2: Gập tờ giấy theo các đường đang vẽ rồi cần sử dụng dao rọc giấy cắt những đường bên trên tạo thành hình bên dưới đây.
*
Dùng dao rọc giấy cắt theo hình. Ảnh: InternetBước 3: thực hiện tờ màu đỏ cắt hình chữ nhật kích thước 8cm x 3cm rồi vẽ chứ LOVE giống như hình. Rồi cắt rời những chữ ra lần lượt tất cả chữ L, O, V cùng E.
*
Sử dụng tờ red color cắt hình chữ nhật kích thước 8cm x 3cm rồi vẽ chứ LOVE. Ảnh: InternetBước 4: Đồ chữ LOVE lên tờ giấy màu xám, cần sử dụng dao rạch giấy cắt các chữ ra. Gấp các góc lại tạo thành thành hộp vuông và cần sử dụng keo dán các đầu lại.
*
Cắt chữ LOVE bên trên tờ màu sắc xám với gấp lại chế tạo hình hộp. Ảnh: internet

4.3. Bí quyết làm phần trang trí bên trong hộp kim cương love box handmade

Bước 5: tiếp theo sau dùng tờ giấy màu đỏ cắt hình vuông 17,7cm x 17,7cm và chia làm 9 ô, mỗi ô 5,9cm. Gập những đường đã kẻ để sản xuất nếp và giảm một nửa hình trái tim ngơi nghỉ 4 góc.
*
Cắt 4 góc một nửa trái tim lên tờ color đỏ. Ảnh: InternetBước 6: sử dụng hai dải giấy màu xám, 1 dải 14cm x 2,5cm với 1 dải 17cm x 2,5cm. Mỗi dải hầu như kẻ làm 3 đường giải pháp nhau theo lần lượt 0,5cm x 1,5cm x 0,5cm. Cuộn dải béo thành vòng tròn dính kèm lên tờ color đỏ, dải nhỏ dại hơn cũng làm tựa như là đã bao gồm 2 tầng bánh sinh nhật.
*
Làm nhị tầng bánh sinh nhật. Ảnh: InternetBước 7: Dán tờ giấy màu black và cam vào với nhau chế tạo ra thành 2 phương diện 2 màu. Cắt thành hình vuông kích thước 10cm x 10cm và phân tách 2 cạnh theo lần lượt 2,5cm x 5cm x 2,5cm.
*
Chia hình vuông theo các đoạn vào hình. Ảnh: InternetBước 8: Dùng cây bút chì vẽ những đường vòng tròn và giảm tạo hành hình hoa lá rồi gập những cánh lại tạo hình vuông rồi dán kèm lên ô vuông color đỏ.
*
Cắt hình 4 cánh hoa rồi gập các cạnh ngược lại. Ảnh: InternetBước 9: các ô vuông còn sót lại thì trang trí, vẽ hoặc dán hình, phụ kiện tùy thích cùng viết thêm các câu chúc sinh nhật. Cuối cùng đóng nắp vỏ hộp lại là xong.
*
Hoàn thành love box handmade hình bánh sinh nhật. Ảnh: Internet

Như vậy chúng ta đã biết được một trong những cách làm love box handmade vừa vặn vừa dễ dàng rồi nhé. Đối với người được khuyến mãi ngay thì biện pháp thể hiện tại tình cảm chân thành và ý nghĩa nhất đó chủ yếu là tặng những món tiến thưởng do thiết yếu tay bản thân làm. Mong muốn với đông đảo hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp bạn tự làm cho được một hộp quà tình yêu nhằm dành tặng ngay đến những người mình yêu thương nhé. Chúc bạn tiến hành thành công!