Sony Vegas phù hợp với công cụ chỉnh sửa video. Trình chỉnh sửa đoạn clip này ban sơ được triển khai như một trình chỉnh sửa âm thanh. Mặc dù nhiên, lúc được cải tiến và phát triển qua những năm, nó đã trở thành một trình chỉnh sửa âm thanh với video. Sony Vegas chứa đựng nhiều tính năng chỉnh sửa xuất sắc để giúp đỡ bạn làm cho những thước phim đã ghi của chính bản thân mình trở nên cuốn hút hơn. Cùng với điều đó, bạn cũng có thể thấy luật pháp này hơi cạnh tranh khăn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt ghép video bằng sony vegas

Tìm hiểu bằng cách theo dõi bài bác đăng này cho tới khi chấm dứt nếu bạn có nhu cầu biết cách cắt đoạn phim trong Sony Vegas.

*

Phần 1. Biện pháp cắt đoạn clip trong Sony Vegas

Bạn rất có thể sử dụng chủ thể này làm trả lời để cắt đoạn clip thành công trong Sony Vegas.

Bước 1: Đầu tiên, download xuống và setup Sony Vegas và cho phép nó vận động trên thiết bị máy tính của bạn. Sau đó, mua video đoạn phim lên công tác và kéo nó vào Mốc thời gian.

Bước 2: Tiếp theo, nhằm cắt đoạn clip đã quay, hãy nhập thời gian bạn có nhu cầu bắt đầu đoạn phim của mình. Toàn bộ những gì chúng ta phải thực hiện là điều hướng chỉ báo thời gian. Sau đó, nhấp vào tách bóc / giảm và xóa phần chúng ta không muốn.

Bước 3: Cuối cùng, hãy dấn vào tiết kiệm ngân sách và chi phí để vận dụng các chuyển đổi vĩnh viễn nếu khách hàng hài lòng với kết quả.

*

Phần 2. Cách rất tốt để cắt video

Vì Sony Vegas không hệt như các trình chỉnh sửa đoạn phim khác gồm giao diện chính, bạn có thể thấy hơi tinh vi khi điều hướng. Vị đó, công ty chúng tôi dành một số cách tốt nhất có thể để cắt những video video clip của bạn.

1. ustone.com.vn video clip Converter

Trình chỉnh sửa clip đầu tiên cùng được xác thực nhiều độc nhất là ustone.com.vn video clip Converter. Nó là 1 trình chỉnh sửa âm thanh và clip với giao diện đơn giản và dễ hiểu. Đó là lý do tại sao không ít người cần sử dụng bị gợi cảm bởi hiện tượng này bởi họ không gặp bất kỳ khó khăn như thế nào khi sửa đổi tệp của mình. ustone.com.vn có thể được cài đặt xuống trên cả lắp thêm Mac với Windows. Không y hệt như các trình chỉnh sửa video clip khác bên trên thị trường, cần được thực hành không hề ít trước khi chúng ta cũng có thể sử dụng thành thạo các công gắng chỉnh sửa, ustone.com.vn khác hoàn toàn hơn nhiều. Cùng với ustone.com.vn, bạn cũng có thể nhanh nệm cắt đoạn phim của mình. Nó đã tiết kiệm thời gian vì nó được tạo để chuyển đổi các tệp của bạn một phương pháp nhanh chóng. Cùng với đó, nếu bạn muốn cắt đoạn clip trong công cụ sửa chữa này, đó là hướng dẫn đơn giản và dễ dàng dưới đây.

Bước 1: thiết lập xuống Trình chỉnh sửa video thay thế

Bạn rất có thể tải xuống và thiết lập chương trình bằng cách chọn cài xuống tùy lựa chọn từ menu mặt dưới. Buộc phải phải cài đặt trình khởi điều khiển xe trên máy tính của người sử dụng trước khi lịch trình hoạt động chính xác trên PC của bạn.


Bước 2: cài đặt Video đoạn clip lên

Thêm video clip để chỉnh sửa ban đầu khi bạn nhấp vào Thêm những tập tin ở góc cạnh trên cùng phía bên trái của màn hình. Quanh đó ra, bạn có thể nhấn vào Thêm ở giữa màn hình.

*

Bước 3: ban đầu cắt video

Nhấn vào Kéo dưới video nhằm vào vùng giảm của video. Những công cố gắng cắt có thể nhìn thấy trong hành lang cửa số bật lên mở ra khi bạn nhấp vào biểu tượng. Sau đó, bạn phải đặt thời lượng ban đầu và kết thúc cho video đoạn clip của mình. Dìm vào tiết kiệm ngân sách và chi phí để lưu hành động của doanh nghiệp và ngừng hoạt động sổ.

*

Bước 4: đổi khác video

Khi chúng ta đã ổn định với hiệu ứng, bạn cũng có thể lưu video đã cắt bằng cách nhấp vào biến hóa tất cả sinh sống cuối cái thời gian.

