Cách đặt hàng trên Lazada bằng laptop như cầm nào? Đây là thắc mắc của không ít người độc nhất là những người không sử dụng điện thoại thông minh thông minh. Vị vậy từ bây giờ mình sẽ giải đáp câu hỏi này qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mua hàng trên lazada

1. Cách đặt đơn hàng trên Lazada bằng máy vi tính đơn giản

Lưu ý: Trước khi mua sắm và chọn lựa bạn để ý đến kỹ về reviews của sản phẩm. độc nhất là những review có gắn mắc (người đã tải hàng). Vì đấy là những bạn đã download và được kinh nghiệm sản phẩm.

+ cách 1: truy cập vào trang web của Lazada tại đây với đăng nhập tài khoản.

+ bước 2: kiếm tìm kiếm sản phẩm

*
Tìm tìm sản phẩm

Có 3 cách:

Bạn hoàn toàn có thể tìm trực tiếp thông qua phần Danh mục thành phầm (1A)Gõ tên thành phầm trực tiếp trên thành phầm bạn cần vào hộp tìm kiếm (1B)Tìm sản phẩm tại danh mục sản phẩm (2)

+ bước 3: lựa chọn sản phẩm bạn có nhu cầu mua bên trên Lazada

Click vào sản phẩm bạn có nhu cầu mua để xem chi tiết hơn

+ bước 4: phía dẫn kiểm soát thông tin khi mua hàng

Điểm qua gần như thông số trông rất nổi bật của sản phẩm và xem tên đơn vị chức năng bán hàngDo Lazada có tương đối nhiều đơn vị khác nhau bán cùng một sản phẩm, nên bạn cần mày mò kĩ xem solo vị phục vụ đó gồm uy tín không để cân nhắc

Lưu ý:

Chú ý những review của người tiêu dùng về shop, click vào thương hiệu người bán hàngĐể ý về thời hạn giao hàng

+ bước 5: chứng thực giỏ hàng

Xem chi tiết đơn giá, tên sản phẩm và con số mà bạn có nhu cầu mua. Nếu bạn đặt hàng nhiều rộng một thì click vào mục thành phầm để cố gắng đổi

+ cách 6: Nhập địa chỉ cửa hàng email hoặc đăng nhập thông tin tài khoản của bạn

*
Nhập địa chỉ email của bạnNhập email bạn dùng để mua hàng vào mục 1 để nhận mọi thông tin về tình trạng solo hàng của chúng ta đang nghỉ ngơi khâu nàoClick vào Đặt sản phẩm không cần đk để liên tiếp mua hàng nhưng mà không phải đăng nhập tài khoản Lazada. Hoặc bạn cũng có thể tích vào ô Tôi đã tài năng khoản để đăng nhập vào thông tin tài khoản mà bạn đã đăng ký từ trướcNhấn liên tiếp để chuyển sang cách tiếp theo

+ cách 7: thông tin giao hàng

Bước này khá quan trọng, nên bạn cần nhập không hề thiếu và chính xác thông tin phục vụ và số điện thoại. Vì chưng trong ngôi trường hợp nhân viên muốn xác thực đơn hàng các cách call điện trực tiếp nếu không thấy bạn xác nhận thì Lazada đang hủy 1-1 hàng. Dường như có một số trong những trường thích hợp nhập tin tức lung tung thì Lazada sẽ hủy luôn

Lưu ý: không nhập số bên hay tên mặt đường thì sẽ bị báo lỗi khi mua hàng trên Lazada

+ cách 8: Chọn cách làm thanh toán

Nếu đây là lần đầu bạn mua thì nên chọn hình thức thanh toán (COD). Sau giao dịch này chúng ta thấy tin cậy rồi thì có thể sử dụng thẻ bank để giao dịch thanh toán luôn. Nhưng lại cách bình yên nhất vẫn chính là nhận hàng chấm dứt rồi new thanh toán.

Ở công đoạn này số 2 là chỗ để bạn nhập voucher trường hợp có, tiếp đến click vào sử dụng voucher

+ bước 9: Đặt mặt hàng trên Lazada

Hãy khám nghiệm kĩ thông tin của khách hàng một lần tiếp nữa nếu đã đúng đắn rồi thì click vào Đặt sản phẩm nhé

+ cách 10: dấn thông báo xác nhận đơn hàng

Sau khi bạn oder Lazada vẫn gửi cho mình email với sms chứng thực với mã số đối chọi hàng. Đừng xóa vội, hãy giữ đem mã số có vấn đề gì còn có thể gọi điện đến Lazada để biết tình trạng solo hàng

*
Nhận thông báo chứng thực đơn hàng nhằm hoàn tất

2. Giải đáp thắc mắc liên quan mang đến việc mua sắm và chọn lựa trên Lazada bằng máy tính

Dưới đó là một số thắc mắc của khách mua sắm bằng máy vi tính trên Lazada. Mời các bạn tham khảo!

Tôi hoàn toàn có thể đặt sản phẩm trên Lazada bằng máy tính với con số lớn không?

Bạn hoàn toàn có thể mua mặt hàng trên Lazada bằng máy vi tính với số lượng lớn. Mặc dù nếu bạn có mục đích mua vào để buôn bán lại,… Lazada có quyền từ chối các đơn đặt đơn hàng này.

Xem thêm: Các Bài Nhạc Tiếng Anh Hay, Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Tạo Động Lực

Ngoài ra, đối với các sản phẩm technology bạn chỉ có thể đặt buổi tối đa 2 thành phầm trên một ngày với 5 thành phầm trên một tháng.

Còn so với các sản phẩm thuộc lĩnh vực khác thì bạn chỉ có thể đặt 5 mặt hàng trên ngày và 10 sản phẩm trên tháng.

Tôi đã mua hàng bằng máy tính tôi có thể thay đổi địa chỉ giao mặt hàng được không?

Lazada không cung cấp bạn vậy đổi địa chỉ giao mặt hàng khi giao dịch đã được xác nhận. Vì vậy, nếu như muốn thay đổi địa chỉ giao thừa nhận hàng, bạn cần tiến hành hủy deals này cùng đặt đối chọi khác để thế đổi showroom giao hàng.

Đừng bỏ lỡ: coi ngay kinh nghiệm mua bán Lazada còn nếu như không muốn mất tiền oan

3. Kết luận

Trên phía trên là toàn cục những share về cách đặt hàng trên Lazada sử dụng máy tính. Lazada là trang thương mại dịch vụ điện tử bán sản phẩm uy tín và hóa học lượng bậc nhất Việt nam nên các bạn không phải lo lắng quá những khi đặt đơn hàng tại đây.