*

2. IMovie

Ngoài Sony Vegas, iMovie là cái brand name nổi tiếng tuyệt nhất trong phần mềm chỉnh sửa đoạn clip cho Mac. Đây là chương trình chúng ta nên thực hiện để cắt video. ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim này giúp chúng ta có thể thực hiện những hành động bổ sung cập nhật khác nhau với sự đơn giản tuyệt vời. Nếu bạn có một thiết bị chất lượng cao và mong muốn quay phim vào lắp thêm Mac của mình, bạn cũng có thể sử dụng trong những cách được hỗ trợ trong các câu sau.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Nón Bảo Hiểm Ở Đâu Tphcm, Top 10 Cửa Hàng Mũ Bảo Hiểm Tại Tphcm

Bước 1: khi bạn khởi chạy iMovie trên vật dụng Mac, nó đang hiển thị dự án trên màn hình. Tiếp theo, chọn mới và sau đó tập phim từ các lựa chọn trình 1-1 thả xuống. Để nhập phim vào iMovie để cắt, hãy truy vấn Tập tin, tiếp nối Tải phương tiện đi lại và nhấp vào Nhập video.

Bước 2: sau khi hoàn tất, hãy kéo đoạn clip vào Mốc thời hạn và sử dụng mũi thương hiệu để di chuyển con trỏ phát mang đến điểm thích hợp trong phim. Tiếp đến nhấp vào hình tượng để kết thúc nhiệm vụ.

Bước 3: Cuối cùng, nên chọn Clip lẻ tẻ từ Sửa đổi trình 1-1 thả xuống để chia các clip. Không tính ra, bạn có thể sử dụng Lệnh + B phối hợp bàn phím nhằm chuyển mang lại cảnh tiếp sau một bí quyết nhanh chóng. Để khôi phục những phần đã cắt của video, hãy lựa chọn Xóa quăng quật từ danh sách.

*

3. Thiết bị cắt đoạn phim Clideo

Nếu bạn muốn cắt clip trực tuyến, chúng ta cũng có thể xem xét video clip Clideo. Bằng cách truy cập trang web, bạn cũng có thể sẽ truy cập miễn phí. Với việc trợ giúp của năng lực chỉnh sửa của nó, bạn cũng có thể cắt các phần rõ ràng khỏi các video đoạn clip yêu ưng ý của mình. Tác dụng của thủ tục này là tệp sẽ nhỏ tuổi hơn cùng dễ cách xử lý hơn nhiều. Công tác này khiến cho bạn dễ dàng biến đổi giữa các định dạng đoạn clip và âm thanh thông dụng mà không làm giảm unique âm thanh của những tệp được chuyển đổi. Khía cạnh khác, nếu như bạn lo lắng về lượng thời hạn xuất video video clip của mình. Tuy nhiên hãy yên tâm, nó để giúp bạn cắt những video đoạn clip của mình mà lại không nên tải bất kỳ ứng dụng nào.

Bước 1: kiếm tìm kiếm đoạn clip trong thanh kiếm tìm kiếm của trình thông qua và nhấp vào chọn tập tin khuy ao. Sau đó, kéo với thả video video clip vào Mốc thời hạn để hiển thị nó.

Bước 2: bằng phương pháp di chuyển những thanh trượt từ trái sang đề nghị trên màn hình, bạn cũng có thể chỉnh sửa các phần phim nhưng bạn không muốn hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Cuối cùng, nếu như bạn hài lòng cùng với kết quả, hãy nhấp vào Xuất khẩu nằm ở vị trí dưới thuộc của cửa sổ Dòng thời gian.

*

Cách cắt GIF: 4 Trình giảm GIF cực tốt cho Trực tuyến, máy tính xách tay để bàn cùng Di động

Các công cụ rất tốt để giảm tệp âm thanh trên laptop và trang bị di động

Phần 3. Biểu đồ so sánh

Biểu đồ sau đây sẽ cho bạn thấy điểm tương tự và khác biệt của những trình chỉnh sửa clip ở trên.


Đặc trưng Áp dụng bên trên Mac với Windows đa dạng và phong phú về giải pháp chỉnh sửa cung ứng các định dạng đoạn phim khác nhau

Phần 4. Câu hỏi thường chạm chán về biện pháp cắt video clip trong Sony Vegas

Ưu điểm bao gồm của Sony Vegas là gì?

Sony Vegas Pro 12 chủ yếu là một chương trình chỉnh sửa video, tuy thế nó cũng có tác dụng trộn âm nhạc và sinh sản đĩa CD hoặc Blu-ray.

Hạn chế chủ yếu của Sony Vegas là gì?

Một một trong những hạn chế đáng kể nhất của công tác là nó chỉ tương hợp với Windows.

Các định dạng đoạn phim không được cung ứng của Sony Vegas là gì?

Một số định dạng video không được cung cấp của Sony Vegas là MKV và AVI. Vày đó, bạn nên sử dụng các trình chỉnh sửa video thay thế như ustone.com.vn video Converter và iMovie.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã sở hữu nền tảng về cắt video clip trong Sony Vegas, bạn sẽ có một phía dẫn tốt hơn về cách làm điều đó. Dẫu vậy nếu bạn chạm chán khó khăn vào việc điều phối chương trình, chúng ta cũng có thể sử dụng các công cụ sửa chữa thay thế ở trên.